KHOAI TÂY CHIÊN BAO NHIÊU CALO

Khoai tây là trong những loại thực phẩm tốt nhất thế giới, tuy vậy nó ko được nghe biết đúng như vậy. Có khá nhiều món ăn được làm từ khoai tây và phổ cập nhất có lẽ rằng là khoai tây chiên. Chắc rằng bạn đã tự hỏi gồm bao nhiêu calo trong một khoai tây và khi bào chế như chiên, luộc, xào thì năng lượng tăng hay bớt bao nhiêu. Cùng khám phá qua nội dung bài viết này của dvdtuhoc.com nhé.

Bạn đang xem: Khoai tây chiên bao nhiêu calo


1 củ khoai tây bao nhiêu calo

Lượng calo trong 1 củ khoai tây tất yếu là sẽ dựa vào vào kích thước của nó. Chẳng hạn như một củ khoai tây đỏ vừa bé dại sẽ có tầm khoảng 149 calo, một củ khoai tây nâu đỏ kích thước vừa sẽ có khoảng 168 calo.

Xem thêm: Tô Màu Vương Quốc Pha Lê - Hướng Dẫn Vẽ Lyna Trong Lolirock

Và đương nhiên, vào khoai tây dinh dưỡng không những có từng là về calo. Dưới đây là thông tin dinh dưỡng có được trong một củ khoai tây nâu vừa nguyên hóa học chưa chế biến:

Calo: 168Chất béo: 0.2 gCarbohydrate: 38 giảmNatri: 11 mgĐường: 1 gChất xơ: 3 gProtein: 5 g

Khoai tây chiên bao nhiêu calo?

Dưới đấy là thông tin về bồi bổ trong một chế độ 3 ounce (85 gram) hoặc tương tự khoảng 10 – 12 miếng khoai tây chiên:

Calo: 125Tổng chất béo: 4 gramChất mập bão hòa: 1 gramChất to trans: 0 gramCholesterol: 0 mgNatri: 282 mgCarbohydrate: 21 gramChất xơ: 2 gramProtein: 2 gramKali: 7% RDIMangan: 6% RDIVitamin A: 0% RDIVitamin C: 16% RDIVitamin E: 0% RDIThiamine: 7% RDINiacin: 11% RDIVitamin B6: 9% RDIPantothenic Acid (Vitamin B5): 8% RDIFolate: 7% RDI100g khoai tây luộc từng nào caloCalo: 72Protein: 1.8 gramCarbohydrate: 17 gChất béo: 0.1 gramChất xơ: 1.2 gram

100g khoai tây xào từng nào calo

Calo: 167Protein: 2.6Carbohydrate: 23.3Chất béo: 7 gram

Có thể các bạn quan tâm:


*

Thủy Nguyên

Là tác giả phân mục dinh dưỡng trên dvdtuhoc.com. Tôi là một trong những tác giả về âu yếm sức khỏe, về siêu thị nhà hàng lành bạo dạn và chỉ dẫn lời khuyên răn dựa trên bằng chứng cho mọi người thường xuyên.Châm ngôn sống: "Có rất nhiều thông tin dinh dưỡng bao gồm sẵn chỉ bằng một cú click chuột hoặc va ngón tay của bạn. Có thể chấp nhận được tôi cập nhật thông tin tốt nhất có thể về thực phẩm, thực phẩm bổ sung cập nhật và những vấn đề bổ dưỡng khác."


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường đề xuất được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình để ý này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.


*


dvdtuhoc.com là trang web được ra đời để với đến cho những người dùng hồ hết lời khuyên xứng đáng tin cây và cập nhật về tất cả các chủ thể sinh lý, giảm cân, fitness và dinh dưỡng, sức khỏe.