Kích Cỡ Trung Bình Của Cậu Nhỏ

Kích thước dương vật bao nhiêu là đạt chuẩn là thắc mắc của rất nhiều người, không chỉ riêng nam giới mà rất nhiều chị em cũng rất quan tâm đến vấn đề này.

Bạn đang xem: Kích cỡ trung bình của cậu nhỏ

Bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về chiều dài dương vật của nam giới Việt Nam và một số nước trên thế giới để bạn đọc tham khảo.

Bài viết dựa theo cuộc nghiên cứu mới nhất được công bố trên tạp chí Journal of Sexual Medicine.

Chiều dài dương vật trung bình của nam giới Việt Nam và thế giới

Theo số liệu của cuộc nghiên cứu này thì độ dài dương vật của nam giới đã trưởng thành trên thế giới trải dài từ 4 đến 26 cm, trong đó có đến 56% số nam giới có kích thước dương vật khi cương cứng là khoảng 14 cm. Điều này cho thấy “cậu nhỏ”của nam giới có kích thước rất đa dạng.

Cũng theo cuộc nghiên cứu này thì nam giới Việt Nam có kích thước dương vật trung bình khi cương cứng là khoảng 12 cm. Mặc dù nam giới Việt Nam vốn có chiều cao cơ thể tương đối nhỏ bé so với các dân tộc khác nhưng “cậu nhỏ” cũng vẫn thuộc hàng trung bình của thế giới.

Chiều dài dương vật của nam giới trên thế giới

Đứng đầu bảng xếp hạng về chiều dài dương vật là các nước Cộng hòa Congo, với chiều dài trung bình của cậu nhỏ khi cương cứng được ghi nhận là 17.93 cm. Tiếp đến là các quốc gia Ecuador, Ghana, Colombia… cũng được xem là nơi nam giới có dương vật khủng nhất với chiều dài trung bình lần lượt là 17,77cm, 17,31 cm và 17,03 cm.

Có thể thấy top chiều dài dương vật chủ yếu là ở các quốc gia thuộc khu vực châu Phi và Nam Mỹ, những nơi được biết đến với hình ảnh nam giới cao lớn, khỏe mạnh.

Đàn ông châu Á là nhóm có kích thước dương vật bé nhất thế giới, trong đó nam giới Hàn Quốc và Triều Tiên đứng cuối bảng xếp hạng với chiều dài “cậu nhỏ “ trung bình khi cương cứng chỉ đạt gần xấp xỉ 10 cm. Cũng theo kết quả của cuộc nghiên cứu thì chỉ có khoảng 3% nam giới trên thế giới có dương vật trên 20 cm.

Dưới đây là bảng thống kê về kích thước dương vật của nam giới một số nước trên thế giới.

3.8-4.7 in (9.7 cm-12 cm)4.7-5.5 in (12 cm-14 cm)5.6-6.2 in (14.2 cm-15.8 cm)6.3-7.1 in (16 cm-18cm)
Việt NamUkraineÁoCongo
Ân Độ CanadaChileGhana
Indonesia Tây Ban NhaCubaHaiti
IranThổ Nhĩ KỳĐan MạchPeru
Trung QuốcAnhAi CậpSudan
Nhật BảnNgaĐứcHungari
Thái LanMỹHi LạpPanama
PhilipinesBồ Đào NhaÝEcuador
SingaporePhần LanMexicoJamaica
Đài LoanÚcThụy ĐiểnColombia
Hàn QuốcRomaniaNa uyBrazil

Thực tế hiện nay nhờ tiếp cận được nhiều nguồn thông tin nên nam giới không còn bận tâm quá nhiều về vấn đề chiều dài dương vật, miễn là dương vật của nam giới không quá bé thì không có vấn đề gì cần lo lắng.

