KIỂM TRA ĐIỂM TÍCH LŨY LOTTE CINEMA

Điều 2: Định Nghĩa

Điều 3: lịch trình

Công ty cung cấp cho cácThành viên một hoặc các nội dung của lịch trình như sau (chi máu được nêu trên Phụ Lục 1 (tham khảotại website www.lpoint.com.vn) của ĐiềuKiện và Điều Khoản này):

Chươngtrình tích luỹ và sử dụng điểm: Thành viên rất có thể tích lũy và áp dụng điểm đượctích luỹ thông qua việc buôn bán các sản phẩm, sử dụng dịch vụ thương mại từ doanh nghiệp hoặccác doanh nghiệp Thành Viên theo các tiêu chuẩn chỉnh mà Công ty đặt ra tại Điều kiện vàĐiều Khoản này và bao gồm thể chuyển đổi tùy từng thời điểm.Chươngtrình ưu đãi: Thành viên có thể tham gia các chương trình khuyến mãi, giảm giáhoặc nhận tặng ngay phẩm do doanh nghiệp hoặc các Công Ty member cung cấp.CácChương trình khác: Công ty có thể phát triển thêm phần lớn chương trình khác để phụcvụ Thành viên.

Bạn đang xem: Kiểm tra điểm tích lũy lotte cinema

Điều 4: gật đầu Tư giải pháp Thành viên

Mọicông dân vn có CMND hoặc Căn cước công dân hoặc người quốc tế có hộchiếu hợp lệ (Passport) từ đầy đủ 18 tuổi trở lên hoặc gồm sự gật đầu đồng ý của tín đồ giámhộ nếu chưa đủ 18 tuổi đều sở hữu quyền đk trở thành Thành viên với tham giaChương Trình.Kháchhàng có đủ đk nêu tại Điều 4.1 ước muốn trở thành Thành viên có thể đăngký Thành viên bằng phương pháp điền những thông tin phải trong “Phiếu đăng ký Thành viên L.POINT” và cam kết tên đồng ý với những Điều Kiệnvà Điều Khoản; hoặc đăng ký trải qua các kênh trực tuyến của khách hàng hoặc cácCông Ty Thành Viên.Sau khi nhận ra yêu cầu đk Thành viên từ kháchhàng, doanh nghiệp sẽ xem xét cấp cho Thẻ Thành viên. Côngty tất cả quyền không đồng ý yêu cầu đăng ký Thành viên của chúng ta khi thừa nhận thấykhách mặt hàng chưa thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn riêng của Công ty.

Điều 5: sử dụng và quản lí Thẻ Thành viên

Thành viên đề nghị xuất trình Thẻ member khi tham gia Chươngtrình. Công ty và các Công Ty Thành Viên gồm quyền kiến nghị Thành viên cung cấpthông tin và/hoặc xuất trình giấy tờ cá nhân hợp lệ trước lúc sử dụng điểmvà/hoặc được nhận những ưu đãi trong một vài trường đúng theo trong quy trình tham giaChương Trình.Thành viên hiểu, cam kết và bảo đảm an toàn là chủ thiết lập hợppháp với duy tuyệt nhất của Thẻ Thành viên, có nhiệm vụ tự bảo quản Thẻ thành viên vàbảo mật tin tức Tài Khoản của mình. Thẻ member chỉ được sử dụng bởi chínhThành viên đó và không được mang đến mượn, chuyển nhượng bàn giao hay uỷ quyền cho tất cả những người khác sửdụng hoặc làm tài sản đảm bảo an toàn mà không tồn tại sự gật đầu trước của Công ty. Công tysẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ thiệt sợ nào trong trường đúng theo Thànhviên vi phạm luật quy định trên Điều này hay vì Thành viên thiếu cẩn trọng trong việc bảo quảnThẻ thành viên của mình.Nếu Thẻ member bị hư hại, bị mất hoặc bị trộm, Thànhviên kia phải tất cả trách nhiệm thông tin ngay mang lại Công ty. Khi nhận ra thông báoCông ty sẽ thực hiện các biện pháp cần thiết như triển khai xác thực, kiểm tra,thay đổi trạng thái thực hiện Thẻ thành viên của Thành viên đó (nếu cần). Công tysẽ không phụ trách đối với bất cứ thiệt hại nào xảy ra trước lúc Thànhviên đó tiến hành việc thông báo như nội dung cách thức tại Điều này hoặc trongquá trình Công ty tiến hành các biện pháp cần thiết như trên.

