Không Giàu Thì Phải Đẹp Trai

CHUẨN BỊ HÀNH TRANG GÌ TRƯỚC lúc ĐI CƯA GÁI? trước lúc vác cưa đi cưa gái, tôi xin đưa ra một số để ý sau. Bí kíp của tôi viết ra...

Bạn đang xem: Không giàu thì phải đẹp trai


*

CHUẨN BỊ HÀNH TRANG GÌ TRƯỚC khi ĐI CƯA GÁI?

Trước lúc vác cưa đi cưa gái, tôi xin đề xuất một số xem xét sau. Bí quyết của tôi viết ra không dành cho các bạn trai sinh sống lứa tuổi trung học phổ thông đang học 12, tầm tuổi sửu nhi, không va vấp cuộc đời nhiều, tư tưởng lứa tuổi này thường khôn xiết yếu, tuyệt sợ sệt bắt buộc rất nặng nề tán gái. Tất cả chỉ những thì cũng vô phương cứu chữa.

Bí cấp tốc này đa số hướng tới đối tượng người dùng sinh viên, người đi làm, già dê, vv... Đều là lứa tuổi đang chín để thưởng thức một tình yêu đúng nghĩa. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn nhiều.Vậy trước lúc đi cưa họ cần phải chuẩn bị gì? Ông bà ta ngày xưa có câu:

Không giàu thì yêu cầu đẹp trai ko thông ghê sử... Nên dài 1 gang..”

Ông bà ta thời trước nói đúng nhưng không đủ. Đó chỉ là phần lớn khía cạnh loại cơ bạn dạng của một người đàn ông: sự nhiều có, ngoại hình, loài kiến thức, sinh lý... Nhưng lại nay xóm hội hiện tại đại, vạc triển, yêu cầu về giao tiếp, trọng tâm lý, văn hóa sống... Cũng quan trọng không kém. Cần cái quan trọng đặc biệt mà mình muốn nói là, nhằm tán gái được dễ dàng dàng, tỉ lệ thành công xuất sắc cao, không những cần như ông bà ta nói mà còn phải tiếp xúc giỏi, sống tốt... Có nghĩa là trở thành người lũ ông đúng nghĩa trước đã.

Xem thêm: 10 Lời Chúc Mừng Năm Mới 2021 Ngắn Gọn, Ý Nghĩa Gửi Bạn Bè Và Người Thân

Để đổi mới một người bọn ông “chất”, đúng nghĩa các bạn cứ xem như mình đang giải một bài bác toán:

Giàu: buộc phải kiếm được nhiều tiền, càng những càng tốt. Để có tác dụng được điều này rất cần được tập trung vào công việc, sự nghiệp, làm kinh doanh............. Như cung cấp râm đến gay chẳng hạn :vĐẹp trai: đẹp mắt trai thì không phải ai cũng có dẫu vậy nếu xấu trai thì bạn vẫn rất có thể làm cho mình đẹp hơn bằng cách tăng cường thể dục thể thao thể thao, nạm 6 múi, chải chuốt gọn gàng gàng, ăn diện thời trang. Mình tin câu hỏi này cũng ko làm chúng ta bớt xấu đi đâu bởi cơ phiên bản các chúng ta đã xấu sẵn rồi :v. Mà lại nó sẽ khiến chúng ta tự tin hơn, đủ bản lĩnh để cưa gái.Thông ghê sử: nỗ lực học hành tốt nhất bao gồm thể. Luôn luôn bao gồm sự đầu tư nâng cấp kiến thức của bản thân để ship hàng cho công việc, cuộc sống bản thân được tốt hơn. Như tôi có kinh nghiệm nghiên cứu nhiều năm về “Thảo TEACHER” mà lại không để mai một kiến thức, bây chừ tôi đã gửi sang ngâm cứu giúp “JAV TEACHER”Dài 1 gang: cái này nghe nói luyện được, nhưng mà thôi cạnh tranh quá vứt quaGiao tiếp tốt: nghĩa là khoác lác giỏi, đối nhân xử cố kỉnh tốt. đặc điểm này cần thời gian và quá trình tập luyện, không thể ngày một ngày 2 mà giỏi lên được. Giỏi cái này ngừng không những tán gái xuất sắc mà còn giúp chúng ta phỏng vấn xin bài toán được tốt hơn, thảo luận làm ăn dễ dàng hơn...

Các chúng ta phải tập xác định, các điều bên trên không đông đảo giúp cho chính mình cưa gái xuất sắc mà nó còn giúp cho chúng ta thành công hơn trong công việc, cuộc sống. Nên các bạn FA cũng chớ buồn, cứ tập sống cho phiên bản thân mình tốt lên đi rồi gái gú sẽ tự đến. Quan niệm của mình: “Những thằng cưa gái tốt chưa vững chắc là những người thành công, nhưng những người thành công bản thân tin là những người dân cưa gái giỏi”.

hết tập 1

ký tên

Trịch’s CaCa (Rainny_Boy)

Đọc hoàn thành thấy hay các bạn ủng hộ để mình biên tiếp nhé, chúc chúng ta sớm có bạn để “trịch” :v. Bạn nào cần support tình yêu thương thì inbox luôn.