Không ai hơn em đâu anh

Tóc Tiên vừa quay trở về với MV "Không ai rộng em đâu anh" đề cao hình ảnh người thiếu nữ hiện đại luôn luôn biết cách làm chủ cuộc sinh sống lẫn hạnh phúc riêng.

Bạn đang xem: Không ai hơn em đâu anh


MV không ai hơn em đâu anh Tóc Tiên cuối cùng đã reviews phiên phiên bản hoàn chỉnh mang lại ca khúc được ao ước đợi của cô trong thời hạn qua.

Tóc Tiên từng thử sức với ballad với cũng chào đón thành công không nhỏ dại trên những bảng xếp thứ hạng âm nhạc, nhưng mẫu nhạc tạo sự cái thương hiệu Tóc Tiên trong thị trường giải trí cùng để lại tuyệt hảo mạnh mẽ nhất vẫn chính là dance.

thiếu phụ ca sĩ có thần thái tự tin, đậm chất ngầu và cá tính và quyến rũ, đặc biệt tương xứng với dance. Các thành phầm của cô được đón nhận dù bối cảnh hiện giờ, dance đã thoái trào để nhường lại vị trí mang lại ballad.

Mới đây, Tóc Tiên quay lại với âm nhạc sống động qua Không ai hơn em đâu anh - #KAHEDA. Bài xích hát được nữ giới ca sĩ biểu lộ ở nhiều sân khấu nhưng đến thời điểm này MV mới ưng thuận ra mắt.

*
Tóc Tiên liên tiếp theo xua hình tượng sexy nóng bỏng trong MV mới.

MV mở đầu bằng cảnh cù ấn tượng, phát minh mới mẻ. Tóc Tiên trong xiêm y gợi cảm, hiên ngang đứng trên thiết bị ủi và cụ cờ. Xuyên suốt sản phẩm, cô đề cao thông điệp cô gái quyền, đưa về hình ảnh người thanh nữ hiện đại luôn luôn biết cách quản lý cuộc sống lẫn hạnh phúc riêng. Đó là hình tượng được Tóc Tiên xây dựng trong không ít MV.

Xem thêm: 3 Loại Hình Công Nghệ Giáo Dục Là Gì ? Công Nghệ Giáo Dục

Bên cạnh đó, share về việc quay trở lại bằng ca khúc dance house thay vì tiếp thêm phiên bản ballad, giọng ca Ngày mai mang lại hay: “#KAHEDA là sáng tác mà tôi rất thích của hẹn Kim Tuyền. Đây là tín đồ em gọi được chất nhạc tôi mong hướng đến. Khi nghe bản demo của bài xích hát, tôi gần như bị thú vị và thực sự siêu muốn ra mắt ca khúc này”.

Cô giải thích: “Tôi thích bài xích hát vì nội dung ý nghĩa. Đó là tuyên ngôn xác minh sự tự tin của người phụ nữ trong tình yêu. Tôi mong muốn động viên chúng ta hãy luôn tin vào mình, hãy làm tín đồ mình yêu hiểu rõ rằng mình mới chính là lựa chọn xuất sắc nhất”.

*

Về vấn đề đặt thương hiệu #KAHEDA, bị cho rằng “ăn theo” hiệu ứng #CATENA, nhạc sĩ hẹn Kim Tuyền giải thích: “Bài hát ban sơ được tôi đặt một chiếc tên khác. Khi vào phòng thu, trải qua quá trình chỉnh sửa, ê-kíp thống nhất đặt theo câu ‘key’ của bài".

"Với tôi, bí quyết đặt tên một bài hát dễ dàng chỉ là thế nào cho mọi người dễ ghi nhớ nhất gồm thể. Cùng chị Tiên nhận định rằng câu ‘key’ khôn xiết hay, nế không lấy làm cho tiêu đề thì xứng đáng tiếc. Trùng vừa lòng thay, mỗi chữ cái đầu của câu ghép vào đọc vô cùng thuận miệng, KAHEDA thành lập và hoạt động từ đó”.

Điểm sáng của #KAHEDA nằm ngay điệp khúc “Đừng có chạy trốn khỏi tình yêu của em” được lặp lại liên tục, phối hợp vũ đạo ấn tượng.

Tổng thể, Không ai rộng em đâu anh gồm giai điệu bắt tai, đặc biệt quan trọng phần drop, hình hình ảnh bắt mắt, phục trang quyến rũ, Tóc Tiên cũng tỏa sáng sủa với phong cách này. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn mãi sau hạn chế. Đáng thất vọng nhất là bài toán hát ko rõ lời, khán giả khá khó khăn để nghe rõ ngôn từ ca khúc, tất cả đoạn điệp khúc cho dù được chị em ca sĩ hát những lần.

“Nghe lần 2 bật sub (phụ đề) new hiểu hát gì”, “Đoạn Burn it up, Burn it up mà lại bữa tiếng toàn nghe ra Banana Banana”, “Nhạc to quá ko nghe rõ lời hát”… nhiều người theo dõi phàn nàn trên mạng.

Đây là trở ngại với khán giả trong việc mừng đón bài hát. Chắc hẳn rằng vì thế, cộng hóa học nhạc không giống lạ trong khi Vpop ưng ý ballad yêu cầu lượt xem của #KAHEDA lên tương đối chậm.

Sau nửa ngày, MV đạt trên 100.000 lượt khiến nhiều người mến mộ của Tóc Tiên đặt câu hỏi vì sao sản phẩm được chi tiêu nhưng lượt xem không phải như kỳ vọng.


Vpop 2018: Tài năng ai cũng có, nhưng nỗ lực mới đắm say khán giả

Nhìn lại Vpop thời hạn qua, khán giả rất có thể quan gần cạnh thấy các dòng nhạc đang chuyển mình táo tợn mẽ, cùng nghệ sĩ đang chuyển động một cách nghiêm túc và siêng chỉ.


Tóc Tiên trong MV #KAHEDA Tóc Tiên Tóc Tiên #KAHEDA không người nào hơn em đâu anh

Nguyễn Khoa Tóc Tiên

*

Vpop 2018: Tài năng ai ai cũng có, nhưng nỗ lực cố gắng mới thu hút người theo dõi

0 29

Nhìn lại Vpop thời hạn qua, khán giả có thể quan tiếp giáp thấy các dòng nhạc đang gửi mình mạnh dạn mẽ, cùng nghệ sĩ đang vận động một cách tráng lệ và trang nghiêm và chăm chỉ.

*

4 ca sĩ hát hay, nhảy đầm giỏi, kiểu dáng đẹp hứa hẹn gây bão Vpop 2019

1 1 2772

Hiền Hồ, Sara Lưu... Là những nhân tố mới, có sản phẩm âm nhạc khá nổi bật năm 2018. Họ hài hòa về hình dạng lẫn giọng hát cùng được dự kiến sớm trở thành người chủ sở hữu mới của Vpop.