TOP 5 CÔNG CỤ KIỂM TRA THỨ HẠNG TỪ KHÓA CHÍNH XÁC

Đối với người làm SEO thì câu hỏi kiểm tra địa chỉ từ khóa là việc cần làm cho mỗi ngày. Gồm nhiều phương pháp để kiểm tra địa điểm từ khóa bằng tay nhưng cùng với lượng trường đoản cú khóa to thì không khả thi chút nào, vì sao bạn không nghĩ tới việc tự động hóa hóa các bước này? Trong nội dung bài viết này, Tú vẫn tổng hợp cho chúng ta những phần mềm kiểm tra vị trí tự khóa rất tốt hiện nay.

Bạn đang xem: Top 5 công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác

Nó ngày tiết kiệm thời hạn và xuất sắc hơn không ít so với bí quyết cũ, chưa hẳn xử lý captcha, buổi tối ưu thời gian và công suất công việc. Sau đấy là những công cụ kiểm tra vị trí từ bỏ khóa giỏi nhất.

1. Proranktracker – Miễn phí 20 từ khóa và 2 url

Proranktracker là phương pháp kiểm tra vị trí từ khóa chuyên nghiệp hóa nhất mà Tú từng sử dụng, phía trên cũng chính là công cụ công ty của Tú (sudo) đang áp dụng cho tất cả dự án của công ty. Tú đã có một số đoạn clip trên kênh youtube khuyên bảo về luật này. Mình đã sử dụng nó 02 năm và không thể có bất kỳ phàn nàn gì về nó.

Trang chủ:http://proranktracker.com


Prorankchecker - Công cụ kiểm tra từ khóa siêng nghiệpProranktracker – Công cụ check từ khóa chăm nghiệp

Ưu điểm:

Có thể add nhiều từ khóa qua excelHỗ trợ không hề thiếu ngôn ngữ, máy chủ tìm kiếm trên toàn cố kỉnh giớiCó thể kiểm tra được cả Maps, di độngHiển thị được số lượng tìm kiếm từ khóaTạo báo cáo tự động qua email, pdf, excel…Có ứng dụng trên Android, iOS.So sánh hiệu quả dự án theo tuần, tháng, nămCông cụ bộ lọc từ khóa thuận lợi (lọc theo khá nhiều tiêu chí: lượng tìm kiếm, url, địa điểm từ khóa, lượt tìm kiếm…)Tạo ra đội từ khóa tối ưu theo Filter, Group, TagsTạo ra những tài khoản phụ theo dự án, biểu tượng logo theo doanh nghiệp.Gợi ý từ khóa, so với từ khóa.

Nhược điểm:

Bản miễn giá thành sủ dụng rất tinh giảm chỉ được trăng tròn từ khóa cùng 1 urlBản trả chi phí giá khá cao, phiên bản thấp duy nhất 19 USD/ tháng và có xu thế tăng giá.

Tú hiện tại đang dùng gói 59 USD/ tháng và kiểm tra được 1.500 từ khóa hàng ngày. Trong thời gian tới, Tú sẽ share cho các bạn cách cai quản dự án, đánh giá công dụng dự án, tạo report từ khóa cho quý khách hàng bằng cách thức này. Với rất nhiều công ty, đơn vị làm bài bản thì nên thực hiện công cụ này sẽ giúp các bạn tối ưu được các bước rất nhiều. Đối với cá thể chỉ yêu cầu sử dụng các công ráng khác miễn phí sẽ phù hợp hơn.

2. Higigi – Tools SEO ngon-bổ -miễn phí

Đây là 1 trong những công vắt mình biết người sáng tác và cũng hiểu bí quyết nó hoạt động nên mạn phép cập nhật lên vị trí thứ 2 để các bạn lưu ý có thể dùng.

Trang chủ: www.hidigi.org

Đây là vẻ ngoài kiểm tra địa chỉ từ khóa trọn vẹn miễn mức giá và sử dụng tài nguyên là máy tính xách tay của bạn. Nhờ phương pháp này buộc phải không cần sử dụng proxy nhằm vượt captcha. Ví như Google yêu ước xác thực, bạn sẽ xác thực địa điểm từ khóa bởi tay.

Nhưng đừng tất cả lo lắng, vì chưng nếu kiểm tra nhiều và việc xác thực dễ dàng như tín đồ dùng, mình đánh giá cao nguyên tắc này, ngoài ra còn nhiều thứ hay ho khác.