Điều 6: Rút và nhiều loại tư bí quyết Thành viên

Điều 7: xử lý điểm khi rút hoặc hủy tứ cáchThành viên

Saukhi rút hoặc bỏ tư giải pháp Thành viên như hiện tượng tại Điều 6, Thành viên gồm thểđã không thực hiện hết số Điểm Khả Dụng vào trong ngày xử lý rút hoặc hủy tư cách Thànhviên. Câu hỏi xử lý điểm sau thời điểm rút hoặc hủy tư giải pháp thành viên sẽ được xử lý nhưsau:

i) Trường hòa hợp rút tư phương pháp thành viên doThành viên chủ động yêu mong theo Điều 6.1: Khi xử lý rút tư phương pháp Thành viên thìmọi số Điểm Khả Dụng mà lại Thành viên này đang cài đặt sẽ tự động hóa hết hạn. NếuThành viên kia tái đăng ký trong khoảng chín mươi (90) ngày kể từ ngày cách xử trí rúttư bí quyết Thành viên thì số Điểm Khả Dụng của Thành viên kia sẽ tự động hóa được khôiphục.

ii) Trường phù hợp hủy tư bí quyết Thành viên vì qua đời(Điều 6.2) hoặc do Công ty quyết định hủy tư bí quyết Thành viên (Điều 6.3): khi xửlý bỏ tư biện pháp Thành viên thì phần đa số Điểm Khả Dụng nhưng mà Thành viên này sẽ sở hữusẽ tự động hóa hết hạn. Nếu Công ty quyết định khôi phục tư phương pháp Thành viên trongvòng chín mươi (90) ngày kể từ ngày xử lý hủy tư bí quyết Thành viên thì số Điểm KhảDụng của Thành viên kia sẽ tự động hóa được khôi phục.

iii) Tư phương pháp thành viên và gần như số Điểm Khả Dụngsẽ không được phục hồi sau chín mươi (90) ngày tính từ lúc ngày xử lý rút hoặc hủytư biện pháp trong bất cứ tình huống nào.

Điều 8: những loại điểm với thời hạn áp dụng điểm

Khi Thành viên mua hàng hoá hay được sử dụng dịch vụ do Côngty hoặc những Công Ty Thành Viên cung cấp sẽ được cấp điểm theo cách thức tínhtại Điều 8.2 cùng Phụ Lục 1 (tham khảo tại website www.lpoint.com.vn) . Thànhviên yêu cầu tự chịu trách nhiệm cho bất kỳ và toàn bộ các bỏ ra phí, thuế, phí, khiếunại hoặc nợ phải trả (nếu có) phạt sinh từ những việc Thành viên được hưởng các lợiích trường đoản cú Chương Trình.Điểm Tích Luỹ = (Giá mua hàng hoá hoặc sử dụng thương mại dịch vụ –Khoản được giao dịch bằng Điểm Khả Dụng – Khoản giảm giá) x phần trăm tích luỹ điểmđược công bố.Tỷ lệ quy thay đổi điểm khi sử dụng: 1 điều = 1 VNĐ và bao gồm thểthay thay đổi theo quy định của chúng ta tùy từng thời điểm.Thành viên có thể sử dụng Điểm Khả Dụng theo tiêu chuẩnvà phương thức mà công ty quy định. Điểm Tích Luỹ tất cả thời hạn áp dụng là nhì mươi tư (24)tháng tính từ lúc ngày tích lũy, thời hạn áp dụng Điểm Thưởng sẽ được quy định tùytheo từng chương trình, trừ trường hợp công cụ tại Điều 7 với Điều 12 của ĐiềuKiện với Điều Khoản này. Điểm Khả Dụng có khả năng sẽ bị hủy vĩnh viễn và chẳng thể thu hồisau thời hạn sử dụng điểm. Công ty không tồn tại trách nhiệm giải quyết so với mọikhiếu nằn nì (nếu có) liên quan đến vấn đề điểm bị hủy bởi vì hết hạn sử dụng, bao gồmcả trường hòa hợp Thành viên vày những lý do chính đại quang minh mà không hiểu được thông báo hếthạn điểm của Công ty.

