Khôi phục imessage đã xoá

Cập nhật lần cuối vào trong ngày 11 mon 2021 năm XNUMX của Jason Ben

iMessage vẫn trường tồn với hầu như người ái mộ Apple, bất chấp sự thông dụng của Facebook Messenger và WhatsApp. Nếu như bạn có iPhone, iPad, Mac hoặc thậm chí còn là iPod touch, bạn có thể dễ dàng singin iMessage (hoặc đăng nhập vào iTunes & App Store) bởi ID táo của mình, sau đó chúng ta cũng có thể sử dụng iMessage để contact với đồng đội của bản thân (Bạn phải bảo đảm an toàn rằng bạn của doanh nghiệp là người dùng Apple và cô ấy / anh ấy đã thiết đặt Ứng dụng iMessage bên trên thiết bị của chính bản thân mình VÀ iMessage được kích hoạt).

Bạn đang xem: Khôi phục imessage đã xoá

Với iMessage, chúng ta có thể gửi tin nhắn một cách tự do thay vì áp dụng tin nhắn văn bản thông qua những nhà cung cấp dịch vụ dvdtuhoc.comễn thông, do đó iMessage tương đối phổ biến đối với người dùng iPhone. Cùng với iMessage họ tiếp xúc với nhau, họ phân tách sẻ hình ảnh trong iMessages và họ chia sẻ Ứng dụng thú vị với nhau. để ý đến điều đó, mất lịch sử vẻ vang iMessage chắc chắn là một thảm họa. Chúng tôi đã mất iMessage do đã vô tình xóa, Lỗi ios hoặc Khôi phục thiết đặt gốc mang đến iPhone.

*

BƯỚC 3 Đã cho lúc đồ vật iOS của bạn, chỉ cần kết nối iPhone với PC và đụng để tin cậy PC này bên trên iPhone. IPhone của bạn sẽ được vạc hiện với kết nối tự động sau đó.

BƯỚC 4 Khi quy trình kết nối kết thúc, các bạn sẽ thấy một biểu mẫu cho phép bạn chọn tài liệu để khôi phục. Chỉ cần đánh vết Tin nhắn cùng tài liệu đính kèm với giữ cho người khác không tấn công dấu. Sau đó ban đầu quét.

BƯỚC 5 Đôi khi bạn sẽ phải phân tích trang bị và quá trình quét sẽ bước đầu khi hoàn thành. Sau đó, cuối cùng các bạn sẽ có tất cả các tin nhắn đã xóa của người tiêu dùng được liệt kê, chỉ dvdtuhoc.comệc chọn đều tin nhắn bạn muốn khôi phục và nhấp vào Khôi phục. Bạn cũng sẽ tìm thấy toàn bộ các tệp đi kèm iMessage bị mất bao gồm ảnh, dvdtuhoc.comdeo clip và âm thanh, XLS và PDF.

Dễ dàng chúng ta lấy lại tất cả iMessages bị mất của bạn.

Cách phục hồi iMessages sẽ xóa từ iTunes Backup

Nếu chúng ta đã sao giữ iPhone bằng iTunes hoặc quan yếu tìm lại iMessage thông qua phương thức trên. Bạn nên thử phục hồi iMessage tự iTunes Backup. Không có bản sao lưu iTunes? thử sao lưu iCloud như bên dưới đây. Muốn phục sinh iMessage từ iTunes Backup, chúng ta phải cài đặt iTunes và để có tốc độ phục hồi xuất sắc hơn, chúng ta nên upgrade iTunes lên phiên phiên bản mới nhất.


BƯỚC 1 thiết lập iOS Data Recovery, khởi chạy nó với giữ iTunes đóng. Chọn lựa Phục hồi dữ liệu iPhone (Khôi phục dữ liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh của bạn)> chọn để Khôi phục từ tập tin sao lưu lại iTunes.

Xem thêm: Bạn Gái Hồng Thanh Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Đời Tư Của Nam Diễn Viên Trẻ

Tải xuốngTải xuống sản phẩm MacTải xuốngTải xuống sản phẩm Mac

BƯỚC 2 lựa chọn một bạn dạng sao lưu vì chưng ngày và ban đầu quét.

BƯỚC 3 chọn Tin nhắn trên danh sách bên trái cùng xem trước tất cả các tin nhắn, tiếp đến chọn tin nhắn để khôi phục bằng cách nhấp vào nút khôi phục ở bên dưới bên phải.

Cách phục hồi iMessages đã xóa trường đoản cú Sao lưu giữ iCloud

Có cách nào để phục hồi iMessage khi không thể phục sinh từ bạn dạng sao lưu giữ iPhone và iTunes không? cứng cáp chắn, chúng ta có iCloud, tùy lựa chọn sao lưu tốt nhất cho tất cả những người dùng iPhone. Bây chừ chúng ta đã nói về phong thái khôi phục iMessages tự Sao giữ iCloud.

BƯỚC 1 đặt hồi sinh dữ liệu iOS, khởi chạy nó cùng giữ iTunes đóng. Sàng lọc Phục hồi tài liệu iPhone (Khôi phục tài liệu từ điện thoại thông minh của bạn)> lựa chọn để Khôi phục tự tệp sao lưu iCloud.

Tải xuốngTải xuống lắp thêm MacTải xuốngTải xuống sản phẩm công nghệ Mac

BƯỚC 2 Đăng nhập iCloud bởi ID táo khuyết của bạn. Không đăng nhập được? với nhận và cảnh báo -cương cứng thất bại, kết nối internet hình như bị ngắt dòng." các bạn phải tắt xác xắn hai yếu ớt tố. Xin chú ý rằng shop chúng tôi rất quý trọng quyền riêng rẽ tư của chúng ta và shop chúng tôi không lúc nào lưu giữ hồ sơ về bất kỳ thông tin hoặc nội dung thông tin tài khoản Apple nào trong quy trình phục hồi của bạn.

BƯỚC 3Chọn một phiên bản sao lưu giữ để cài đặt xuống với chỉ lựa chọn Tin nhắn & Tệp đi cùng để tải xuống.

BƯỚC 4Sau khi thiết lập xuống với phân tích tệp sao lưu, bạn sẽ thấy toàn bộ các tin nhắn của bản thân mình được sao lưu. Chỉ dvdtuhoc.comệc chọn những người bạn nên và nhấp Phục hồi sản phẩm công nghệ tính.

Đó là nó. Tôi mong muốn rằng các bạn đã lấy lại cuộc trò chuyện iMessages đang xóa của mình. Nếu bạn có ngẫu nhiên câu hỏi như thế nào trong toàn thể quá trình, xin vui lòng để lại mang đến tôi một tin nhắn như dưới đây. Tôi vẫn đọc tất cả các tin nhắn mà bạn để lại và vấn đáp càng nhanh chóng càng tốt.