KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Học giờ đồng hồ trung cho những người mới bắt đầu hay còn được gọi là học giờ đồng hồ trung trường đoản cú đầu, nghĩa là học tập viên là người hoàn toàn không biết được những gì về giờ Trung, hoặc đã có lần học thọ rồi tuy vậy quên, thậm chí còn cả những bạn đã biết nói rồi nhưng không biết viết mong ước được thâm nhập một khóa đào tạo tiếng trung chuyên nghiệp hóa cho fan mới học. Khóa đào tạo sẽ huấn luyện và đào tạo bạn tự người chưa biết gì cho đến lúc chúng ta có thể giao tiếp thành thạo, đủ trình độ chuyên môn và năng lực tham gia các kỳ thi HSK được tổ chức hàng năm nhằm reviews trình độ ngữ điệu của bạn, giúp bạn có được công việc trong mơ. Xin chào mừng chúng ta đến với cộng đồng lớp học giờ trung cho tất cả những người mới bắt đầu của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Khóa học tiếng trung cho người mới bắt đầu

Bạn biết ko ngày nay, rất nhiều người hy vọng học giờ Trung vì những tác dụng to bự mà ngoại ngữ này mang lại. Không phải người nào cũng ngẫu nhiên mà biết được tiếng Trung mà yêu cầu trải qua quy trình rèn luyện học hỏi nhiều năm mới đã có được trình độ thượng thừa như vậy, lúc này qua nội dung bài viết này bạn cùng mình tò mò xem lớp học tiếng trung tại trung tâm giảng dạy ngoại ngữ và du học tập dvdtuhoc.com này có gì thú vui nhé: .


Mục lục


Đôi nét mày mò về giờ Trung

Tiếng Trung (中文 giỏi tiếng Hoa 华语/華語) là tên gọi chung của tiếng phổ thông Trung Quốc. Giờ Trung lấy ngôn ngữ của người Hán – dân tộc đa phần của trung hoa làm chuẩn, chính vì thế nó còn có tên gọi khác là giờ Hán giỏi Hán ngữ (汉语/漢語).

Hán ngữ tiếng trung được áp dụng nhiều tuyệt nhất triên cố giới không chỉ bởi 1 tháng 5 dân số thế giới lấy tiếng trung có tác dụng tiếng người mẹ đẻ, ko kể ra, tiếng trung cũng là 1 trong sáu ngôn ngữ thao tác làm việc chính thức của phối hợp Quốc. (Người ta nói rằng tất cả hơn 1 tỷ 800 triệu người sử dụng tiếng Hoa trong những số ấy có khoảng chừng 1 tỷ 600 triệu người ở đại lục china và 200 triệu con người ở phần lớn nơi khác)

Văn hóa Trung Hoa rực rỡ và phong phú, nền kinh tế Trung Hoa ngày càng cách tân và phát triển kéo theo “cơn sốt tiếng Hán” càng ngày càng trở yêu cầu nóng phỏng hơn lúc nào hết. Việc phiên bản thân thông thạo thêm một thiết bị tiếng giúp chúng ta có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức về văn hóa của nước đó. Học giờ Trung Quốc cũng vậy, điều này để giúp đỡ bạn đọc thêm về khu đất nước, nhỏ người china và đồng thời mở ra cho bạn nhiều thời cơ học tập, thao tác khác nhau.

Học tiếng Trung cho tất cả những người mới ban đầu ở đâu cực tốt hiện nay?

Với rất nhiều bạn trẻ, nhất là những fan mới, thì câu hỏi: học tiếng Trung sinh sống đâu giỏi nhất? luôn là mối thân thiết hàng đầu. Do một vị trí uy tín để giúp cho câu hỏi học tập giờ đồng hồ Trung và rèn luyện các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, trở phải thành thạo hơn. Giả dụ bạn không biết một địa chỉ đáng tin cậy, thì phía trên trung trung tâm ngoại ngữ dvdtuhoc.com sẽ có đến cho mình một khóa học giờ đồng hồ trung cho những người mới bắt đầu học từ đầu theo lộ trình chuyên nghiệp hóa của cuốn sách giáo trình Hán Ngữ (06 quyển) phiên bạn dạng mới nhất.


