KÍNH THỰC TẾ ẢO VR BOX PHIÊN BẢN 2

Thông tin cụ thể kính thực tiễn ảo VR Box phiên bản 2 Cùng với sự cải tiến và phát triển càng ngày trẻ trung và tràn trề sức khỏe của trang bị cầm tay là sự việc Thành lập hàng loạt technology vui chơi kèm theo, trong số đó nổi bậc nhất là công nghệ thực tiễn ảo. Với thi công nhỏ tuổi g...

Bạn đang xem: Kính thực tế ảo vr box phiên bản 2


*

Với kính thực tế ảo VR BOX Version 2đang đem đến cho chính mình xúc cảm chân thực, thoải mái tuyệt nhất.

*

Kxuất xắc đựng Smartphone được cách tân hơn, tất cả Apple iPhone 4, iPhone 5, iPhone 6, Smartphone Android hay cả Windows Phone cũng dùng được cùng với loạikính thực tiễn ảonày, miễn là màn hình của người sử dụng tất cả form size trường đoản cú 3.5 đến 6 inch.

*

VR Box version 2là thành phầm vui chơi giải trí giúp cho bạn gồm thể: Ckhá game 3 chiều, xem phim 3D, nhìn hot girl,… một biện pháp riêng biệt bốn lại thoải mái và dễ chịu nhất.

Với kho vận dụng với phyên đa dạng mẫu mã tất cả sẵn bên trên mạng, bảo vệ các bạn sẽ ko cảm thấy ngán.

Xem thêm: Cách Làm Theme Cho Facebook Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Các

điểm lưu ý nổi bật của Kính thực tế ảo VR Box Version 2

*
VR Box version 2cách tân thấu kính tốt rộng mang lại mắt cận. quý khách hàng có thể kiểm soát và điều chỉnh tiêu cự của kính thông qua nút ít căn vặn phía trên sản phẩm công nghệ.

*

Kính thực tế ảo VR Box Version 2được tạo nên vì 43 team linh kiện, tổng số có mang lại 59 mảnh ghnghiền được làm tinh tế.

*

Kính VR Box Version 2có mang lại 8 lớp thấu kính, với tác dụng thanh lọc các tần số khác biệt, bớt nhiễu và biểu hiện Color chân thật và rõ nét.

*

Thấu kính kiến thiết để đảm bảo an ninh mang đến đôi mắt, phòng hiện tượng kỳ lạ mỏi mắt khi sử dụng kính.

+ Chống ánh sáng xanh

+ Điều tiết tia sáng sủa cường độ cao

+ Chống nhiễu cùng răng cưa

*

Kính thực tế ảo VR Box Version 2hỗ trợ xuất sắc cho người cần sử dụng bị cận thị, người dùng rất có thể vừa đeo kính cận, vừa vui chơi cùng với kính thực tiễn ảo nhưng mà không biến thành mỏi mắt.