Kính Bảo Vệ Mắt Sau Mổ

Hướng dẫn chọn kính cho bệnh nhân mổ mắt, nâng mí. Sau thời điểm mổ mắt, mắt còn cực kỳ yếu, nhạy cảm với tia nắng và dễ dàng bị tác động bởi những yếu tố phía bên ngoài như: nắng, mưa, gió, bụi bặm và tia phản xạ từ lắp thêm tính. Vì vậy, người mới mổ xoang mắt đề nghị đeo kính trong thời hạn đầu để bảo đảm an toàn mắt.

Bạn đang xem: Kính bảo vệ mắt sau mổ

Hướng dẫn lựa chọn kính cho người mắc bệnh mổ mắt, nâng mí

Đối với phần lớn ca phẫu thuật mổ xoang điều trị các bệnh lý đục chất thủy tinh thể, bong võng mạc, Lasik,…nên sử dụng kính đảm bảo mắt do bác sỹ chỉ định để bảo đảm an toàn việc phục hồi thị lực và không khiến ra những biến chứng về sau như: suy sút thị lực, đục nhãn mắt, rát mắt,….

Đối với hầu như phẫu thuật do chấn thương, người bị bệnh bị đau mắt hãy lựa chọn kính ko độ và có thể chọn làm ra theo ý thích. Lưu ý nên lựa chọn kính ôm giáp mắt giúp kháng gió lùa và bụi bặm khi đi đường. Lựa chọn kính sẫm màu để bảo vệ mắt ngoài độ chói sáng của ánh sáng. Kính có chức năng chống tia UV nhằm tránh tác hại của tia rất tím.

Đối với các trường vừa lòng phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp như cắt mí, nâng mí vùng đái phẫu vẫn sưng đau trong 1 tuần – 10 ngày. Nhiều người dân còn bị thâm kéo dài gây mất thẩm mỹ, mất tự tín khi giao tiếp. Bởi vì vậy một chiếc kính đảm bảo mắt, đậy đi phần khuyết điểm sẽ giúp người bệnh dịch tự tin hơn, không có tác dụng gián đoạn các bước và sinh hoạt sản phẩm ngày.


*

Bệnh nhân mổ đôi mắt cần sử dụng kính do bác bỏ sĩ chỉ định


Nội dung bài bác viết


Lưu ý dành cho bệnh nhân sau phẫu thuật mắt

Bệnh nhân sau phẫu thuật mắt nên tránh nhìn mặt trời trực tiếp, không nên đi dưới trời mưa và né tránh để mắt tiếp xúc với nước mưa. Vày mắt mới phẫu thuật khôn xiết yếu và dễ dãi bị chất không sạch trong nước mưa tác động.

Xem thêm: Pubg Global Championship 2019 — Group B Team Preview, Pubg Southeast Asia Championship 2019

Nên đậy chắn mắt cẩn thận trước lúc ra ngoài. Nếu dịch chuyển bẳng xe máy, cần áp dụng kính bảo hộ ôm gần kề mắt hoặc áp dụng mũ bảo hiểm gồm phần kính đậy phủ cục bộ khuôn mặt để tránh bụi bặm bụi bờ xâm nhập vào mắt.

Ưu điểm những mẫu kính tại shop dvdtuhoc.com

Tròng kính được thiết kế bằng Polycarbonate trọng lượng khôn cùng nhẹ chỉ bởi 1/10 kính thủy tinh, phòng va đập và phòng vỡ vụn. Tròng kính cong bảo vệ vùng quan cạnh bên rộng và không biến thành giới hạn. Thiết kế đuôi kính bo tròn ôm gần kề mắt nâng cao khả năng phòng văng bắn, gió và bụi lọt vào giúp bảo đảm toàn diện hơn cho những người sử dụng.

Gọng kính bằng Polyester-elastomer dễ uốn gập, ôm cạnh bên theo khuôn mặt tạo sự chắc chắn rằng và không có cảm hứng lỏng lẻo khi đeo.

Có lớp đệm PVC mềm ngơi nghỉ sống mũi và phía bên trong gọng góp đeo không biến thành đau mũi, đau tai.

Có lớp lấp chống xước nhằm cải thiện độ bền cho mặt kính, giúp bảo vệ kính luôn bền hơn, dùng lâu hơn vẫn như bắt đầu (các một số loại mắt kính vật liệu bằng nhựa hoặc thủy tinh hay bị xước do không có lớp bao phủ này). Đặc biệt lớp bao phủ này không tác động đến kỹ năng quang học cùng thị lực của người sử dụng. Đeo kính lâu (4- 8 tiếng) không bị mỏi mắt, hoa mắt.


*

Mẫu kính W85 trắng


Kính đảm bảo theo tiêu chuẩn:

ANSI Z87+- MỹCE EN166 – Châu ÂuAS/AZS 1337 – Úc/New ZealandQuatest của Việt Nam

Các mẫu kính tương xứng cho bệnh nhân sau mổ mắt:

Các chủng loại kính shop cung cung cấp sử dụng cân xứng cho người bệnh sau mổ xoang mắt, người mắc bệnh đau đôi mắt đỏ, vẫn đeo kính áp tròng, bắt đầu tiểu phẫu giảm mí, nâng mí, những người thường xuyên đi xe cộ máy đường dài, công nhân, kỹ sư làm việc trong môi trường xung quanh bụi bặm, nắng và nóng nóng,…

Kính màu trắng dùng được cả ngày và đêm: A700, A800, W69 trắng, W85 trắng


*

Honeywell A70 cùng A800 trắng


Kính màu tệ bạc chống lóa, phòng nắng: A800 bạc, W85 bạc


*

Kính chống bụi W85 bạc


Kính màu đen chống nắng giỏi nhất, phù hợp đi chơi, thao tác ngoài trời nắng và nóng nóng: