KỲ ÁN CUNG DIÊN THỌ

HHT - Sau những hình ảnh “nhá hàng”, hàng loạt gương mặt được yêu thích như Thanh Duy, BB Trần, Hải Triều… đã chính thức "diện kiến" show thực tế cung đấu "Kỳ án Cung Diên Thọ".

Lấy cảm hứng từ trò chơi Ma Sói được giới trẻ toàn thế giới ưa chuộng, 10 người nổi tiếng trong Kỳ Án Cung Diên Thọ sẽ hóa thân thành những phi tần trong cung, cùng nhau suy đoán ai đang là phi tần sát nhân ẩn nấp trong số họ. Đêm đêm, các phi tần sát nhân sẽ chọn 1 phi tần để lần lượt sát hại, và ban ngày các phi tần còn sống sót sẽ cố suy đoán tìm ra sát nhân để xử giảo.

Bạn đang xem: Kỳ án cung diên thọ

*

Trong tập đầu tiêncó tới 10 người nổi tiếng cùng nhau tham gia “tranh sủng” gồm: diễn viênBB Trần, Thuỳ Anh, Hải Triều, Lê Nhân, Quang Trung, Á quân The Face Việt Nam 2017- Đồng Ánh Quỳnh, 2 thành viênEmmaLizcủa nhóm LIME, hot streamerMisThyvà hot vloggerThanh Trần. Tất cảsẽ phải bước vào một cuộc chiến đầy khốc liệt không khoan nhượng để dành chiến thắng.

Xem thêm: Dấu Hiệu Đau Bụng Sau Khi Uống Rượu, Uống Rượu Đau Bụng Âm Ỉ: Nguyên Nhân Cách Xử Lý

Host của trò chơi chính là Thanh Duy với tư cách hoàng thượng, nguồn cơn tranh sủng khốc liệt của các phi tần.

*

*

Trong tập 1, 9 người chơi đã có cơ hội chạm mặt và thăm dò nhau. BB Trần, Hải Triều, Quang Trung, Lê Nhân… những hiện tượng hài hước hot nhất hiện nay đã có những màn chạm mặt và đấu khẩu đầy tiếng cười. Còn Thùy Anh, Liz, Emma, Thanh Trần, Đồng Ánh Quỳnh lại là ẩn số khó đoán với sự thông minh điềm tĩnh đầy kín đáo.

TrongKỳ Án Cung Diên Thọ, tất cả bối cảnh, trang phục như áo tấc, khănlươn, áo ngũ thân, áo Nhật Bình hay những chi tiết nhỏ nhất cũng được ekip nghiên cứu, tham khảo và chắt lọc kĩ càng, nhằm đảm bảo mọi chi tiết của show phải sát với sử Việt nhất.

*

*

Đơn vị sản xuất cho biết, thông qua một chương trình giải trí đầy hấp dẫn, Kỳ Án Cung Diên Thọ có tham vọng sẽ đưa văn hóa và lịch sử, trang phục truyền thống Việt Nam sẽ đến gần hơn với giới trẻ, góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam trong một format truyền hình thực tế thuần Việt.