HƯỚNG DẪN LÀM TÓC KIỂU TÓC TẾT BUỘC TRỄ DỰ TIỆC BY MAI ĐỖ MAKEUP

Dù với không gian sang trọng, thơ mộng hay ngoài trời của các buổi tiệc tùng, lân cận những đôi cánh xinh đẹp nhất thì mái đầu cũng phần nào góp các bạn gái trở nên thu hút và trông rất nổi bật hơn. Bạn có thể đến những Salon để được tạo ra kiểu và quan tâm tóc, tuy vậy nếu chúng ta là người không có không ít thời gian thì hãy đọc 8 kiểu dáng tóc dự tiệc đơn giản dễ làm nhưng mà lại sang trọng qua nội dung bài viết dưới đây. 


8 hình dáng tóc dự tiệc đơn giản dễ làm cho chúng ta nữ 

Dưới đấy là những phong cách tóc đi sự kiện cơ mà các bạn gái có thể tìm hiểu thêm và tiến hành một cách đơn giản dễ dàng ngay tận nhà khi cần thiết đến salon.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm tóc kiểu tóc tết buộc trễ dự tiệc by mai đỗ makeup

Kiểu 1: Tóc đầu năm lệch 1 bên 

Đây là hình dạng tóc mái nhiều năm đẹp được khôn xiết nhiều nữ giới lựa chọn bởi nó mang đến sự xinh xắn, đáng yêu và dễ thương cho người sở hữu trong các bữa tiệc.

Xem thêm: Chơi Game Bằng Kính Thực Tế Ảo, Game Hay Dành Cho Kính Thực Tế Ảo

Mẫu mã tóc đầu năm mới lệch 1 phía bên ngoài sự dễ dàng thương, nhí nhảnh còn đem về sự quyến rũ, cuốn hút, giúp cho khuôn khía cạnh của các cô gái trở nên hài hòa và thiếu phụ tính hơn. Dường như kiểu tóc đầu năm mới lệch 1 bên còn hỗ trợ các bạn gái dễ dàng kết hợp với nhiều bộ trang phục khác biệt trong buổi tiệc.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kiểu tóc tết ngang vai mang lại sự con trẻ trung, năng động mang đến các bạn gái (Ảnh: ladystars.vn)

Cách thực hiện: 

– Đầu tiên: chia tóc thành 3 búi hầu như nhau, thực hiện kẹp tóc để giữ các búi tóc lại

– Tiếp Theo: tiến hành tết cùng cột phần đuôi tóc ngược lên phía trên

– Cuối cùng: triển khai gập phần đuôi và giấu vào mặt trong 

Như vậy, độc giả đã được kiếm tìm hiểu chi tiết 8 kiểu tóc dự tiệc đơn giản và dễ dàng dễ làm tuy thế vẫn không hề thua kém phần đẳng cấp và sang trọng để các nữ giới có thể tiến hành ngay tại nhà. Hi vọng những chỉ dẫn trong bài viết sẽ góp các bạn gái thực hiện các kiểu tóc một cách tiện lợi hơn.