KHI CHẾT LINH HỒN VỀ ĐÂU

Con người bọn họ đến một lúc nào đó của cuộc đời cũng trở thành phải nói lời từ bỏ giã với thế gian và đối mặt với góc cửa tử thần. Theo độc giả suy nghĩ, linh hồn của chúng ta sau khi tắt hơi sự đang tận tuyệt chưa? giỏi là linh hồn vẫn đi về một nơi nào đó dành riêng cho nó? Từ bài viết này, Abler sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về trung ương linh với linh hồn về đâu sau khi bọn họ chết.

Bạn đang xem: Khi chết linh hồn về đâu

Abler khám phá về vụ việc này là cũng vì khoa học cũng đang tìm hiểu về nó. Mặc dù nhiên, rất nhiều việc dường như vẫn chưa tồn tại lời giải. Bởi đó, Abler đang xin dùng đông đảo ghi chép về trung ương linh để nói đến vấn đề này nhé!


Nội dung bài xích viết:


Linh hồn về đâu sau khi con fan chết?

Linh hồn về đâu sau thời điểm con tín đồ chết?

Nhiều fan thường hỏi rằng: “Linh hồn đang về đâu khi họ không còn sống nữa?”.

Theo như cách nhìn tâm linh của châu Á, một linh hồn thông thường sẽ buộc phải trải qua bảy cửa quan để có thể biết được đến sau cuối linh hồn đang về đâu và thuộc về cõi nào trong lục giới. 

Các ghi chép tiếp sau đây được viết lại theo những ghi chép của trọng điểm linh châu Á. Các nước nhà và phần đông nền văn hóa truyền thống khác đã theo một bí quyết ghi chép khác.

*

Cửa ải lắp thêm nhất: Quỷ Môn Quan

Sau khi chúng ta mất đi, linh hồn sẽ tiến hành hai quan không đúng Hắc Bạch Vô thường của âm phủ dẫn dắt cùng giao đến Đầu Trâu mặt Ngựa.

Tiếp đến, 4 vị dẫn linh hồn cho trước cánh cổng khủng của Quỷ Môn Quan. Tức thì tại cổng, vong linh sẽ đối diện với 6 con quỷ hung tợn trấn giữ lại ngay trước cửa của Quỷ Môn Quan.

Nếu như linh hồn bao gồm giấy thông hành hoặc lộ dẫn bởi Phong Đô Thiên Vũ Diêm La năng lượng điện phát thì sẽ được bình an đi qua cửa ngõ Quỷ Môn Quan.

Còn nếu phần đa linh hồn không tồn tại lộ dẫn đang mãi mắc kẹt trước cửa ngõ và làm thức ăn cho các quỷ không nên canh cổng.

*

Cửa ải vật dụng hai: Đường Hoàng Tuyền.

Hễ là vong hồn đã đi qua được cửa ải của Quỷ Môn Quan đầy đủ sẽ biến thành quỷ và cho đường Hoàng Tuyền.

Đoạn con đường này được mô tả là một con mặt đường dài vô tận và không thể thấy được được đầu bên kia.

Khi đi qua nơi này, linh hồn đang được tận mắt chứng kiến một màu sắc đỏ rực lửa với chiếu sáng bởi vì hoa Bỉ Ngạn – loại hoa duy nhất rất có thể sinh mãi mãi âm giới. 

Bên cạnh đó, tuyến đường còn đựng được nhiều cô hồn dã quỷ siêng chèo kéo đông đảo linh hồn mới đi đến đây.

Nếu như ai dương lâu vẫn chưa tận đã chết, thì sẽ ảnh hưởng giữ lại vị trí này cho đến khi dương thọ thật sự sẽ cạn kiệt.

*

Cửa ải đồ vật ba: Tam Sinh thạch

Khi vong hồn đã trải qua được đường cửu nguyên sẽ đi mang đến trước Tam Sinh thạch.

Đây là nhiều loại đá duy nhất đã tận mắt chứng kiến mọi cảm hứng và ai oán của nạm gian.

Theo tương truyền, vong hồn đứng trước Tam Sinh thạch sẽ được nhìn thấu tam kiếp (đời trước, đời này và đời sau) của chính mình. 

*

Cửa ải máy tư: Vọng hương thơm đài

Tiếp tục đi trên phần đường này, linh hồn sẽ tới được cùng với Vọng hương đài. Vị trí đây cũng khá được đặt trước ước Nại Hà hệt như Tam Sinh thạch và còn gọi là Thổ Cao Đài.

Đây chính là nơi giúp linh hồn rất có thể lần sau cùng nhìn về nhân cụ và hồi tưởng lại hồ hết chuyện đang qua của bạn dạng thân. 

