Kiểm tra bộ nhớ ipad

1. Bí quyết xem dung lượng iPhone hoặc máy tính bảng ipad còn trống2. Biện pháp giải phóng dung tích lưu trữ bên trên iPhone hoặc iPad bởi iCloud3. Phương pháp giải phóng dung tích lưu trữ trên iPhone hoặc iPad bằng cách xóa Ứng dụng

Số lượng vật dụng mà họ lưu trữ trên điện thoại cảm ứng di động thời nay ngày càng mở rộng. Điều này là do, trong những những lắp thêm khác, sự phối hợp của máy hình ảnh tốt chất nhận được chúng tôi chụp ảnh và quay clip chất lượng. Không tính ra, bài toán sử dụng các ứng dụng, mua tập tin hay cai quản email từ điện thoại cảm ứng khiến chúng ta đầy bộ nhớ lưu trữ rất nhanh ..Chắc chắn rằng bộ nhớ là một khía cạnh cần thiết và nó rất quan trọng đối với số đông chúng ta, bởi nếu chúng ta không có nó, điện thoại sẽ không chuyển động tối ưu và chúng ta có thể không sử dụng nó đúng cách.Đó là nguyên nhân tại sao điều đặc biệt quan trọng là đề nghị biết bọn họ còn bao nhiêu dung lượng lưu trữ trong thiết bị, để chúng ta có thể quản lý thiết bị đúng cách dán và hết dung lượng trống vào đa số thời điểm quan trọng đặc biệt như trong kỳ nghỉ mát hoặc trong một sự kiện. Tiếp theo, cửa hàng chúng tôi sẽ xem quá trình bạn phải làm theo để biết làm núm nào để biết các bạn có bao nhiêu bộ nhớ lưu trữ trên iPhone mỗi bước ..Để cập nhật, hãy nhớ đăng ký kênh YouTube của chúng tôi! ĐĂNG KÝ

1.

Bạn đang xem: Kiểm tra bộ nhớ ipad

phương pháp xem dung tích iPhone hoặc ipad khả dụng

Bước 1Điều thứ nhất bạn phải làm là vào "Cài đặt" của iPhone hoặc ipad từ màn hình chính của điện thoại.

Bước 2Tiếp theo, chúng ta phải lựa chọn phần "Chung" vào số tất cả các tùy chọn tất cả sẵn.

*

Bước 3Khi các bạn ở vào Chung, chúng ta phải lựa chọn "Bộ ghi nhớ iPhone"

Bước 4Cuối cùng các bạn sẽ thấy dung lượng bạn đang sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu biết bạn còn lại bao nhiêu, chỉ dvdtuhoc.comệc trừ đi tổng số vẫn sử dụng.

*

2. bí quyết giải phóng dung tích lưu trữ trên iPhone hoặc iPad bằng iCloud

Khi các bạn đã kiểm tra dung lượng lưu trữ miễn tổn phí trên điện thoại hoặc laptop bảng của mình, chúng ta có thể muốn giải tỏa một số dung lượng để hoàn toàn có thể tiếp tục tích lũy nội dung. Một trong những tùy lựa chọn là kích hoạt hình ảnh iCloud. Thao tác làm dvdtuhoc.comệc này sẽ tự động tải vớ cả hình ảnh và đoạn phim lên đám mây mà không nhất thiết phải lưu trữ văn bản này trên thiết bị. Để triển khai dvdtuhoc.comệc này, hãy thực hiện quá trình sau:Bước 1dvdtuhoc.comệc đầu tiên là vào "Cài đặt" của năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Bảng Giá Sữa Th True Milk Ít Đường 180Ml X 48 Hộp, Sữa Tươi Th True Milk Ít Đường 180Ml X 48 Hộp

Bước 2Sau đó chọn phần "Ảnh"

*

Bước 3Khi ngơi nghỉ đây, chúng ta phải trượt tab "Ảnh vào iCloud" nhằm nó được kích hoạt.

Ghi chúBạn hoàn toàn có thể chọn về tối ưu hóa dung tích lưu trữ để nếu iPhone còn ít dung tích trống, hình ảnh và clip có độ phân giải tối đa sẽ tự động được thay thế bằng các phiên phiên bản nhỏ hơn. Những phiên bản độ phân giải về tối đa hoàn toàn có thể được mua xuống từ iCloud.

3. phương pháp giải phóng dung tích lưu trữ bên trên iPhone hoặc iPad bằng phương pháp xóa Ứng dụng

Nếu muốn thường xuyên giải phóng dung lượng hoặc vẫn tìm cách khác để thực hiện, chúng ta cũng rất có thể kích hoạt tác dụng xóa những ứng dụng mà họ không áp dụng trong một thời hạn dài để auto giải phóng dung lượng này. Để có tác dụng điều này, bạn phải làm như sau:Bước 1Điều thứ nhất bạn cần làm là vào "Cài đặt" của năng lượng điện thoại.

Bước 2Sau đó, bạn phải nhập phần "Chung"

*

Bước 3Điều tiếp theo sau bạn yêu cầu làm là nhập vùng "Bộ nhớ iPhone"

Bước 4Cuối cùng, bạn sẽ thấy một phần có câu chữ "Xóa các ứng dụng không sử dụng". Chúng ta phải kích hoạt tùy chọn này.

Bằng giải pháp này, chúng ta có thể quản lý bộ nhớ lưu trữ iPhone hoặc iPad của bản thân một cách tiện lợi và cấp tốc chóng.
Bài tương quan Cách khôi phục những tệp bị mất trong Windows 10 với Recoverit Tại thời gian làm dvdtuhoc.comệc, bạn cũng có thể coi PC của mình thực sự là một phần mở rộng của cơ thể, bởi vì nó đổi thay một yếu hèn tố trả toàn cần thiết khi cải cách và phát triển nhiệm vụ của bọn chúng ta; cả sinh sống nơi thao tác nhiều lần bất kể nghành nghề dịch vụ mà bọn họ thấy mình như trong vô số khía cạnh của cuộc sống thường ngày hàng ngày. Do tác dụng tuyệt vời, chúng tôi cung cấp cho những thiết bị này; Lượng thông tin, tài liệu và tệp