Ưu điểm

Ngon cùng freeLưu dự ánCó thể coi được lịch sử dân tộc vị trí (tốt như mấy bạn dạng trả tiền)Xem biểu đồTải xuống excel (không bị thay thế vị trí)Kiểm tra lại 1 tự hoặc nhiều từ tùy bạn

Nhược điểm:

Giao diện thiếu chuyên chút yêu cầu hơi nặng nề dùng cho mình mới.1 số từ có thể bị mất khi nhập (chưa rõ lỗi, đã test đưa vào 508 từ thì hệ thống chỉ dấn 507 từ)Xóa thủ công bằng tay từng tự :(, mà lại may thay gồm nút xóa tổng thể nên mình toàn địa chỉ cửa hàng lại thôi.
Kiểm tra vị trí từ khóa HidigiKiểm tra vị trí từ khóa Hidigi

3. Rankaware – Miễn tầm giá trọn đời và không giới hạn từ khóa

Đây đúng mực là một phần mềm, chúng check chậm hơn so với các công vậy trên nền Web, nhưng định hình hơn với không lo lắng Google fix hay đổi khác thuật toán. Nếu khách hàng cần một phần mềm miễn giá tiền và đầy mạnh khỏe thì Rankaware là 1 phần mềm xứng đáng để dùng.

Bản miễn tổn phí cho 01 website và không giới hạn tự khóa, sử dụng trọn vẹn hợp pháp. Phần mềm này được cho phép bạn check cùng thời điểm tới 3 hình thức tìm kiếm hoặc nhiều máy chủ. VD bạn có thể check làm việc Google.com, google.com.vn và yahoo giỏi bing..


Rankware ứng dụng kiểm tra địa chỉ từ khóa miễn giá thành không giới hạn

Tải về miễn tổn phí tại: https://myrankaware.com

Ưu điểm

Miễn phí không giới hạn số lượng tự khóa.Check cùng lúc nhiều pháp luật tìm kiếm. (có google.com.vn)Có lưu lại lại lịch sử vẻ vang vị trí tự khóatheo thời gianCó biểu đồ vật tổng quan những thống kê để thâu tóm dự án.Giá sở hữu theo năm tương đối rẻ 59 usd/ 1 năm để mở khóa tất cả.Có lập định kỳ check tự động theo thời hạn bạn cài đặt hoặc khi chúng ta mở phần mềm là auto check.

Xem thêm: Thanh Lăn Lạnh Medi Peel Review, Thanh Lăn Lạnh Medi

Nhược điểm

Do là ứng dụng nên thời hạn để khám nghiệm list tự khóa của các bạn sẽ chậm.Bạn nên thêm proxy để vấn đề kiểm tra nhanh hơn, nếu như chỉ có 1 IPGói trả phí nhưng số lượng giới hạn domain không phù hợp với dự án công trình lớn (tối da 200 trường đoản cú khóa, 5 domain)

Nếu bạn chỉ mới làm SEO, làm cho 1 dự án nhỏ tuổi thì tốt nhất sử dụng ứng dụng này, thay vị vất vả đi tìm kiếm các phần mềm bẻ khóa khác. Mà tất cả khi cài 1 gò mã độc vào máy nhưng mà cũng ko biết. Vấn đề dùng bạn dạng quyền như này còn khiến cho bạn update và tận hưởng những tiện thể ích tiên tiến nhất hoặc không lo ngại khi google cập nhật.

4. Serprobot – KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG TỪ KHÓA, URL (KIỂM TRA ĐƯỢC 25 TỪ MỖI NGÀY)

SerpLab là một công cụ check từ khóa mình đánh giá là khá hóa học lượng. Từ năm 2018 mình biết tới lý lẽ này và cũng có test qua. Trước đây SerpRobots mang tên là Serplab (ở địa chỉ serplab.co.uk) và giờ họ đổi tên. Còn phần lớn thứ vẫn như cũ. Miễn mức giá 25 trường đoản cú khóa từng ngày.


SerpLab - Công cụ check từ khóa miễn phí giỏi nhấtSerpLab – Công cụ kiểm tra từ khóa miễn phí xuất sắc nhất

Trang chủ: https://www.serprobot.com/

Ưu điểm:

Không số lượng giới hạn từ khóaKhông giới hạn url, projectHỗ trợ giờ đồng hồ Việt và sever google.com.vnTạo report từ khóa trường đoản cú độngLưu lịch sử dân tộc vị trí trường đoản cú khóa 365 ngày.Có trái lý theo tag được.

Nhược điểm:

Vì là bản miễn phí đề xuất chỉ check được địa chỉ của 50 25 từ mỗi ngày.Bản trả chi phí chỉ 4.99 USD/ mon (1 năm là 59.88 usd) cho phép check 600 300 trường đoản cú / ngàyKhông check được con số tìm kiếm mỗi tháng của trường đoản cú khóa trên Google từ khoá PlannerKhông có hỗ trợ các bộ lọc, 1 project là một trong những domain nên nếu bạn có tương đối nhiều website phải bóc tách ra nhiều project khá bất tiện.

Với giá chỉ 4.99 USD/ tháng bản thân thấy rất rẻ cùng đáng để đầu tư. Chất vấn 300 (trước là 600) từ hàng ngày thì hầu như đầy đầy đủ với dự án công trình trung bình rồi. Tú cũng đã mua demo tools này và áp dụng nó cho các dự án của khách hàng chỉ có một Website. Khi upgrade lên bạn dạng trả phí, chúng ta cũng có thể sử dụng thêm tải logo lên tệp tin báo cáo, không chuyên nghiệp hóa bằng Proranktracker nhưng cơ phiên bản cũng đầy đủ thông tin.