*

Cửa ải trang bị năm: Vong Xuyên hà

Theo như tế bào tả, Vong Xuyên hà là 1 trong những con sông red color như máu cùng luôn có khá nhiều mùi hôi tanh khiến linh hồn cần thiết chịu nổi.

Dưới sông là hầu hết cô hồn dã quỷ không thể đi đầu thai hoặc đang chịu đựng tội để hóng tới lượt.

Bên cạnh đó, một số trong những linh hồn lúc qua thương nhớ một người nào kia tại dương thế, bọn họ cũng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn nhảy xuống sông Vong Xuyên để đợi người.

Tuy nhiên, họ phải mong chờ 1000 năm mới tết đến được tiên phong thai tương tự như chỉ rất có thể nhìn thấy người thương từng kiếp từng kiếp trải qua cầu và không thể nhớ về họ.

Xem thêm: " Pô Winner X Gắn Ex 150 Gắn Pô Sonic Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 11/2021

*

Cửa ải thứ sáu: Canh to gan lớn mật Bà.

Canh mạnh Bà nói một cách khác là chén canh lãng quên.

Chén canh sẽ giúp linh hồn quên đi số đông điều đã diễn ra trong kiếp này cũng giống như những điều đang được thấy được qua Tam Sinh thạch.

Canh mạnh bạo Bà được thổi nấu từ rất nhiều giọt nước mắt của chủ yếu linh hồn đó khi còn sống tại dương thế.

Những giọt nước mắt rơi do hạnh phúc, nhức khổ, bi ai, bất hạnh,… phần đông được mạnh khỏe Bà giữ lại và thổi nấu thành canh.

*

Cửa ải cuối cùng: ước Nại Hà

Cầu nằn nì Hà là đoạn đường sau cuối linh hồn bắt buộc đi qua sau khi đã uống Vong Tình Thủy.

Cây ước được chia ra làm 3 tầng rõ nét để phân biệt linh hồn sẽ được đi về cõi nào cùng trải qua chuyện như thế nào ở kiếp tiếp theo:

Tầng trên cùng: Chỉ những người dân có thiện trọng điểm và thường xuyên thao tác làm việc thiện trên kiếp này sẽ tiến hành đi qua. Sau đó, linh hồn đang được đi vào giới người trời hoặc A-tu-la. Tầng giữa: linh hồn nửa thiện nửa ác sẽ đi qua tầng giữa và vào cõi người.Tầng bên dưới cùng: Đây là đoạn cầu dành cho linh hồn sống không thiện lương, hay làm việc ác để vào âm ti hoặc mặt đường súc sinh. Phía dưới đoạn sông là những con quỷ đã chết nhưng không được đầu bầu và luôn chèo kéo linh hồn thuộc tầng ở đầu cuối rơi xuống để ráng thân mang lại nó.

Một tín đồ chết không bình thường, linh hồn vẫn về đâu?

Trên thực tế, một số trong những trường đúng theo sẽ khiến linh hồn cấp thiết đi mang đến Quỷ Môn Quan và trải qua những ải như trên. Những trường hợp ví dụ như sau: 

Người mất đi ngoài đường và không tồn tại người công ty cúng bái kéo hồn về nhà.Người không có quê hương thơm và gốc nguồn.Người không tồn tại người nhà đưa tiễn. Người đã không còn khi đang sống và làm việc xa quê và không tồn tại người đi đường về.

Nếu như một tín đồ thuộc phần đông trường vừa lòng trên, thì linh hồn vẫn về đâu sau thời điểm họ mất?

Theo như tâm linh, vong linh của họ vẫn còn đó hiện diện ngay khu vực họ đã mất hoặc luôn đi lại xung quanh dương thế và không có mục đích xác định.

Các linh hồn mới mất thường âm lực đã yếu và dễ bị những cô hồn dã quỷ chèo kéo hoặc thành món nạp năng lượng cho vấp ngã quỷ.

Kết luận

Cuộc đời của mỗi bé người cũng giống như một diễn viên bên trên màn ảnh. Khi ánh sáng của đèn dầu tắt đi cũng chính là lúc họ nói lời từ bỏ giã è cổ thế.

Thông qua nội dung bài viết trên, Abler ý muốn rằng độc giả đã gọi được linh hồn về đâu sau khi chúng ta không còn sống nữa. Tất cả các ghi chép này phần đa là từ phần đông điều bạn khác đang ghi chép về trung khu linh.

Bên cạnh đó, Abler hi vọng bạn phát âm sẽ liên tiếp làm nhiều bài toán thiện tâm không chỉ có vậy để cuộc sống đời thường sau này luôn an nhàn.