Điều 9: update thông tin Thành viên

Thànhviên có thể tự truy cập thông tin cá nhân của mình thông qua Tài Khoản trênTrang Web, vận dụng L.POINT Việt Nam của khách hàng hoặc website, vận dụng mà cácCông Ty Thành Viên quản lý vận hành và khai thác, hoặc một hiệ tượng khác theoquy định của Chương Trình tùy theo thời điểm.

NếuThành viên thấy bất kể lỗi làm sao về thông tin cá nhân của bản thân hoặc ngôi trường hợpthông tin của thành viên (điện thoại/ email/ địa chỉ, v.v…) có chuyển đổi so vớithông tin đã đk với Chương Trình, thành viên có nghĩa vụ trực tiếp cập nhậtthông tin biến đổi qua những kênh như Trang Web, áp dụng L.POINT vn củaCông ty hoặc thông báo cho công ty về câu hỏi yêu cầu cập nhật thông tin thông quatổng đài, email, hoặc các kênh địa chỉ khác của Chương Trình. Sau khi xem xétvà xác thực, Công ty có thể tiến hành sửa đổi, update thông tin theo yêu cầucủa member hoặc từ chối sửa đổi, cập nhật nếu nhận ra có tín hiệu gian lận,vi phạm Điều Kiện với Điều Khoản. Công ty không chịu đựng trách nhiệm so với các saisót, mất mát và các thiệt hại tạo ra từ hoặc tương quan đến việc thông tinThành viên không được cập nhật kịp thời theo chính sách tại Điều khoản này bởi vì lỗicủa Thành viên.

Điều 10: Ủy nhiệm xử lý thông tin

ThànhViên tại đây đồng ý Công ty và các Công Ty Thành Viên rất có thể thực hiện các hoạtđộng tương quan đến câu hỏi xử lý và quản lý các thông tin cá thể thu thập được từThành viên hoặc ủy nhiệm cho bên thứ bố để tiến hành toàn bộ hay 1 phần việc xửlý và thống trị thông tin cá nhân nếu quan trọng theo thỏa thuận hợp tác tại Phụ Lục 2 (thamkhảo tại website www.lpoint.com.vn) củaĐiều Kiện với Điều Khoản này.

Điều 11: biến hóa Chương trình

Nội dung cụ thể về công tác nêu tại Phụ Lục 1 (thamkhảo tại website www.lpoint.com.vn) do Côngty hỗ trợ cho Thành viên gồm thể chuyển đổi tùy theo đk và chế độ củaCông ty tại từng thời điểm. Doanh nghiệp có quyền ráng đổi, cập nhật nội dung ChươngTrình mà không nhất thiết phải thông báo cùng với Thành viên. Nội dung nắm đổi, cập nhậtnày sẽ sở hữu được hiệu lực tính từ lúc thời điểm được thông báo công khai minh bạch trên website củaCông ty.Nếu nội dung chi tiết của chương trình được sửa đổi, update như hình thức tại Điều 11.1, thì Thànhviên phải tiến hành theo chương trình được cố kỉnh đổi, cập nhật.

Điều 12: xong xuôi Chương Trình

Công ty có quyền kết thúc Chương Trình tại đa số thời điểmnào nhưng buộc phải gửi thông báo cho member (sau đây hotline tắt là “Thông báo”) trước tối thiểu mười lăm (15)ngày kể từ ngày mà công ty dự định sẽ hoàn thành Chương Trình bằng cách sử dụng mộthoặc các phương thức sau:Thông báo bằng văn phiên bản trên website của Công ty;Thông báo trên các shop của những Công Ty Thành Viên;Thôngbáo bằng email;Thôngbáo bằng tin nhắn năng lượng điện thoại;Thông báo qua Tổng đài.Các Thành viên sẽ không được tham gia lịch trình saungày xong Chương Trình và có thể sử dụng số Điểm Khả Dụng và/hoặc các ưuđãi/ khuyến mãi cho mang lại ngày xong xuôi Chương Trình. Bất kể Điểm Khả Dụng và/hoặcnhững ưu đãi/ tặng kèm nào ko được sử dụng cho đến ngày dứt Chương Trìnhsẽ bị không còn hạn và Công ty không tồn tại trách nhiệm buộc phải bồi trả lại cho Thành viênbằng ngẫu nhiên hình thức nào.