Lớp học tập này giành cho ai

✓ học sinh, sinh viên sẽ theo học tập tại các trường Đại học

✓ Sinh viên new ra trường, vừa đi làm việc muốn cải thiện vốn liếng ngoại ngữ

✓ nhân viên cấp dưới đang thao tác làm việc với những công ty trung hoa thường xuyên tiếp xúc với những người Hoa dẫu vậy vốn ngôn từ tiếng Trung của chính mình lại vô cùng ít ỏi…muốn cấp tốc chóng cải thiện kiến thức và chuyên môn của bản thân.

✓ Những chúng ta đã với đang lựa chọn non sông Trung Hoa nhằm đi du học hoặc xuất khẩu lao động

Thì đây chính là lớp học tiếng Trung dành cho chúng ta rồi đó. Còn gì khác khiến bạn băn khoăn mà chưa cấp tốc tay gạn lọc cho bản thân một định kỳ học phù hợp nhất và kế tiếp tham gia lớp học giờ đồng hồ trung cho tất cả những người mới bắt đầu của công ty chúng tôi ngay hôm nay. Trung tâm đào tạo ngoại ngữ với du học dvdtuhoc.com một trong những năm gần đây đang thay đổi điểm hút của đông đảo chúng ta học viên, cửa hàng chúng tôi luôn từ bỏ hào là nơi khởi xướng cho giấc mơ tiếng Trung của bạn.


ĐĂNG KÝ ngay

Lộ trình học tập tiếng Trung cho những người mới bắt đầu


Nội dung, lộ trình và giáo trình khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Trung sơ cấp cho Hán Ngữ (quyển 1)

Khi tham gia khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Trung sơ cấp cho Q1, các các bạn sẽ được học tập giáo trình quyển 1 có tên Hán Ngữ . Đây là Giáo trình học tập tiếng Trung đầu tiên, chi phí đề mang đến học viên tiếp cận với tiếng Trung Quốc.

Quyển 1 kèm với tiện ích học MCBooks vày các chuyên viên Hán ngữ china với giọng phát âm chuẩn, cách đọc diễn cảm, giáo trình này giúp cho học viên nỗ lực được về âm điệu, ngữ sắc, giải pháp viết tiếng Trung.

Số buổi học: 24 buổi (1,5h) cùng 12 buổi (3h)

Khóa học tập tiếng Trung sơ cấp cho Q1 kéo dài trong 24 buổi trong những số đó có 4 buổi học tập về thanh mẫu, vận mẫu và thanh điệu. Phương pháp đọc cùng quy tắc viết chữ Hán, 02 bài xích kiểm tra thân kì cùng cuối khóa cùng 15 buổi dạy bài bác học.

Học phí: 2.600.000đ – giảm còn 1.800.000đ/ khóa (Miễn phí học phí so với học viên new học từ trên đầu – vận dụng với 5 học viên đầu tiên). Tặng ngay kèm một cuốn sách in giáo trình Hán ngữ trị giá 89.000đ.

Kiến thức đạt được sau khoản thời gian tham gia khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Trung sơ cấp Q1

Sau khi ngừng khóa học tập tiếng Trung sơ cấp cho Q1 các bạn sẽ nắm được ngôn từ cơ phiên bản trong tiếng Trung, giúp bạn có thể nghe, nói, đọc với viết giờ Trung một biện pháp cơ phiên bản nhất. Các bạn sẽ có kỹ năng cùng nền tảng gốc rễ vững chắc lúc đầu nếu bạn muốn tham gia các khóa học tiếng Trung tiếp theo.

