Kính thực tế ảo vr shinecon

☑ cam đoan chính hãng sản xuất 100%☑ new nguyên hộp, không hề thiếu phụ kiện☑ Trọn bộ: Hộp; Sách; Khăn; Kính VR☑ Hình hình ảnh & video clip sản phẩm thật☑ thông số chi tiết chúng ta xem phía dưới☑ bảo hành 12 tháng 1 thay đổi 1☑ ship hàng toàn quốc 2-3 ngày☑ giao hàng HCM 60-120 phút☑ không còn hàng☞ TẶNG KHO PHIM 3d VR 360 & TK VIP☞ combo KÈM REMOTE GIÁ CHỈ 290K
*

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sản phẩm VR Shinecon G06 đã ngưng phân phối, chúng ta vui lòng xem thêm VR Shinecon G10 2021 với mức giá thành tương đương và quality tốt hơn.Link sản phẩm: VR SHINECON G102021

TRÊN TAY VR SHINECON G06

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VR SHINECON G06

*

COMBO KÈM REMOTE VR SHINECON B03 ĐỂ LÀM GÌ ?

Remote VR Shinecon SC-B03cóthể thực hiện được cả với Android & iOS☑Đối với điện thoại cảm ứng Android:Remote VR Shinecon SC-B03 là tay game hỗ trợ thực tế ảo rất đầy đủ tính năng, kết nối với điện thoại thông minh qua công nghệ bluetooth và không đề nghị phải setup app cũng giống như root điện thoại. Các tính năng cung ứng như tăng/giảm âm lượng; pause/next/back lúc xem video youtube; tài năng chuột góp vào thoát áp dụng và chạm màn hình vào bất kể điểm như thế nào của màn hình hiển thị điện thoại; đùa game thực tế ảo và những game thường.

Bạn đang xem: Kính thực tế ảo vr shinecon


Đối với điện thoại iPhone:Trên iPhone,Remote VR Shinecon SC-B03 cung cấp ít tài năng hơn đối với Android. Các bạn có thể next/back, pause/playhoặc +/- âm thanh mà không nên tháo điện thoại cảm ứng thông minh rất hữu dụng khi coi phim. Còn với game VR trên iPhone phần nhiều sẽ xây đắp tương tác theo cảm biến quy hồi và điểm quan sát nên sẽ không còn cần Remote.


KHO PHIM TẶNG KÈM LÀ GÌ ?

Khi cài đặt kính thực tế ảo tại dvdtuhoc.com các bạn sẽ được bộ quà tặng kèm theo kho phim và thông tin tài khoản VIP download. Thông tin về link kho phim và tài khoản VIP tải về sẽ được gởi vào e-mail của khách hàng. Sau thời điểm nhận hàng, khách hàng hàng tương tác lại bộ phận hỗ trợ trực tuyến đường trên trang web www.dvdtuhoc.com, báo tin Tên và Số năng lượng điện thoại mua hàng kèm add email cá nhân, dvdtuhoc.com vẫn gửi những thông tin kho phim vào e-mail của quý khách.

Xem thêm: Siêu Trí Tuệ Việt Nam Tập 8 Siêu Trí Tuệ Việt Nam, Giám Khảo Tóc Tiên


Kho phim quý khách nhận được sẽ bao gồm các phân mụcKho phim 2D☑Kho phim lẻ new cập nhật☑Tuyển tập những số Paris By Night☑Phim kinh khủng thuyết minh☑Phim tình cảm☑Kho phim độ nét cao 4K☑05 phim bị cấm chiếu☑Phim nước ta chiếu rạp☑Phim hoạt hình②Kho phim 360 độ:

☑Tuyển bộ phim truyền hình xem ngừng xóa châu âu☑Tuyển tập Japanese Anti Virus⋙Lưu ý:Kho phim được cập nhật liên tục, người sử dụng nhớ theo dõi tin tức để update phim mới.


dvdtuhoc.com shop được thành lập và hoạt động từ năm 2015, khi thực tiễn ảo new chỉ là tấm bìa cat tông của Google. Cửa hàng chúng tôi chuyên marketing các thiết bị thực tế ảo từ thời thượng dành cho những dự án tới những thiết bị giá bán rẻ dành riêng cho cá nhân. Cùng với sự nỗ lực của chính bản thân mình và các chiến hữu dvdtuhoc.com Hà Nội; Digitech VR; HD3DVN; TECHGURU; SKG HNchúng tôi đã ra đời nên liên minh thực tế ảo (VR) với thực tế bức tốc (AR) cùng với năng lực có thể đảm nhận toàn bộ các dự án thực tiễn ảo và thực tế tăng cường tại Việt Nam. Với uy tín của mình, dvdtuhoc.com Shop cam đoan về chất lượng sản phẩm:☑ Chỉ buôn bán hàngchính hãng, không bán hàng Fake, mặt hàng giả, hàng OEM kém chất lượng;☑ chủ yếu sách bảo hành 1 đổi 1 nhanh gọn, không lúc nào tìm nguyên nhân thoái thác trách nhiệm;☑ luôn sử dụng thông tin hình ảnh thật của sản phẩm trên website;☑ cung ứng kỹ thuật trọn đời sản phẩm, khi yêu cầu hỗ trợ chúng ta cứ liên hệ.Cảnh bảo hàng nhái thương hiệu: Hiện nay một vài Shop bán hàng trên các trang dịch vụ thương mại điện tử Tiki, Shopee ... Vẫn lấy hình ảnh của dvdtuhoc.com đăng phân phối để giải mạo, xí gạt khách hàng, làm cho cho khách hàng lầm tưởng đang mua hàng tại dvdtuhoc.com trên những sàn TMĐT. Công ty chúng tôi khẳng định ko phân phối sản phẩm & hàng hóa thông qua bất kỳ sàn thương mại dịch vụ điện tử nào. Bằng nội lực của chủ yếu mình, shop chúng tôi đã gây dựng và phát triển dvdtuhoc.com từ thời điểm năm 2015 cho tới nay, biến đổi thương hiệu chuyên về thiết bị thực tế ảo hàng đầu Việt Nam. Kênh phân phối sản phẩm & hàng hóa của shop chúng tôi chỉ nhất qua 02 kênh Online tại website https://dvdtuhoc.com và bán sản phẩm trực tiếp tại showroom cửa hàng.
☑ giao hàng thu hộ (COD), quý khách hàng thanh toán khi dấn hàng;☑ ship hàng HCM hết sức tốc 60-120 phút;☑ giao hàng các thức giấc thành ngoài tp hcm 2-3 ngày;