Diễn Viên Kim Hiền

Kim Hiền là một trong những diễn viên điện ảnh, cô sinh năm 1982, với khuôn mặt góc cạnh, hai con mắt sắc, nụ cười tươi bên trên khuôn mồm rộng, qua 1 loạt phim hương thơm phù sa, Ngũ quái sử dụng Gòn, mùi ngò gai, Tuổi yêu...

Bạn đang xem: Diễn viên kim hiền


Thông tin tiểu sử của diễn viên Kim Hiền

Kim Hiền sinh vào năm 1982 tại tp Hồ Chí Minh.

Đến với thẩm mỹ múa từ năm 9 tuổi. 12 tuổi, hiền sinh hoạt tại nhóm kịch Tuổi Ngọc và được nhận vai diễn trước tiên trong bộ phim truyền hình “Cát những vết bụi hè đường”. Cùng với vai diễn máy hai trong bộ phim truyện “Cánh chim mặt trời”, nhân từ đã được trao giải Diễn viên nhí xuất sắc mang đến thể loại phim truyện nhựa.

*

Kim hiền lành từng nhận ra món quà bất ngờ khi được thương hiệu thời trang khét tiếng Salvatore Ferragamo chọn trao chiếc túi xách tay Fiera Diaper nhằm ghi nhận thêm những đóng góp về thẩm mỹ của cô.

Kim Hiền sinh vào năm 1982 vào một mái ấm gia đình nghèo. Ấu thơ của Kim nhân hậu là đầy đủ buổi mưa, nước ngập lênh láng trong tòa nhà lá trong một buôn bản liều sinh hoạt kênh Thị Nghè. Năm 13 tuổi, ba bà mẹ Kim nhân từ ly thân. Bà mẹ vào miếu đi tu. Kim thánh thiện ở với ba.

Nghề diễn đã đi vào với Kim thánh thiện như duyên nghiệp, cần yếu khác. Niềm đắm say diễn xuất đã hỗ trợ cô bé bỏng nghèo Kim thánh thiện được học tập diễn miễn phí tại đoàn kịch Tuổi Ngọc. Liên đón nhận được những lời mời đóng góp phim từ lúc tuổi còn nhỏ, Cát vết mờ do bụi hè đường, Cánh chim mặt trời... Kim Hiền chính thức bước vào nghề diễn chuyên nghiệp hóa với Dốc tình. Sau Dốc tình, người theo dõi quen hơn với khuôn mặt góc cạnh, hai con mắt sắc, niềm vui tươi trên khuôn miệng rộng, qua hàng loạt phim hương thơm phù sa, Ngũ quái sử dụng Gòn, mùi ngò gai, Tuổi yêu... 

Quay ngừng phim Tuổi yêu, đạo diễn Thanh Vân đã khen Kim hiền lành nhạy cảm, thông minh, với anh tiếc lúc không gặp cô sớm hơn để dành cho Kim hiền một vai diễn vào phim Trái tim bé xíu bỏng, đó là vai cô bạn của Mai, là 1 cave chuyên nghiệp, một cá tính trĩu nặng trọng điểm tư, một bi kịch lớn lên tự nghèo khó.

Xem thêm: Vì Sao Gạo Nếp Chứa Nhiều Amilopectin Hơn Gạo Tẻ, Vì Sao Gạo Nếp Lại Dẻo

Ngay khi đang ở đỉnh cao của sự việc nghiệp, Kim nhân hậu lại vướng phải tin đồn thổi không giỏi khi mang tên trong danh sách những người bị bắt giữ tại vũ ngôi trường New Century.

Năm 2010, Kim Hiền thiết yếu thức tin báo vui kết hôn cùng rất DJ Hoàng Phong sau 6 năm yêu thương nhau. Cả nhị đã bao gồm phút giây và lắng đọng trong lễ cưới trên giáo đường thánh địa cùng cùng với cậu đàn ông Sonic.

*

Kim Hiền cùng DJ Hoàng Phong cưới nhau sau 6 năm yêu thương nhau và chỉ còn 2 tháng sau sẽ ly hôn

Cứ ngỡ hạnh phúc đã đụng ngõ mà lại chỉ hai tháng sau lễ cưới, Kim hiền đức lại nghẹn ngào thông tin vợ ông chồng cô đã đường ai nấy đi.

Trước sự ấm áp, ân cần và chở bít của người kinh doanh Andy – một Việt kiều Mỹ nhưng mà cô tất cả dịp gặp gỡ gỡ qua một dự án quảng cáo, Kim Hiền sau cùng cũng mở lòng và tiếp nhận một tình cảm mới.

Sau hơn hai năm gắn bó, cuối cùng Kim hiền lành cũng đã tìm kiếm được bến đỗ của đời mình và tổ chức triển khai lễ cưới cùng doanh nhân Andy vào thời điểm tháng 7/2014.