Cách khóa app bất kì bằng mật khẩu trên iphone không cần jailbreak

Tất cả họ đều phải có các ứng dụng bên trên iPhone bao gồm tính chất nhạy cảm hoặc cất báo cáo quan trọng. Mặc mặc dù các bạn quan trọng khóa thẳng vận dụng bên trên iPhone của chính bản thân mình, nhưng giải pháp Thời gian sử dụng cho phép bạn hạn chế quyền truy cập của vận dụng.

Bạn đang xem: Cách khóa app bất kì bằng mật khẩu trên iphone không cần jailbreak

Cách khóa ứng dụng iPhone trong thời điểm tạm thời an ninh đến tthấp nhỏ

Mẹo nhằm khóa vận dụng trên iPhone hoặc Máy tính bảng iPad liên quan đến việc áp đặt số lượng giới hạn hằng ngày về tối thiểu đến câu hỏi áp dụng bọn chúng. Lúc bạn đạt mang đến giới hạn tối đa, các bạn sẽ yêu cầu nhập mật mã để mlàm việc áp dụng. Nhược điểm nhất của phương thức này là bạn sẽ yêu cầu sử dụng không còn số lượng giới hạn Thời gian sử dụng screen theo cách bằng tay từng ngày để kích hoạt khóa.

*
Cách khóa ứng dụng iPhone tạm thời bình an cho ttốt nhỏ

Như vậy rất thú vị khi bạn tất cả bé nhỏ dại. Ví dụ bạn áp đặt khóa ứng dụng iPhone này cho một áp dụng nào kia đứa bạn hay được sử dụng. Bạn hãy thiết lập cấu hình thời hạn cơ mà các bạn chất nhận được sử dụng. Sau thời hạn này có khả năng sẽ bị khóa và quan trọng thực hiện được cho 1 ngày bây giờ nữa.

Thực hiện nay khóa ứng dụng iPhone trợ thời thời

Để ban đầu, hãy msinh sống vận dụng “Settings” và chọn tùy lựa chọn “Screen Time” bên trên iPhone hoặc máy tính bảng iPad của doanh nghiệp.

*

Nhấn vào nút ít “Turn On Screen Time” nhằm nhảy khí cụ thống trị thời gian sử dụng lắp thêm của Apple trên iPhone hoặc iPad tablet của khách hàng.

*

Từ thông báo chứng thực sau, nhận nút “Continue”. Trên screen tiếp theo, lựa chọn “This is My iPhone”.

*

Trong menu “Screen Time”, nên lựa chọn tùy chọn “App Limits”.

*

Chuyển thay đổi trên danh sách “App Limits”.

*

Chọn “Add Limit”.

Xem thêm: Phim Trò Chơi Vương Quyền Phần 3 Thuyết Minh, Cuộc Chiến Ngai Vàng 3

*

Chọn vận dụng nhưng bạn có nhu cầu khóa, tiếp nối nhấp vào nút ít “Next” ở góc cạnh bên trên mặt buộc phải.

*

Đặt thời gian của giới hạn thành một phút ít.

*

Nhấn vào links “Add” ở góc trên bên phải kê tiếp tục.

*

Lúc chúng ta hoàn tất câu hỏi định thông số kỹ thuật giới hạn, hãy quay lại trang thiết đặt “Screen Time”. Cuộn xuống và đặt mật mã của chúng ta bằng “Use Screen Time Passcode”.

*

Bây giờ, điều đặc trưng nên xem xét là iPhone hoặc máy tính bảng ipad của các bạn sẽ ko tự động khóa áp dụng. Nó đã chỉ xảy ra sau khi chúng ta sử dụng áp dụng trong một phút. Ngoài ra, chúng ta cũng sẽ cần được áp dụng tùy chọn tiếp sau để không ngừng mở rộng giới hạn thêm 1 phút.

Để làm điều này, hãy nhằm ứng dụng mnghỉ ngơi trong một phút. lúc cảnh báo “Screen Time” xuất hiện, hãy nhấp vào “Ask For More Time”.

*

Tiếp theo, lựa chọn “One More Minute”.

*

Sau lúc 1 phút ít bổ sung trôi qua, cách tuyệt nhất nhằm truy cập áp dụng đó là nhập mật mã.

*

Ứng dụng iPhone hoặc iPad của bạn sẽ tất cả thêm một lớp bảo mật. Chúc các bạn thành công.