Lan Rừng Quý Hiếm Việt Nam

Người xưa có câu “Vua chơi lan, quan chơi trà”, phong lan là một trong những loài hoa đẹp mắt và người chơi lan cũng xếp vào sản phẩm đẳng cấp.

Bạn đang xem: Lan rừng quý hiếm việt nam

Ko ai hoàn toàn có thể chối từ được vẻ đẹp nhất kiêu sa, uỷ mị của cây hoa lan, nhất là lan rừng. Nhắc đến lan rừng thì bạn ta đã nghĩ ngay cho loài hoa với đặc trưng sống nghỉ ngơi vùng núi cao, bọn chúng sống dính trên những thân cây lớn. Thời nay loại hoa này đang trở thành cây cảnh được tìm kiếm và săn lùng nhiều nhất, phần đông tay đùa lan rất có thể bỏ ra hàng triệu đồng để cài đặt một chậu hoa rừng quý hiếm. Sau đây họ hãy cùng tò mò 30 các loại hoa lan rừng đẹp mắt và quý hiếm nhất Việt Nam!

Danh sách 30 loại hoa lan rừng đẹp nhất và quý và hiếm nhất Việt Nam


Contents

1 danh sách 30 một số loại hoa lan rừng đẹp mắt và quý hiếm nhất Việt Nam

Lan Thảo Kèn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Có một số loài lan rừng thời nay suy giảm nghiêm trọng với đứng trên bờ vực giỏi chủng bởi vì nạn phá rừng, khai quật bừa bãi. Vào đó, Lan Mật Khẩu bì Đúp là lan rừng sệt hữu việt nam đẹp và quý hiếm rất cần phải bảo tồn. Loài đã làm được ghi trong Sách Đỏ nước ta (1996) với cấp đánh giá “hiếm” (Bậc R). Cây phân bổ ở Lâm Đồng (Langbian, Bidoup).

Xem thêm: Gợi Ý Chọn Áo Sơ Mi Bầu Tm55 Cực Xinh Cho Mẹ Bầu Xinh Đẹp Tại Tm Luxury

Cây thuộc thân thảo mập, sống dính trên cây vào rừng thưa, ở độ cao 200 – 1500 m. Chúng mọc hoa thành các trên đỉnh, hoa không ít (khoảng 1000 hoa), cánh hoa bé dại và xếp xít lại cùng với nhau, không căn vặn ngược. Môi màu sắc trắng, mồm cựa gồm vành lông.

Lời kết

Lan được xem là “vương đưa hương”, tức là vua của các loại hương. Mặc dù lan rừng không chỉ có có hương thơm mà còn có sắc. Mỗi các loại hoa phần đa mang những nét trẻ đẹp riêng và rất nhiều giá trị không phải loại cây nào thì cũng có. Trồng lan là một trong những đam mê cực kỳ đỗi thanh trang nhưng không kém phần tinh tế và thời thường. Nói trồng lan là mê man vì những người trồng lan theo phong trào không lúc nào hiểu được vẻ đẹp và hồ hết giá trị thực sự của chúng, huống đưa ra là tìm hiểu và chơi những loại lan rừng. Hi vọng qua nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ mọi người hiểu thêm về các loài lan đẹp với quý hiếm.