Lam vong cơ vương nhất bác

(TGĐA) – biểu tượng cao ngạo, lạnh nhạt ngoài đời của Lam Vong Cơ vương vãi Nhất bác bỏ chỉ là lừa fan mà thôi, "bản chất thật" của anh đã bị “bóc phốt” qua rất nhiều tấm ảnh dân mạng đào ra.


*
*

‘Nguỵ Vô Tiện’ Tiêu Chiến mới nổi đang mắc dịch sao ko thèm xin chào fan?
‘Chiếm sóng’ vào "Ma Đạo tổ sư Trần Tình Lệnh", Tiêu Chiến xứng danh là "nam thần" phim đam mỹ
Bùng nổ diễn xuất, Tiêu Chiến dẹp loạn những lời chê bai "Ma Đạo Tổ Sư: è Tình Lệnh"

Xuất thân là thành viên của tập thể nhóm nhạc UNIQ, mỹ nam sinh năm 1997 cùng rất 3 thành viên đội TFBOYS: vương Tuấn Khải, vương vãi Nguyên, Dịch Dương Thiên đổi thay "Tứ tiểu giữ lượng" nhờ năng lực hút tín đồ của mình. Trên đà nổi tiếng, năm 2017, vương vãi Nhất chưng tham gia vào dự án phim gửi thể có tên Trần Tình Lệnh, bộ phim lấy cốt truyện từ nguyên tác Ma Đạo tiên sư của người sáng tác Mặc mùi hương Đồng Khứu. Từ khi dìm vai cho lúc công chiếu vào ngày 27 mon 6 vừa qua, vương Nhất bác bỏ luôn chứng tỏ danh hiệu "tứ tiểu lưu lại lượng" của mình. Dù thành công trên nghành âm nhạc, nhưng lại nhờ vai diễn Lam Trạm vào Ma Đạo Tổ Sư: nai lưng Tình Lệnh, vương vãi Nhất chưng vụt sáng sủa với vai trò diễn viên, thành công trong câu hỏi xây dựng hình ảnh trên màn hình ảnh nhỏ sau nhiều dự án công trình điện ảnh.

Bạn đang xem: Lam vong cơ vương nhất bác

Vương Nhất chưng với hình mẫu lạnh lùng, điển trai quen thuộc thuộc

Sau khi bộ phim truyền hình Ma Đạo Tổ Sư: trần Tình Lệnh phân phát sóng, tên tuổi Vương nhất Bác xuất hiện thêm trên mọi mặt trận, giữ lượng vốn đã tăng cao lại càng cải tiến và phát triển hơn nữa, dự kiến một tương lai rộng lớn mở phía trước. Cùng với sự yêu ưng ý của khán giả dành cho bộ phim, danh tiếng của các diễn viên gia nhập phim cũng tương tự Vương Nhất bác bỏ ngày càng thăng hoa với bùng nổ, gợi cảm ngày càng các lượt thân yêu từ cộng đồng mạng.

Ma Đạo Tổ Sư: nai lưng Tình Lệnh

Ở thời điểm hiện tại, thuộc với bạn diễn Tiêu Chiến, vương Nhất chưng đang là cái thương hiệu hot được cư dân mạng truy lùng, song đồng nghĩa với câu hỏi quá khứ của anh cũng trở thành đào lại. Trước thời gian Trần Tình Lệnh phát sóng, vương Nhất chưng là một chiếc tên nối liền với mẫu cao ngạo với lạnh lùng. Nam giới thần tượng cũng luôn luôn hững hờ, lạnh nhạt khi chụp hình ảnh chung cùng những idol nữ, khiến cho họ phần như thế nào hơi bao gồm chút “tụt mood”.

Xem thêm: " Đồng Hồ Phát Sáng 7 Màu Rất Đẹp, Đồng Hồ Phát Sáng Giá Tốt Tháng 10, 2021

Nhưng những thứ đang thực sự sụp đổ sau thời điểm Trần Tình Lệnh lên sóng. Như Tiêu Chiến từng “bóc phốt”, vương Nhất chưng lãnh đạm, hững hờ chỉ để sinh sản vẻ bề ngoài lừa bạn khác nhưng mà thôi, chứ thực tế cậu ấy cũng tương đối đáng yêu với hài hước.

Lạnh lùng là vậy, nhưng với các fans ái mộ thì anh giỏi vô cùng. Vương Nhất chưng từng đích thân nói chúc mừng sinh nhật với người ái mộ trong thực trạng không mang đến phép, hay câu hỏi anh thân yêu vẫy tay đáp lại fans ở trường bay cũng khiến cho họ nức lòng.

Về cuộc sống đời tư, đàn ông Lam Trạm của Ma Đạo Tổ Sư: trằn Tình Lệnh có đam mê rất to lớn với xe pháo moto. Trên trang weibo của anh không tính những truyền bá cần share thì đông đảo nội dung còn lại đa phần đều có liên quan đến xe cộ moto. Ngoài kỹ năng ca hát, dance, diễn xuất, Vương tốt nhất Bác còn là thành viên của hội phần đông tay đua siêng nghiệp, và thường gia nhập các loại hình đua xe cộ lớn.

Các fans của anh chàng Vương Nhất chưng cũng yên chổ chính giữa khi hiện tại ngoài nghệ thuật và thẩm mỹ ra, anh chỉ có đam mê cùng với xe!

Vương Nhất bác phản pháo "cực gắt" lời chê bai của fan hâm mộ "Ma Đạo Tổ sư: è cổ Tình Lệnh"
Mỹ nam bị "ném đá" những nhất "Ma Đạo Tổ Sư: è Tình Lệnh" cùng với khuôn mặt sở hữu tới 2/3 màn hình