Dành mang lại những bàn sinh hoạt tiếng trung từ trên đầu hoặc đã từng có lần học giờ đồng hồ Trung lâu dẫu vậy ít áp dụng hoặc sẽ quên kỹ năng và kiến thức nhiều … Giúp người học nâng cấp trình độ nghe cùng đọc tiếng Trung, với các bài hội thoại phong phú, rất có thể giao tiếp đối chọi giản, bắt đầu nhận phương diện chữ được dễ dàng hơn.


Nội dung, lộ trình cùng giáo trình khóa đào tạo tiếng Trung sơ cấp cho Hán Ngữ Quyển 2

Giáo trình học: Quyển 2 Hán Ngữ cơ sở. Giáo trình rèn luyện kỹ năng và kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng. Góp học viên cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và có chức năng giao tiếp giờ Trung cơ bản.

Số buổi học: 20 buổi

Buổi 1: khai giảng củng cố kỉnh lại kỹ năng và kiến thức quyển 1Buổi 2: khai trường luyện nghe nói giống các cấu trúc quyển 1Buổi 3: thử nghiệm Quyển 1 và chữa trị bàiHọc 10 buổi tiếp theo02 buổi cuối đã tổng đúng theo lại kiến thức và kỹ năng quyển 2 và làm bài xích kiểm tra cuối khóa.

Xem thêm: Nơi Bán Sim Sinh Viên Viettel 10 Số Hà Nội, Sim Sinh Viên Viettel 10 Số 25K Cao Cấp, Giá Rẻ

Học phí: 2.000.000đ – giảm còn 1.480.000đ/khóa (Hoàn lại phụ tầm giá khóa Hán ngữ q.1 và khuyến mãi ngay kèm sách in giáo trình Hán ngữ 2 quyển hạ giữ hộ ship về nhà)

Kiến thức đạt được sau khoản thời gian tham gia khóa đào tạo và huấn luyện tiếng Trung sơ cung cấp Q2

Bạn nỗ lực được toàn thể kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp cùng từ vựng. Có chức năng nghe, nói, đọc, viết xuất sắc hơn, đồng thời có chức năng giao tiếp giờ đồng hồ Trung cơ bản.

Dành cho chúng ta học viên vẫn học xong xuôi quyển 2 hoặc có trình độ tiếng Trung tương đương quyển 2, có chức năng nhận khía cạnh chữ của khoảng 400 trường đoản cú thông dụng. Khoá học tập tiếng Trung sơ cấp q.2 giúp học viên nâng cao ngữ pháp, nhận mặt chữ nhưng mà không yêu cầu phiên âm sống dưới, áp dụng những câu phức hợp hơn với ngữ pháp cơ bản, phối hợp những bài xích hội thoại phong phú tăng cường khả năng nghe nói cùng giao tiếp. Rèn luyện viết những bài viết tiếng Trung.


Nội dung, lộ trình cùng giáo trình khóa đào tạo tiếng Trung Hán Ngữ quyển 3

Giáo trình học: Quyển 3 Hán Ngữ cơ sở. Giúp bạn nắm được tổng thể đầy đủ về giờ Trung nâng cao. Cung cấp bạn trong việc viết bài luận tiếng Trung.

Số ngày tiết học: 60 tiết

✓ 22 buổi dạy bài xích học

✓ 02 buổi soát sổ giữa kì cùng cuối khóa, thời gian làm bài 45 phút

✓ 01 buổi trị bài

Học phí: 1.600.000đ

Kiến thức đạt được sau thời điểm tham gia khóa huấn luyện tiếng Trung sơ cung cấp Q3

Sau khi chấm dứt khóa học tiếng Trung sơ cấp cho Q3, chúng ta cũng có thể sử dụng thành thạo tiếng Trung sinh sống các kỹ năng nghe, nói, đọc với viết.


