LAM VONG CƠ VƯƠNG NHẤT BÁC

(TGĐA) – Hình tượng cao ngạo, lạnh lùng ngoài đời của Lam Vong Cơ Vương Nhất Bác chỉ là lừa người mà thôi, "bản chất thật" của anh đã bị “bóc phốt” qua những tấm ảnh dân mạng đào ra.


*
*

‘Nguỵ Vô Tiện’ Tiêu Chiến mới nổi đã mắc bệnh sao không thèm chào fan?
‘Chiếm sóng’ trong "Ma Đạo Tổ Sư Trần Tình Lệnh", Tiêu Chiến xứng đáng là "nam thần" phim đam mỹ
Bùng nổ diễn xuất, Tiêu Chiến dẹp loạn mọi lời chê bai "Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh"

Xuất thân là thành viên của nhóm nhạc UNIQ, mỹ nam sinh năm 1997 cùng với 3 thành viên nhóm TFBOYS: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên trở thành "Tứ tiểu lưu lượng" nhờ năng lực hút fan của mình. Trên đà nổi tiếng, năm 2017, Vương Nhất Bác tham gia vào dự án phim chuyển thể có tên Trần Tình Lệnh, bộ phim lấy cốt truyện từ nguyên tác Ma Đạo Tổ Sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Từ khi nhận vai đến lúc công chiếu vào ngày 27 tháng 6 vừa qua, Vương Nhất Bác luôn chứng minh danh hiệu "tứ tiểu lưu lượng" của mình. Dù thành công trên lĩnh vực âm nhạc, nhưng nhờ vai diễn Lam Trạm trong Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác vụt sáng với vai trò diễn viên, thành công trong việc xây dựng hình ảnh trên màn ảnh nhỏ sau nhiều dự án điện ảnh.

Bạn đang xem: Lam vong cơ vương nhất bác

Vương Nhất Bác với hình tượng lạnh lùng, điển trai quen thuộc

Sau khi bộ phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh phát sóng, tên tuổi Vương Nhất Bác xuất hiện trên mọi mặt trận, lưu lượng vốn đã cao lại càng phát triển hơn nữa, dự kiến một tương lai rộng mở phía trước. Cùng với sự yêu thích của khán giả giành cho bộ phim, danh tiếng của các diễn viên tham gia phim cũng như Vương Nhất Bác ngày càng thăng hoa và bùng nổ, thu hút ngày càng nhiều lượt quan tâm từ cộng đồng mạng.

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

Ở thời điểm hiện tại, cùng với bạn diễn Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác đang là cái tên hot được cộng đồng mạng truy lùng, song đồng nghĩa với việc quá khứ của anh cũng bị đào lại. Trước thời điểm Trần Tình Lệnh phát sóng, Vương Nhất Bác là một cái tên gắn liền với hình tượng cao ngạo và lạnh lùng. Nam thần tượng cũng luôn hững hờ, thờ ơ khi chụp ảnh chung cùng các idol nữ, khiến họ phần nào hơi có chút “tụt mood”.

Xem thêm: " Đồng Hồ Phát Sáng 7 Màu Rất Đẹp, Đồng Hồ Phát Sáng Giá Tốt Tháng 10, 2021

Nhưng mọi thứ đã thực sự sụp đổ sau khi Trần Tình Lệnh lên sóng. Như Tiêu Chiến từng “bóc phốt”, Vương Nhất Bác lãnh đạm, lạnh lùng chỉ để tạo vẻ bề ngoài lừa người khác mà thôi, chứ thực ra cậu ấy cũng rất đáng yêu và hài hước.

Lạnh lùng là vậy, nhưng với các fans hâm mộ thì anh tốt vô cùng. Vương Nhất Bác từng đích thân nói chúc mừng sinh nhật với người hâm mộ trong hoàn cảnh không cho phép, hay việc anh nhiệt tình vẫy tay đáp lại fans ở sân bay cũng khiến họ nức lòng.

Về cuộc sống đời tư, chàng Lam Trạm của Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh có đam mê rất lớn với xe moto. Trên trang weibo của anh ngoại trừ những quảng cáo cần chia sẻ thì những nội dung còn lại đa phần đều có liên quan đến xe moto. Ngoài khả năng ca hát, dance, diễn xuất, Vương Nhất Bác còn là thành viên của hội những tay đua chuyên nghiệp, và thường tham gia các loại hình đua xe lớn.

Các fans của anh chàng Vương Nhất Bác cũng yên tâm khi hiện tại ngoài nghệ thuật ra, anh chỉ có đam mê với xe!

Vương Nhất Bác phản pháo "cực gắt" lời chê bai của fan "Ma Đạo Tổ sư: Trần Tình Lệnh"
Mỹ nam bị "ném đá" nhiều nhất "Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh" với khuôn mặt chiếm đến 2/3 màn hình