Điều 13: Sửa đổi Điều Kiện với Điều Khoản

Tại từngthời điểm, doanh nghiệp có toàn quyền sửa đổi, cập nhật Điều Kiện và Điều Khoản này.Điều Kiện và Điều Khoản sửa đổi sẽ sở hữu được hiệu lực kể từ thời điểm được thông tin côngkhai trên trang web của Công ty. Bất kể Thành viên nào phản đối câu hỏi sửa đổi Điềukhoản rất có thể xin rút tư bí quyết Thành viên của chính bản thân mình theo cách thức tại Điều 7.1 củaĐiều Kiện và Điều Khoản này. Sau thời điểm Công ty sẽ thông báo công khai trên TrangWeb của Công ty, trường hợp Thành viên không có yêu mong xin rút tư giải pháp Thành viên vàtiếp tục mua hàng hóa, sử dụng dịch vụ, thực hiện truy cập, giao dịch thanh toán trên TrangWeb, ứng dụng, tuyệt tại cửa hàng của người sử dụng và những Công Ty Thành Viên, Thànhviên được hiểu là đã gật đầu với nội dung và gật đầu việc sửa đổi, vấp ngã sung,và/hoặc update đó.

Điều 14: những nội dung không được quy địnhtrong Điều Kiện và Điều Khoản này

Các nộidung không được dụng cụ trong Điều Kiện với Điều Khoản này và bài toán diễn giải,điều chỉnh nội dung các Điều Kiện cùng Điều khoản này sẽ được hiểu theo các quy địnhpháp mức sử dụng có tương quan và tập quán sale thương mại của Việt Nam.

Điều 15: trọng trách khi vi phạm Điều khoản

Bên viphạm Điều Kiện và Điều Khoản này còn có trách nhiệm bồi thường cho bên sót lại về cácthiệt sợ phát sinh từ việc vi phạm này theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Điều 16: Thẩm quyền giải quyết và xử lý tranh chấp

Nếu cótranh chấp nào phát sinh tương quan đến Điều Kiện với Điều Khoản này, những bênliên quan mang lại tranh chấp có trách nhiệm nỗ lực giải quyết bằng cách thương lượngvà hòa giải. Nếu các bên liên quan không thể giải quyết tranh chấp trong vòng bamươi (30) ngày kể từ ngày tranh chấp xảy ra thì tranh chấp sẽ được ngẫu nhiên bênnào đưa ra xử lý tại toàn án nhân dân tối cao có thẩm quyền theo lý lẽ pháp luật.

PHỤ LỤC 1: bỏ ra TIẾT CHƯƠNG TRÌNH L.POINT

1. Reviews chung

ChươngTrình L.POINT là chương trình quý khách thân thiết chất nhận được Thành viên tíchlũy điểm lúc mua sắm, sử dụng thương mại dịch vụ tại các địa điểm giao dịch nằm trong hệ sinhthái LOTTE, bao hàm LOTTE Mart, LOTTERIA, Angel-in-Us Coffee, LOTTE Cinema,LOTTE.vn, LOTTE Department Store, LOTTE Hotels và Resorts, LOTTE ObservationDeck và các Công Ty Thành Viên khác (sau đây call tắt là “Địa Điểm Giao Dịch”).

Bên cạnhđó, Thành viên hoàn toàn có thể sử dụng Điểm Tích Lũy nhằm tiếp tục bán buôn và thanh toánthay cho một phần hoặc toàn bộ giá trị hóa đối kháng của đối với giao dịch tiếp theo tạicác Địa Điểm Giao Dịch.

Ngoàira, thành viên còn thừa kế ưu đãi bớt giá, tặng kèm dành riêng cho kháchhàng thân thiện tại các Địa Điểm Giao Dịch tùy theo thời điểm.

Kháiquát những thông tin về Chương Trình:

Ứngdụng: L.POINT Việt NamTênđiểm: Lpoint Chứcnăng chính: Tích lũy cùng sử dụng, bớt giá, khuyến mãiGiátrị điểm quy đổi: 1.000 Lpoint = 1.000 VNĐ

2. Hình thứcđăng ký kết

Đăng cam kết trực tiếp:Tại những cửa hàng, trụ sở LOTTE Cinema, LOTTERIA, Angel-in-us Coffee, LOTTEDepartment Store hoặc các vị trí đăng cam kết khác theo phép tắc của Chương Trìnhtùy từng thời điểm.

