Không thấy bài đăng trên facebook timeline

“Tại sao ko thấy bài đăng trên fanpage facebook ?” nhiều bạn hỏi mình bởi vậy và sẵn ở nội dung bài viết này mình chia sẻ với bạn vì sao và hướng khắc phục luôn nè. Chúng ta có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Không thấy bài đăng trên facebook timeline


Vì sao bạn không thấy bài xích đăng bên trên fanpage?

Không biết nhiều người đang ở trường đúng theo nào yêu cầu mình chia sẻ 2 trường đúng theo luôn.

1. Nếu bạn là người tiêu dùng Facebook bình thường

Bạn không hiểu nhiều vì sao mình không thấy bài bác đăng trên fanpage của một trang mà chúng ta quan tâm. Trong khi bạn đã ấn like và theo dõi fanpage facebook đó.

Có một lưu ý như nắm này: Đối cùng với mỗi bài bác đăng trên fanpage facebook hiện nay, còn nếu không sử dụng dịch vụ truyền bá Facebook thì xác suất tiếp cận người tiêu dùng đã lượt thích Trang là trường đoản cú 4 – 6%. Vì thế nếu fanpage có 100 người like, vẫn chỉ có khoảng trung bình 5 tín đồ nhìn thấy mang lại mỗi bài viết trên mỗi bài đăng như vậy. 1000 like thì được 50 tín đồ thấy, 10.000 like thì cũng chỉ được 500 người thấy post.

Và nhiều năng lực bạn nằm trong số 95% số fan không nhìn thấy nội dung bài viết trên fanpage. Nhưng vày sao các bạn nằm trong số 95% chứ chưa phải 5% còn lại. Đó là vì bạn đã không thể hiện sự quan tiền tâm so với các bài bác đăng trên fanpage.

Xem thêm: App Chỉnh Ảnh Đồ Ăn Sống Ảo Đầy “Chuyên Nghiệp” (Phần 1), 7 Ứng Dụng Không Thể Thiếu Cho Tín Đồ Check

*
*
*
*

Bạn đang lâu không đăng bài bác trên fanpage, các bài đăng cũ đã trở nên trôi cùng ít có thời cơ hiển thị, chính vì vậy mà bạn và nhiều người khác không thấy bài bác đăng trên fanpage này nữa.

Giải quyết: lành mạnh và tích cực đăng download nội dung, khuyến khích phần đa người thúc đẩy trên các bài viết.

Bạn không chạy quảng cáo nội dung bài viết trên fanpage, những người không like hay theo dõi fanpage facebook không nhìn thấy được những bài đăng trên page của bạn.

Giải quyết: bạn cũng có thể chạy quảng cáo quảng cáo facebook để những người dân chưa lượt thích page cũng có thể nhìn thấy bài viết. Mặc dù nhiên, bạn chỉ nên chạy truyền bá khi ao ước thúc đẩy chuyển động kinh doanh bán sản phẩm hay cách tân và phát triển thương hiệu.

Kết Luận

Như vậy các bạn đã biết tại sao không thấy bài bác đăng trên Facebook rồi đúng không. Hướng khắc phục chứng trạng không thấy bài bác đăng bên trên fanpage tôi cũng đã share ở trên. Chúng ta cũng có thể tham khảo. Chúc thành công.