Tính năng report trong SerprobotsTính năng report trong Serprobots

Bài viết sẽ tiếp tục được update trong tương lai, nếu như bạn có một nguyên lý nào kia tiện ích ý muốn đóng góp, hãy bình luận bên dưới để Tú tổng hợp mang đến cộng đồng.

5. Serposcope của serphacker – dự án công trình mở về xây dựng điều khoản kiểm tra từ bỏ khóa.

Cái này là lai giữa ứng dụng và Website. Đây là một dự án mở được public cục bộ mã mối cung cấp trên Github. Chúng ta nào tất cả đủ khả năng hoàn toàn có thể tải mã mối cung cấp về cải tiến và phát triển thêm và góp sức cho cùng đồng. Toàn cục sourcode hầu như được chia sẻ miễn phí, đây cũng là 1 trong hướng hay nếu các bạn có nhu cầu tiết kiệm giá thành và có một công cụ check mạnh. Tú cũng đã thử cài đặt để review về chế độ này.


Mã nguồn mở phép tắc kiểm tra địa chỉ từ khóaMã nguồn mở quy định kiểm tra vị trí từ khóa

Tải về trên đây: https://serposcope.serphacker.com/en/

Ưu điềm

Tuyệt vời, bạn toàn quyền phần đa tính năng bạn có nhu cầu và miễn phíHỗ trợ Proxy để check nhanh hơn hẳn như là Rankaware, giải thuật captra anti-captcha.com, 2captcha.com, imagetyperz.com…Thời gian lưu giới hạn max 365 ngày xuất xắc 10.000 ngày :D. (Tùy nằm trong vào ổ cứng thiết bị tính)Hỗ trợ check theo local, ngôn từ (hỗ trợ theo phương thức parameter VD ?hl=vi) tức là bạn kiểm tra được đầy đủ quốc gia, mọi quanh vùng bạn muốn.Lập kế hoạch hẹn giờ auto hoặc thủ công.Hỗ trợ trên cả Windows cùng MacOS, Linux

Nhược điểm

Do là ứng dụng nên thời gian check chậmBị phụ thuộc vào vào proxy, điểm sáng chung của phần mềm.Cái bối cảnh thì ko bắt mắt, cách bố trí hơi ngược củ chuối (tức là chúng ta có thể địa chỉ từ khóa, sau đó add website), chúng ta nào không khéo khu vực này phong cách gì cũng có mỗi 1 tự khóa mà check cho 1 đống tên miền (nhớ chú ý) cùng đọc trả lời tại https://serposcope.serphacker.com/en/doc/quick-start.html

Có một điều mình tương đối lo về phần mềm và dự án này, là trên Github với website của tác giá, mình xem xét thấy nó không được chào đón và cập nhật. Điều này còn có nghĩa, nếu có lỗi, khả năng cũng trở thành không nhận thấy sự hỗ trợ từ cộng đồng. Lao lý trả chi phí Spiderlog của team này cũng bị dừng vô thời hạn.

6. ứng dụng FATRANK (Chỉ bình chọn 1 từ khóa / 1 lần)

Dây là 1 trong tiện ích bên trên trình cẩn thận chrome. Chỉ sử dụng khi chúng ta cần đánh giá nhanh 1 trường đoản cú khóa trên website của bạn, khỏi cần phải mở trình chăm sóc private với gõ tự khóa rồi đi xem nó ở trang mấy. Đây chỉ là 1 trong tiện ích mình reviews thêm, vững chắc cũng giúp các bạn tiết kiệm chút xíu thời gian.

Tải về tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/fatrank-keyword-rank-chec/jcnfkjjanbdfabigknbedgkfjkljhbdn


7. RankTank – kiểm tra từ khóa trên google Sheet

RankTank là 1 trong những công cụ cực kỳ hay để kiểm tra từ khóa. Trọn vẹn sử dụng trên top google Sheet, phiên bản nâng cung cấp tháng 3/2020 người sáng tác đưa nó vào app của Google Sheet.


Bản Free bạn cũng có thể check 1000 trường đoản cú / 1 tài khoản, sát như không tồn tại captcha và có thể check được hết.

Cách dùng: bao gồm 2 cách

Ưu điểm

Quản lý trên top google Sheet hoàn toàn có thể tùy biến đổi là nhiều pháp luật khác nhauBản miễn phí kiểm tra 1000 tự khóa/ thángThời gian check nhanh với kiểm tra tác dụng trong 100 top 10 tiên

Nhược điểm

Bản trả phí không hề nhỏ và tác giả muốn tích vừa lòng API của SEMRUSH (99USD/ tháng)Vì trên top google Sheet cần không coi lại lịch sử vẻ vang được, ý muốn coi lại thì phải khởi tạo nhiều file

Bài viết sẽ thường xuyên được cập nhật trong tương lai, nếu như bạn có một lao lý nào kia tiện ích mong đóng góp, hãy phản hồi bên dưới.2