Làm thế nào để khóa tài khoản facebook

Cách khoá Facebook trong thời điểm tạm thời trên điện thoại đối chọi giản, mau lẹ là thông tin tương đối nhiều người dùng social này quan tâm. Trường hợp bạn không biết cách thực hiện tính năng này, đừng bỏ qua hướng dẫn ngay dưới đây nhé!

1. Số đông lưu ý cần biết khi khóa Facebook tạm thời thời

- chúng ta cũng có thể chọn auto mở khóa (thời gian khóa có thể là buổi tối đa 7 ngày) hoặc chỉ unlock khi chúng ta đăng nhập.

Bạn đang xem: Làm thế nào để khóa tài khoản facebook

- mặc dù đã khóa Facebook, nhưng chúng ta vẫn rất có thể sử dụng Messenger bình thường.

- Trong thời hạn bạn khóa Facebook, bạn khác sẽ không còn thể tra cứu kiếm, truy vấn trang cá nhân cũng như xem ảnh, bài bác viết, đoạn clip hay comment của bạn. Nhưng lại chúng không xẩy ra xóa cơ mà sẽ hiện nay thị khi chúng ta quay lại sử dụng Facebook.

*

- một số thông tin rất có thể vẫn hiển thị với người khác như tin nhắn chúng ta đã gửi nhắc cả khi chúng ta đã thực hiệncách khoá Facebook tạm thời trên năng lượng điện thoại thành công.

- mặc dầu bạn chọn cách khóa Facebook tạm thời nào thì khi đăng nhập lại, tài khoản của bạn sẽ tự động được mở khóa.

- nếu như bạn khóa cả Facebook cùng Messenger tiếp nối đăng nhập Messenger, thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng cũng sẽ tiến hành kích hoạt lại.

2. Giải pháp khoá Facebook trong thời điểm tạm thời trên năng lượng điện thoại

Bước 1: truy vấn vào thông tin tài khoản Facebook bên trên điện thoại > Chọn hình tượng 3 vệt gạch ngang (Menu).

Xem thêm: Hình Nền Động Tuyết Rơi - Tải 15 Ảnh Động Tuyết Rơi Đẹp Nhất

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt & quyền riêng tư" > chọn "Cài đặt" > Đi đến mục "Thông tin cá nhân".

*

Bước 3: lựa chọn "Quản lý tài khoản" > Nhấn lựa chọn "Vô hiệu hóa".

*

Bước 4: Vì tại sao bảo mật phải Facebook yêu cầu chúng ta nhập password > chọn "Tiếp tục" > Chọn lý do vô hiệu hóa thông tin tài khoản > nhấn "Tiếp tục".

+ Đây là hành động tạm thời. Tôi đang quay lại: thông tin tài khoản sẽ auto mở khóa sau 1-7 ngày, hoặc khi chúng ta đăng nhập lại trước thời hạn đã chọn.

+ Các vì sao còn lại: Chỉ unlock khi các bạn đăng nhập lại.

*

Bước 5: bạn chọn vào thời gian tự động hóa kích hoạt thông tin tài khoản > Nhấn chọn "Tiếp tục" > chọn "Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của tôi" là dứt quá trình khóa trong thời điểm tạm thời Facebook rồi.

*

Với cách khoá Facebook tạm thời trên điện thoại đối chọi giản, nhanh chóng, kết quả trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.