Đăng ký trực tuyến: Qua kênh đk trên áp dụng hoặc website bao gồm thứccủa doanh nghiệp và những Công Ty Thành Viên.

Linkđăng ký kết tham khảo:

Để biết thêm thông tin, Thànhviên rất có thể xem cụ thể Hướng dẫn đăng ký tại đây.

3. Tíchlũy điểm

Thànhviên sẽ được tích lũy điểm Lpoint mang lại giá trị thanh toán sau cuối của mỗi đơnhàng download tại các Địa Điểm Giao Dịch. Phần trăm tích lũy tất cả thể chuyển đổi theo từngthời điểm độc nhất vô nhị định phụ thuộc vào vào Chương Trình mặc dù sẽ được cập nhật cụ thểcho Thành viên thông qua Trang Web.Tỷ lệ tích lũy điểm hiện nay tại:

0,2%Lpointtại LOTTE.vn.1%Lpoint tại LOTTE Cinema, LOTTERIA, Angel-in-us Coffee, LOTTE Observation Deck,LOTTE Department Store, các nhà hàng thuộc khối hệ thống LOTTE hotel and Resort Hà Nội.3-5%Lpoint Cinema point tại LOTTE Cinema.

Giao dịch được tích lũyđiểm bao gồm các giao dịch trực tiếp tại quầy hoặc giao dịch thanh toán trực tuyến trênphiên bản PC (máy tính, laptop) với phiên bản điện thoại (mobile web cùng ứng dụngdi động) tại các Địa Điểm Giao Dịch.

Xem thêm: Tết Trung Nguyên Ngày Rằm Tháng 7 : Nguồn Gốc, Ý Nghĩa Và Những Điều Nên Biết

Điểm Tích Lũy cho đơnhàng sẽ được cộng vào thông tin tài khoản của member sau buổi tối đa mười lăm (15) ngày làmviệc kể từ thời điểm Thành viên mua sắm hàng hóa hoặc thực hiện dịch vụ. Lúc xảyra trường hợp dùng thử đổi mới hàng thì Điểm tích điểm được đã được điều chỉnh tương ứngvới giá chỉ trị biến đổi của giao dịch (trừ đi hoặc cộng thêm).

Không số lượng giới hạn số Điểm TíchLũy về tối đa bên trên một giao dịch. Điểm tích điểm được căn cứ vào số tiền thanh toánvà mô hình hàng hóa, thương mại & dịch vụ sử dụng, không địa thế căn cứ vào hình thức thanh toán.

Đơn hàng được xem đểtích lũy L.POINT là giao dịch mua/sửa dụng (hàng hóa/dịch vụ) tại những Địa ĐiểmGiao Dịch, không bao hàm thuế cùng phí cách xử trí (nếu có), phí tổn vận chuyển, sau khoản thời gian đãtrừ đi kiểm soát và điều chỉnh tín dụng.

Công ty và những Công TyThành Viên gồm quyền khước từ cấp Điểm Tích Lũy khi Thành viên gồm hành vi vi phạmquy định của Điều Kiện với Điều Khoản. Thành viên có thể tham khảo điều khoản tạiĐiều 8 của Điều Kiện và Điều Khoản.

4. Sử dụngđiểm

Thành viên rất có thể sử dụngĐiểm Khả Dụng để thanh toán cho một phần hoặc toàn bộ giao dịch tại những Địa ĐiểmGiao Dịch. Đơn vị về tối thiểu khi sử dụng điểm tất cả thể chuyển đổi tùy theo Địa ĐiểmGiao Dịch.

Đơn hàng thực hiện Lpointlà thanh toán mua/sử dụng (hàng hóa/dịch vụ) tại những Công Ty Thành Viên, sẽ baogồm thuế cùng phí xử trí (nếu có), chi phí vận chuyển, sau khoản thời gian đã trừ đi điều chỉnhtín dụng.

Điểm Khả Dụng ko cógiá trị quy đổi ra tiền mặt trong phần lớn trường hợp.

5. Giảmgiá với Khuyến mãi

Địa điểm chấp nhận giảmgiá, tỷ lệ giảm giá, sản phẩm được ưu đãi giảm giá có thể chuyển đổi tùy theo từng thờiđiểm, công tác hoặc từng mẫu thẻ.

