Kinh Doanh Gà Rán Five Star

Nhượng quyền gà rán Five Star theo 3 mô hình:

Giá nhượng quyền mô hình gà rán Ki-ốt: 27 triệu đồng.Giá nhượng quyền mô hình gà rán Outlet: 32 triệu đồng.Giá nhượng quyền mô hình gà rán Shop House: 70 triệu đồng.

Bạn đang xem: Kinh doanh gà rán five star


Nhượng quyền gà rán Five Star tốn bao nhiêu chi phí? Kinh doanh gà rán Five Star có lợi nhuận nhiều không? Ai là đối tượng phù hợp để kinh doanh nhượng quyền gà rán Five Star? Có lẽ bạn đang băn khoăn về những câu hỏi này trước khi bắt tay vào việc mua nhượng quyền Five Star?


Về thương hiệu nhượng quyền Gà rán Five Star

Five Star là thương hiệu gà rán bình dân với giá bán chỉ từ 20k/phần. Thương hiệu này phủ sóng khắp các ngõ ngách của Việt Nam với hệ thống hơn 400 điểm bán. Đây là thương hiệu thuộc tập đoàn CP của Thái Lan. Tại Việt Nam, CP phát triển rất mạnh ở mảng thức ăn chăn nuôi và súc sản. Với quy trình chăn nuôi khép kín nên CP có thể tạo ra sản phẩm thịt gia cầm với giá cạnh tranh nhất, đây là nguồn hàng cung cấp cho hơn 400 điểm bán của Five Star.

*

Chi phí nhượng quyền gà rán Five Star là bao nhiêu?

Phí nhượng quyền mô hình Ki-ốt

Mô hình Ki-ốt thường là những xe đây nhỏ có thể di chuyển được. Mô hình này linh động nhờ tính dễ dàng di chuyển của nó, đồng thời có thể thay đổi được điểm bán. Tổng chi phí đầu tư cho mô hình này là 27 triệu đồng, bao gồm:


Nhượng quyền trà sữa Đài Loan - Winnies

– Phí hợp tác kinh doanh: 8 triệu

– Phí đặt cọc: 12 triệu

– Phí lắp đặt: 2 triệu

– Phí tháo dỡ: 2 triệu

– Phí vật dụng: 2,5 triệu

– Phí đào tạo: 500 nghìn đồng

Ưu điểm của mô hình Ki-ốt:

– Chi phí đầu tư thấp.

– Thời gian hoàn vốn nhanh.

– Thuận tiện di dời.

– Tốn ít diện tích mặt bằng.

Nhược điểm của mô hình Ki-ốt:

– Lợi nhuận ít.

– Kém sang trọng, chỉ phù hợp cho trẻ nhỏ.

– Bất lợi khi vào mùa mưa.

Phí nhượng quyền mô hình Outlet

*

Mô hình Outlet không khác biệt nhiều so với mô hình Ki-ốt, tổng chi phí nhượng quyền cho mô hình này là 32 triệu đồng, chi tiết như sau:

– Phí hợp tác kinh doanh: 10 triệu

– Phí đặt cọc: 15 triệu

– Phí lắp đặt: 2 triệu

– Phí tháo dỡ: 2 triệu

– Phí vật dụng: 2,5 triệu

– Phí đào tạo: 500 nghìn đồng

Phí nhượng quyền mô hình Shop House

*

Với mô hình Shop House nhà đầu tư sẽ tốn thêm một phần chi phí sơn sửa trang trí cửa hàng và mua sắm bàn ghế. Đó là các chi phí mà nhà đầu tư tự bỏ ra tùy theo khả năng. Chi phí bắt buộc phải trả cho Five Star tổng cộng là 70 triệu đồng gồm:

– Phí hợp tác kinh doanh: 20 triệu

– Phí đặt cọc: 35 triệu

– Phí lắp đặt: 5 triệu

– Phí tháo dỡ: 5 triệu

– Phí vật dụng: 4 triệu

– Phí đào tạo: 1 triệu

Ưu điểm của mô hình gà rán Shop House

– Có một cửa hàng thuận tiện cho việc ngồi lại.