*

Nhiều nam giới cho rằng dương vật lớn mới giúp nữ giới dễ lên đỉnh, tuy nhiên thực tế việc người phụ nữ có đạt khoái cảm khi quan hệ hay không ít khi phụ thuộc vào kích thước dương vật mà chủ yếu dựa vào kỹ thuật, độ bền và sự hòa hợp của hai người với nhau.

Bên cạnh đó độ dài của dương vật cũng không ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, do đó nếu như cậu nhỏ của bạn hơi bé hơn mọi người một chút cũng không vấn đề gì, bạn hoàn toàn có thể có con như bình thường.

Có thể bạn chưa biết


Tip: Cách tự đo kích thước dương vật

*

Nhiều nam giới chưa rõ cách đo dương vật như thế nào là chuẩn, dưới đây là hướng dẫn cách đo dương vật của các chuyên gia tình dục:

Đầu tiên bạn cần phải vuốt ve, massage cho dương vật để kích thích dương vật trở nên cương cứng như khi bạn quan hệ tình dục, như vậy kết quả đo mới chính xác. Bạn cũng có thể nhờ bạn tình của mình hỗ trợ bước này.

Xem thêm: Các Kỷ Của Trái Đất Và 25 Dấu Mốc Quan Trọng (Phần I), Lịch Sử Trái Đất

Tiếp đến bạn dùng một sợi chỉ căng từ gốc dương vật đến hết quy đầu dương vật, đánh dấu lại đoạn chỉ này. Cuối cùng bạn chỉ cần căng lại đoạn chỉ vào thước kẻ có số đo độ dài là biết được độ dài chính xác của dương vật là bao nhiêu.

Việc biết độ dài của dương vật không chỉ giúp bạn giải đáp được thắc mắc về độ dài dương vật của mình mà còn hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn size bao cao su phù hợp với “cậu nhỏ “, giúp bạn thoải mái hơn khi quan hệ tình dục và bảo vệ an toàn cho bản thân, bạn tình.

Các bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên

Mặc dù các nhà tình dục học đã chỉ ra rằng, trong quan hệ tình dục kích thước dương vật không phải là yếu tố quyết định việc người nam và nữ giới có đạt được khoái cảm tình dục hay không, mà quan trọng việc “lên đỉnh” phụ thuộc vào mức độ cương cứng của “cậu nhỏ”, kỹ thuật quan hệ cũng như sự đồng điệu giữa hai người. Tuy nhiên với nam giới (và kể cả nữ giới) thì kích thước dương vật vẫn là mối quan tâm hàng đầu của họ trong vấn đề tình dục.

Thực ra không có một kích thước chuẩn cho “cậu nhỏ” của nam giới, Tuy vậy vẫn có một vài con số tương đối mà nam giới có thể áp dụng để đánh giá độ dài dương vật của mình.

Theo thống kê, kích thước dương vật trung bình của nam giới Việt Nam khi cương cứng là 12.8 cm. Nhưng nếu độ dài dương vật của bạn trong khoảng từ 10 cm đến 20 cm thì vẫn được xem là bình thường, không bị nhỏ.

Ngược lại nếu chiều dài dương vật khi cương cứng dưới 10cm thì dương vật của bạn là tương đối nhỏ. Dương vật bé không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới bởi sự sinh sản chỉ phụ thuộc vào chất lượng và số lượng tinh trùng, tuy nhiên việc sở hữu “cậu nhỏ” quá bé dễ khiến nam giới tự ti, không dám quan hệ tình dục, tác động khá nhiều đến tâm lý của họ.

Y học hiện đại có rất nhiều cách để giúp nam giới tăng kích cỡ dương vật, như phẫu thuật. Tuy nhiên nhiều nam giới lo sợ rằng việc phẫu thuật có thể khiến họ bị biến chứng, hoặc đơn giản nhiều nam giới không dám đến các bệnh viện để thực hiện. Vậy có cách nào giúp làm tăng kích thước dương vật của nam giới mà không cần phẫu thuật hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên, không cần phẫu thuật.

Để tăng kích thước dương vật, yếu tố quyết định là bạn phải tăng lượng máu tuần hoàn đến dương vật.


Bài tập tăng chu vi “cậu nhỏ”

Đây là bài tập có tác dụng giúp cậu nhỏ của bạn to hơn về chu vi. Đầu tiên bạn cần phải vệ sinh dương vật và tay sạch sẽ. Tiếp đến bạn đặt ngón cái và ngón trỏ của mình bao quanh gốc dương vật nhưng không giữ quá chặt, từ từ trượt hai ngón tay theo chiều dài của dương vật tương tự như động tác vắt sữa. Động tác này sẽ giúp máu được đẩy đến mọi khoang của dương vật. Lặp lại bài tập trên khoảng 20 lần, mỗi lần từ 10-15 giây, mỗi ngày bạn nên kiên trì tập ít nhất 1 lần.

Bài tập tăng chiều dài dương vật

Dương vật của nam giới được kết nối với xương mu bằng hàng loạt các dây chằng. Những dây chằng này khiến cho một phần “cậu nhỏ” của nam giới bị đẩy ẩn vào bên trong. Do đó để tăng kích thước dương vật các bạn có thể dùng tay để kéo dãn các dây chằng này ra.

Bài tập được thực hiện như sau: Đầu tiên bạn cũng cần vệ sinh tay và dương vật sạch sẽ trước khi thực hành bài tập. Bạn đặt các ngón tay bao quanh dương vật với độ ôm vừa phải. Sau đó từ từ kéo nhẹ dương vật về phía trước, hướng ra xa cơ thể bạn. Bạn không nên kéo quá mạnh và căng quá vì sẽ khiến dương vật bị tổn thương. Tốt nhất là nên trong giới hạn chịu đựng của bản thân bạn. Giữ dương vật ở trạng thái kéo dãn trong khoảng 15 giây, sau đó thả dương vật ra, thư giãn khoảng 10 giây rồi lại tiếp tục lặp lại bài tập trên. Bạn nên thực hiện bài tập trên lặp lại khoảng 20 lần mỗi lần tập, luyện tập thường xuyên mỗi ngày sẽ giúp cậu nhỏ của bạn dần dần dài ra.

Phương pháp kegels: Đây là bài tập rất nổi tiếng trên thế giới, không chỉ có tác dụng làm tăng kích thước dương vật mà bài tập còn giúp “cậu nhỏ” của nam giới trở nên khỏe mạnh hơn, tăng sự cương cứng khi quan hệ tình dục.

Cách thực hiện bài tập này tương tự như động tác nín tiểu. Khi bạn nín tiểu bạn sẽ cảm nhận được có các cơ đang co bóp, đây chính là nhóm cơ PC. Bạn giữ nguyên trạng thái cơ co PC trong khoảng vài giây rồi lại thả ra, sau đó lại lặp lại động tác trên như vậy khoảng vài chục lần. Bài tập kegels có ưu điểm là đơn giản và bạn có thể thực hành ở bất cứ đâu, kể cả ở nơi làm việc vì nó chỉ phụ thuộc vào sự điều khiển từ não bộ của bạn.


Trên đây là các bài tập giúp nam giới tăng kích thước dương vật rất đơn giản mà hiệu quả cao, tiết kiệm, lành mạnh và nam giới hoàn toàn không phải chịu đau đớn hay biến chứng do phẫu thuật. Bên cạnh đó để quá trình tập luyện nhanh chóng đạt hiệu quả tốt, nam giới cũng hết sức lưu ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân, nên ăn nhiều các thực phẩm chứa protein như cá, thịt, sữa, trứng… Chocolate và các loại quả như việt quất và mâm xôi cũng rất tốt cho việc cải thiện kích thước “cậu nhỏ”. Đồng thời nam giới nên tránh xa các loại đồ uống có cồn và các chất kích thích có hại cho cơ thể như thuốc lá, trà, cà phê…