Công ty và công ty ThànhViên vẫn thường xuyên tiến hành các chương trình tặng ngay để tạo điều kiện choThành Viên hoàn toàn có thể tích lũy điểm Lpoint những hơn cũng tương tự tận hưởng trọn được nhiềuưu đãi hơn. Điều kiện và quy định cho chương trình bộ quà tặng kèm theo sẽ được công bốtại thời điểm ra mắt chương trình.

VD: “Nhân song điểm tíchlũy Lpoint khi mua sắm chọn lựa tại LOTTE.vn khi thanh toán giao dịch bằng thẻ tín dụng,…”

Thành viên vui mừng kiểmtra điều kiện và lao lý áp dụng trước lúc tham gia công tác khuyến mãi.

Thành viên cần cung cấpvà bảo trì một showroom liên lạc vừa lòng lệ để nhận được tin tức khuyến mãi. Điềukiện khuyến mãi có thể đổi khác mà không cần thông tin với Thành viên.

Đối với khuyến mãi đặcbiệt có yêu ước kèm theo như: Đăng ký kết tham gia vào khoản thời hạn nhất địnhhoặc tại shop nhất định, đưa thông tin cá nhân lúc đăng nhập/ đăng ký,tích lũy đủ con số điểm v.v..Thành viên cần triển khai theo đúng yêu mong để cóđủ điều kiện hưởng ưu đãi.

6. Những loạithẻ L.POINT

Thẻ L.POINT gồm hai hìnhthức là Thẻ thứ lý (Thẻ cứng) và Thẻ trực con đường (Bar code thẻ Thành viên).

(a) Thẻ cứng L.POINT baogồm:

L.POINT Standard,L.POINT Family, L.POINT Cinema U1222, L.POINT Cinema VIP, L.POINT DepartmentStore VIP, L.POINT Department Store MVG, L.POINT LOTTE Finance Visa Standard,L.POINT LOTTE Finance Visa Platinum, L.POINT UOB Co-branded Payment Card,L.POINT Woori bank Co-branded payment card.

Công ty hoàn toàn có thể phát hànhthêm những dòng thẻ bắt đầu hoặc ngừng cung cấp các dòng thẻ nêu trên tùy theo thờiđiểm.

Đểbiết thêm bỏ ra tiết, Thành viên hoàn toàn có thể tham khảo cụ thể về các dòng thẻ và lợiích khớp ứng tại đây.

(b)Thẻ trực đường là dãy Bar code vào Trang Web, ứng dụngL.POINT Việt Nam của người tiêu dùng hoặc website, vận dụng do những Công Ty Thành Viênquản lý quản lý và vận hành và khai quật hoặc một bề ngoài khác theo lao lý của ChươngTrình tùy từng thời điểm.

7. Nguyêntắc đk và áp dụng Thẻ Thành viên

Thành viên bắt buộc cung cấpchính xác thông tin cá nhân của mình lúc đăng ký. Từng Thành viên hoàn toàn có thể sở hữucùng lúc nhiều dòng thẻ và/hoặc bề ngoài thẻ L.POINT không giống nhau. Về nguyên tắckhi tin tức đồng nhất, toàn bộ các vẻ ngoài thẻ và dòng thẻ sẽ được thống nhấtthành một tài khoản với một quỹ điểm L.POINT duy nhất. Bởi đó, khi tất cả sự không đúng lệchthông tin trong quy trình đăng cam kết sẽ dẫn cho trường vừa lòng Thành viên có tương đối nhiều tàikhoản và nhiều quỹ điểm không giống nhau, Thành viên có thể gửi yêu ước đến Công tythông qua tổng đài, thư điện tử CSKH, hoặc các kênh tương tác khác để thống độc nhất vô nhị tàikhoản.

Thành viên yêu cầu xuấttrình Thẻ Thành viên tại thời điểm giao dịch để được tích lũy và sử dụng điểm.Chi tiết mức sử dụng tại Điều 5 của Điều Kiện và Điều Khoản.

Khi gồm sự biến hóa vềthông tin cá nhân, Thành viên phải nhanh chóng update để bảo đảm an toàn quyền lợi vàgóp phần cung cấp xác minh tính danh trong trường hợp xảy ra tranh chấp. Chi tiếtquy định trên Điều 13 của Điều Kiện cùng Điều Khoản.