Xem thêm: Mua Đầm Maxi Ở Đâu Tphcm Hot Nhất Hiện Nay, Top 10 Shop Bán Đầm Maxi Đẹp Nhất Sài Gòn

– Lợi nhuận cao hơn nhờ đón được các bạn trẻ thích ăn uống.

– Không ngại mưa nắng.

Nhược điểm

– Chi phí đầu tư cao.

– Thời gian hoàn vốn lâu hơn.

Quy trình nhượng quyền gà rán Five Star

Nếu bạn có mặt bằng rồi thì việc làm tiếp theo sẽ là gọi cho Five Star để họ thẩm định mặt bằng. Sau khi được sự xác nhận của phía nhượng quyền gà rán Five Star thì bạn sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và chuẩn khoản cho Five Star. Five Star sẽ cử 1 nhân viên xuống setup và đào tạo cho bạn. Thời gian setup khoảng 1 tuần là xong. Sau đó bạn sẽ có một mô hình gà rán thương hiệu Five Star.

Tóm tắt 6 bước cơ bản như sau:

Bước 1:

Mặt bằng sẽ quyết định 50% thành công của bạn khi nhượng quyền gà rán Five Star. Chính vì vậy bạn cần xác định đúng đối tượng và mô hình mà bạn dự định đầu tư để chọn mặt bằng (không tính trong trường hợp bạn đã có sẵn mặt bằng).

Bước 2:

Tiếp theo là bạn gọi điện cho phía Five Star để họ tư vấn về mặt bằng mà bạn đã chọn. Để đỡ mất thời gian, bạn nên chuẩn bị mặt bằng trước khi liên hệ với phí Five Star. Sẽ có các trường hợp khi đánh giá mặt bằng:

ĐạtKhông đạt

Nếu không đạt sẽ tìm vị trí mới, việc tìm vị trí mới thì nhân viên Five Star Việt Nam sẽ góp ý, hỗ trợ hoặc cùng khách hàng tìm mặt bằng mới thích hợp hơn để kinh doanh.

Bước 3:

Khách hàng chuẩn bị những giấy tờ liên quan như chứng minh thư, giấy phép kinh doanh (nếu có). Các điều khoản hợp đồng và chấm dứt hợp đồng cần được xem xét kỹ trước khi ký hợp đồng. Ngoài các chi phí được nên ở phần chi phí nhượng quyền, hỏi xem còn chi phí ngầm nào khác nữa không. Sau đó tiến hành ký hợp đồng và chuyển khoản cho Five Star.

Bước 4:

Tất cả các khách hàng đều phải thông qua khóa đào tạo của Five Star Việt Nam. Và phải vượt qua đợt khảo thí với hình thức kiểm tra trắc nghiệm, đánh giá của bộ phận Training Five Star Việt Nam.

Bước 5:

Five Star Việt Nam sẽ trang bị đầy đủ tài sản và các thiết bị cần thiết và mô hình kinh doanh cho khách hàng. Các tài sản gồm xe đẩy, bảng hiện, nồi chiên, tủ trưng bày, …

Bước 6:

Khai trương điểm bán

Ai sẽ phù hợp để kinh doanh nhượng quyền gà rán Five Star?

Nếu bạn mới sinh con và muốn vừa ở nhà chăm con vừa có thể kinh doanh kiếm thêm thu nhập thì bạn khá hợp với nhượng quyền gà rán Five Star đấy. Ngoài ra, mô hình này cũng phù hợp cho các mẹ lớn tuổi ở nhà vừa chăm con cháu và kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Một đối tượng nữa là cho các bạn muốn tập tành kinh doanh mà chưa có nhiều kinh nghiệm.