LÂM CHÍ LINH ẢNH NÓNG

( dvdtuhoc.com ) - Helen Thanh Đào thanh nữ diễn viên xinh đẹp nơi bắt đầu Việt gồm chiều cao tương tự như thân hình tuyệt đối hoàn hảo như 1 rất mẫu đang sống và làm việc và thao tác ở Đài Loan. Thanh Đào được dân mạng trung hoa gọi là cô bé Lâm Chí Linh Việt Nam


Helen Thanh Đào là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp cội Việt tất cả chiều cao cũng giống như thân hình hoàn hảo như 1 rất mẫu đang sinh sống và làm việc và thao tác làm việc ở Đài Loan. Thanh Đào được dân mạng trung quốc gọi danh là nàng Lâm Chí Linh Việt Nam

*
Helen Thanh Đào cô diễn viên xinh đẹp cội Việt được dân mạng trung hoa gọi là phái nữ Lâm Chí Linh Việt Nam

*
Rời điện ảnh nước nhà sang Đài Loan lập nghiệp, Helen Thanh Đào ký hợp đồng trở thành fan mẫu, diễn viên độc quyền của một công ty tại Đài Loan.

Bạn đang xem: Lâm chí linh ảnh nóng

*
Hồi mon 7/2010, Thanh Đào xuất hiện thêm trong một đoạn video clip trên một trang tin tiếng Trung với hầu hết hình ảnh khoe thân táo bạo. Nữ diễn viên sau đó phân tích và lý giải rằng, cô không chụp hình ảnh nude mà lại chỉ chụp hình ảnh gợi cảm. Thanh Đào khẳng định, cô mặc bikini màu da trước ống kính chứ không hẳn là khỏa thân hoàn toàn.

Xem thêm: Từ Ấy Họa Mi Không Hót Nữa ”, Họa Mi Không Hót Nữa Nghĩa Là Gì

*
Thanh Đào lý giải lý do hy vọng sang Đài Loan lập nghiệp: “Trong 5 năm hoạt động nghệ thuật ngơi nghỉ Việt Nam, tôi đã có được vài tập phim gây chú ý. Tôi có thể sử dụng lưu lại loát giờ đồng hồ Hoa, có tương đối nhiều mối quan hệ tại Đài Loan. Với 1 diễn viên như tôi, kia là ưu thế cần thâu tóm để tìm kiếm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp tại môi trường thiên nhiên nghệ thuật khủng của châu Á.”

*
Helen Thanh Đào sinh vào năm 1984 cao 1m74 nặng 50kg có trong bản thân hai dòng máu việt nam và Đài Loan


*
Nữ diễn viên người việt nam gốc Hoa cho biết, rất nhiều hình hình ảnh gợi cảm của cô không hẳn là ảnh nude mà lại là hình ảnh nghệ thuật, góp cô xây dựng tên tuổi tại thị phần giải trí nước ngoài.

*
Nàng Lâm Chí Linh nước ta Helen Thanh Đào

*
Mặc dù đang sống và làm việc và làm việc ở Đài Loan nhưng mà nếu được đạo diễn nội địa mời vào một kịch bạn dạng hay thì chắc chắn rằng tôi đang khăn gói cất cánh về tham gia đóng góp phim ở Việt Nam. Hiện nay nay, tôi cũng đã nhận được được lời mời thâm nhập một tập phim truyền hình vào nước, cơ mà tôi còn buộc phải chờ sự thu xếp của công ty cai quản tại Đài Loan.

*
Mặc dù đã sang Đài Loan một thời hạn nhưng đến nay thành tích trong điện hình ảnh của cô tại nước ngoài chưa tồn tại gì đáng khen ngợi mà chủ yếu là các lùm xùm về chuyện chụp hình ảnh khoe thân là chính