Kiến thức trọng tâm môn địa lý 12

Kiến thức ôn thi THPT giang sơn môn Địa lý phân bố ở các năm 10, 11 với 12, mặc dù chủ yếu hèn vẫn nằm tại chương trình lớp 12 những hơn. dvdtuhoc.com cung cấp các em tóm gọn kỹ năng trọng trọng tâm ôn thi Địa lý từ các việc tổng hợp từ nhiều cuốn sách tham khảo, ở bài viết bên dưới . Các em hoàn toàn có thể tham khảo.

Bạn đang xem: Kiến thức trọng tâm môn địa lý 12


*

*

*

*

*

MỘT SỐ SÁCH xuất xắc LUYỆN THI thpt QUỐC GIA MÔN ĐỊA

PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC THI TRẮC NGHIỆM MÔN ĐỊA LÍ

*

*

Cuốn sách là tài liệu tham khảo quý giá đối với giáo viên dạy bộ môn Địa lí trong câu hỏi định hướng, tổ chức triển khai học và ôn tập cho học viên lớp 12 có trung tâm và đạt kết quả cao.Nội dung cuốn sách được chia thành 3 phần:Phần 1:Lí thuyết: gồm các thắc mắc trắc nghiệm rõ ràng 4 lựa chọn, bám đít nội dung giữa trung tâm trong lịch trình Địa lí lớp 11 và những bài vào sách giáo khoa Địa lí 12.Phần 2:Thực hànhPhần 3:Một số đề thi xác nhận của Bộ giáo dục và Đào tạo

BỘ ĐỀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC MÔN ĐỊA LÍ

*

*

Với ước muốn giúp những em học viên có một bộ tài liệu ôn luyện hữu ích, doanh nghiệp CP Sách và technology Giáo dục vn đã tổ chức triển khai biên soạn và chế tạo cuốn sách: cỗ đề review năng lực môn Địa lí.Nội dung cuốn sách bám quá sát yêu mong kiến thức, tài năng theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất của bạn học, tương xứng cho việc ôn luyện thi tốt nghiệp THPT, thi reviews năng lực của Đại học giang sơn TP. HCM, Đại học tập Bách Khoa Hà Nội,...cũng như trong kiểm tra, review tại những trường THPT.Cấu trúc cuốn sách bao gồm:Phần 1: bộ đề review năng lực được chế tạo theo ma trận đề thi xuất sắc nghiệp THPT. Các thắc mắc được phân bố phải chăng theo 04 nấc độ: dấn biết, thông hiểu, vận dụng và áp dụng cao.Phần 2: Đáp án. Giúp những em trong quy trình tự học với rèn luyện kĩ năng làm bài.

VƯỢT VŨ MÔN NGÂN HÀNG ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM ĐỊA LÝ

*

*

Từ năm học 2016 - 2017, môn Địa lý sẽ tiến hành thi theo vẻ ngoài trắc nghiệm khách hàng quan. Để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu huấn luyện và đào tạo của cô giáo và học tập, ôn tập của học sinh, người sáng tác biên biên soạn cuốn sáchVượt Vũ Môn ngân hàng Đề Thi Trắc Nghiệm Địa Lý.Sách tất cả hơn 800 thắc mắc trắc nghiệm được viết theo từng bài xích học. Mỗi bài học kinh nghiệm sau phần bắt tắt những kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản có từ trăng tròn - 25 câu hỏi trắc nghiệm bao hàm cả kiến thức lý thuyết, kỹ năng thực hành (đọc và nhận xét Atlat Địa lý, dấn diện các dạng biểu đồ, nhận xét và giải thích về những biểu đồ với bảng số liệu) bám sát theo mô hình đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo. Sách cũng có thể có 5 đề thi mẫu dựa theo kết cấu đề thi mà bộ vừa ban hành.

Xem thêm: Những Sự Thật Không Ngờ Về Chú Chó Scooby Doo, Chú Chó Scooby

TRỌNG TÂM KIẾN THỨC VÀ HỆ THỐNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM MÔN ĐỊA LÍ

*

*

Cuốn sách này được biên soạn bởi các chuyên viên giáo dục uy tín với là giáo viên của trường Đại học Sư phạm thành phố hà nội và các giáo viên của trường thpt - những người dân đã có tương đối nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong vấn đề giảng dạy, ôn luyện thi các khối lớp 10, 11, 12.

Cuốn sách kết cấu gồm cha phần chính:

Phần 1:Nội dung, câu trúc và một trong những dạng thắc mắc thường gặp gỡ trong bài thi môn Địa lí.

Phần 2:Kiến thức trọng tâm và hệ thống câu hỏi ôn tập theo công ty đề

Phần 3:Một số đề thi minh họa và đáp án.

CHINH PHỤC CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM ĐỊA LÝ 12

*

*

Nhằm giúp những em học viên học tốt môn Địa lý lớp 12, quan trọng đặc biệt giúp những em có tác dụng quen với việc làm bài bác thi theo hình thức trắc nghiệm so với môn Địa lý từ thời điểm năm 2017. Tác giả xin trân trọng reviews cuốn sách mới:Chinh Phục thắc mắc Và bài bác Tập Trắc Nghiệm Địa Lý 12.Cuốn sách được viết với cấu trúc theo từng chủ thể (tương ứng với chương trình Sách Giáo Khoa Địa Lý 12), trong mỗi chủ đề gồm các phần:

Phần 1: cầm tắt kỹ năng trọng tâm

Phần 2: Hệ thống thắc mắc trắc nghiệm và đáp án

Đây là tài liệu mới nhất nhằm cung ứng cho các em học viên học tập, ôn tập thi THPT giang sơn từ năm 2017, theo tinh thần thi của cục GD và ĐT.