Khóa học giành cho học viên đã kết thúc chương trình sơ cấp q.3 hoặc đã tự học tập được những chủ đề cơ bản trong lịch trình Q3

✓Thời gian học: 56 tiết, tương đương với 28 buổi (1,5h) hoặc 14 buổi (3h)

✓Nội dung khóa học: 10 bài học kinh nghiệm (bài 31 – bài xích 45 giáo trình Hán ngữ đại lý 1)

✓Học phí: 2.300.000đ

Kiến thức đạt được sau thời điểm tham gia khóa đào tạo tiếng Trung Q4

– gồm thêm khoảng chừng hơn 500 từ vựng.

– thế được những trọng điểm ngữ pháp của giờ Hán: các loại câu đặc biệt, câu bị động…

– hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp về phần đông chủ đề của đời sống như giao thông, tục lệ lễ tết, văn hóa nghệ thuật, thể thao, du lịch…

– trình độ chuyên môn đầu ra HSK 3.


Khóa học giành riêng cho học viên đã hoàn thành chương trình sơ cấp q4 hoặc vẫn tự học được các chủ đề cơ bạn dạng trong lịch trình Q4.

✓Thời gian học: 80 tiết, tương tự với 40 buổi (1,5h) hoặc đôi mươi buổi (3h)

✓Học phí:3.800.000d

✓Kết quả đạt được:

– gồm thêm khoảng chừng hơn 700 từ bỏ vựng.

– vắt được bí quyết dùng tự vựng cơ bạn dạng và nâng cao của giờ đồng hồ Hán.

– hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Hán trong học tập, công việc, đời sống, chia sẻ văn hóa…

– trình độ chuyên môn đầu ra HSK 4.

Nội dung khóa học: 13 bài học (bài 1 – bài bác 13 giáo trình Hán ngữ các đại lý 5)


Nội dung công tác học và mức thu học phí

Khóa học tập này dành cho những người mới học giờ Trung từ bỏ đầu hoặc trong quá trình học trước kia những không thể nhớ về loài kiến thức. Với những trường hợp bởi thế thì đấy là một lớp học giờ đồng hồ trung cho người mới bắt đầu lí tưởng giành riêng cho bạn.

*
*
*

Lớp học tập tiếng Trung cho người mới ban đầu tại dvdtuhoc.com được sự dẫn dắt của những giảng viên mặt hàng đầu, bạn sẽ được trải qua 10 phần học, khi đó các bạn sẽ nắm vững bí quyết học tiếng Trung kết quả với những nội dung chính được xác định cụ thể dưới đây:

Toàn cỗ hiểu biết về khẩu ngữ, bí quyết phát âm của giờ đồng hồ TrungViết đúng chuẩn những từ trong giờ đồng hồ TrungCó thể tự giới thiệu bạn dạng thân hoàn toàn bằng giờ TrungDễ dàng giao tiếp với mọi bạn bằng giờ Trung từ phần lớn thói thân quen trong đời sốngNếu học tập tiếng Trung và đoạt được tiếng Trung là mục tiêu của từng cá nhân, hãy đi khám phá


ĐĂNG KÝ tức thì

Quyền lợi học viên

Trung tâm cho học tập lại miễn mức giá hoàn toàn, học hoàn trả học phí nếu khách hàng tham gia không thiếu nghiêm túc các buổi của lớp học tiếng trung cho những người mới bắt đầu nhưng lại không tiến bộ hoặc không hiệu quả.

Đội ngũ giảng viên đông đảo là các thầy cô đến từ các trường ĐH danh tiếng như ĐH nước ngoài Ngữ, ĐH Hà Nội…có trình độ có bởi cấp với được tuyển chọn kỹ lượng, hứa hẹn sẽ đem lại cho học tập viên phần đông buổi học thú vui và không kém phần ngã ích.

Kết thúc khóa huấn luyện tại trung tâm các bạn sẽ được cấp thủ tục chứng chỉ dứt khóa học.