KHẨU TRANG THAN HOẠT TÍNH NEOMASK

Mã sản phẩm: #002255
Thương hiệu: NeoVision
Xuất xứ yêu mến hiệu: Việt Nam
Sản xuất: Việt Nam
Xem cụ thể

Sản phẩm đã được biến hóa kiểu dáng vẻ mới, coi ngay thành phầm khẩu trang chống những vết bụi mịn PM2.5 than hoạt tính NeoMask VC65 xây cất mới tại đây.

Bạn đang xem: Khẩu trang than hoạt tính neomask


Dịch vụ & Khuyến mãi:
*

Ảnh:Phiếu công dụng thử nghiệm PTBV cơ quan hô hấp (EN 143:2000 + A1:2006)

*

Ảnh: Phiếu kiểm định hiệu quả lọc khuẩn (BFE)


- Được sản xuất bằng than hoạt tính ép trong vải ko dệt, ngăn ngừa 95% (N95) sự xâm nhập vào đường hô hấp của các hạt lớp bụi cực nhỏ như PM2.5và các chất thải ô nhiễm khác.

Xem thêm: Giá Nhà Đất Hiện Nay Ở Hà Nội Cập Nhât Mới Nhất T5/2022, Mua Bán Nhà Đất Hà Nội Giá Rẻ Tháng 05/2022


Có thể giặt cho 4 lần/tháng vào 3 tháng

Với lớp vải chuyên được sự dụng và miếng thanh lọc thang hoạt tính. Khẩu trang chống bụi Neomask VC65 cung ứng khả năng tái sử dụng lên tới 4 lần giặt 1 mon và có thể sử dụng lên tới mức 3 mon liên tục. Dường như khách hàng có thể thay miếng lọc để liên tục sử dụng sau đó .

Lưu ý trong quá trình sử dụng khẩu trang chống bụi chống những vết bụi mịn, virus than hoạt tính NeoMask VC65:


Sản phẩm vẫn được biến hóa kiểu dáng mới, xem ngay sản phẩm khẩu trang y tế chống những vết bụi mịn PM2.5 than hoạt tínhNeoMask VC65thiết kế bắt đầu tại đây. Với những ưu điểm trên, khẩu trang chống bụi chống bụi mịn PM2.5than hoạt tính NeoMask VC65 là việc lựa chọn xuất sắc nhất cho tất cả những người dùng lúc tìm mua những khẩu trang vải chống vết mờ do bụi mịn khác. Tham khảo các sản phẩm khẩu trang vải vóc NeoVision

NeoVisionlà một mến hiệu nguồn gốc xuất xứ từ nước ta nổi tiếng hàng đầu về nghành nghề dịch vụ sản xuất các thành phầm khẩu trang y tế, khẩu trang y tế vải, bít tất tay tay, … được ra đời vào năm 2002. Các sản phẩm của thương hiệu NeoVision luôn đảm bảo về chất lượng cũng như cạnh tranh cao về giá thành, đặc biệt là sản phẩm khẩu trang chống vết mờ do bụi mịn pm2.5 khôn cùng thích phù hợp với tình trạng ô nhiễm không khí tăng cao. Năm 2010, NeoVision vinh dự tiếp nhận danh hiệu vị trí cao nhất 100 nhà cung cấp vàng 2010 vị NQA (Anh Quốc) hội chứng nhận.