KHU SINH THÁI BẢO SƠN

Hướng dẫn du lịch > Du lịch miền Bắc > Du lịch Hà Nội > Địa chỉ 3 khu du lịch sinh thái cực hot ở quận Long Biên

Cả tuần bạn đã bị mớ công việc ngập đầu làm cho mệt mỏi thì ngày cuối tuần nhớ đi xả hơi nhé. Bạn bỏ túi các khu du lịch sinh thái quận Long Biên thông tin chi tiết để có thêm điểm dừng chân thú vị.

Bạn đang xem: Khu sinh thái bảo sơn

Các khu du lịch sinh thái đẹp ở quận Long Biên


Ngoài ra, những khúc hát quan họ, chầu văn, trò chơi dân gian như múa sạp, cờ ô ăn quan, đi cà kheo….sẽ khiến cho những buổi chợ quê nơi đây thêm gần gũi và khó dã từ hơn. Khu rối nước ngoài trời với sức chứa 300 chỗ ngồi sẽ đưa bạn ngược về dòng chảy thời gian để tìm hiểu lịch sử rối nước và chiêm ngưỡng những tiết mục rối nước nguyên bản, tinh túy nhất.

Đây đồng thời cũng là nơi được lựa chọn tổ chức chung kết Hoa hậu miền Bắc (Hoa Hậu Việt Nam 2014), Ăn tết Việt – VTV6, Mùa xuân và cảm xúc – VOV…

Trong khuôn viên khu du lịch ẩm thực, bãi cỏ xanh ngát trải dài mênh mông dọc bờ sông Hồng rộng hàng chục ngàn mét vuông sẽ là địa điểm lý tưởng để Quý khách gắn kết tình đồng nghiệp, tình bằng hữu hay tình cảm gia đình bằng các hoạt động ngoài trời (team building). Những đêm lửa trại ấm cúng hay những cuộc chơi tranh tài cao thấp đầy hào hứng sẽ trở thành những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi du khách khi tới nơi đây.

gmail.comThực đơn phong phú với món ăn được chế biến công phu từ: baba, chim trời, vịt trời, ngỗng trời, gà đồi, thú rừng, hải sản…và các món ăn đồng quê Bắc Bộ. Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ theo yêu cầu của khách: đặt set Combo, tiệc Buffe….Bên cạnh đó khu du lịch sinh thái hấp dẫn ở quận Long Biên này còn có cả hội trường tổ chức sự kiện: đa dạng với nhiều mục đích sử dụng :

Hội trường lớn 600 chỗ, sàn Mường, TàyCó sân cỏ rộng để cắm trại với sức chứa 400 người.

Xem thêm: 6+ Cách Kiểm Tra Tiền Trong Thẻ Atm Sacombank Trên Điện Thoại

Có các chương trình ca múa nhạc dân tộc đặc sắc,với sân khấu biểu diễn ngoài trời và trong nhà. Khu nhà nghỉ dưỡng : phòng nghỉ được trang thiết bị đầy đủ tiện nghi.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là danh sách các khu du lịch sinh thái quận Long Biên thông tin chi tiết hi vọng bạn đã có thêm điểm dừng chân cho kỳ nghỉ của mình thêm phần thú vị và hấp dẫn nhất. dvdtuhoc.com rất vui khi được bên bạn trên mọi nẻo đường.


Share 0 Messenger Viber icon Viber

Gợi ý cho bạn


Chuyên mục: Du lịch Hà Nội

Về tác giả Nguyễn Thành

Thành Nguyễn là biên tập viên với lịch sử chuyến đi cực dài, nên bạn có thể tìm thấy thông tin, kinh nghiệm du lịch hầu hết các địa điểm cực hữu ích từ Thành Nguyễn đấy.