LANA DEL REY PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Clip bên trên là bạn dạng trình diễn bài xích Blue Jeans bên trên Saturday Night Live (SNL) danh tiếng của Lana Del Rey vì được nhiều báo đánh giá là...Bạn sẽ xem: Lana del rey phẫu thuật thẩm mỹ


*

Clip trên là bản trình diễn bài bác Blue Jeans trên Saturday Night Live (SNL) nổi tiếng của Lana Del Rey vì được nhiều báo review là bản trình diễn tệ tốt nhất trong lịch sử SNL.Các chúng ta xem thử nhưng xem, chính xác là nó tệ lắm.

Bạn đang xem: Lana del rey phẫu thuật thẩm mỹ

Băn khoăn vì run xuất xắc sao mà lại giọng của Lana lạc và không vững vàng chút nào. đoạn phim có 25k lượt thích nhưng đến 10k dislike.Nhưng các bạn có xem xét điều gì quan trọng đặc biệt không? Đó là đoạn clip này nằmtrên chính kênh youtube bao gồm thống của Lana Del Rey. Em hẳn là người rất là gan lỳ thì mới quả cảm cho hẳn đoạn biểu hiện bị nhiều người công kích vì vậy lên bên trên trang bằng lòng của mình.Lana trước giờ đang quá quen thuộc với rất nhiều sự chỉ trích nhắm vào em, mặc dù khôngai biết rõ con tín đồ thật của em vì chưng em khá là bí mật tiếng cùng với báo chí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tết Tóc Đi Dự Tiệc Đơn Giản Dự Tiệc Cưới Ưa Chuộng Nhất 2021

Mọi bạn chỉ mơ hồ nước đoán về em qua những câu chuyện xuyên suốt ở từng album.Đó là một cô gái có lối sinh sống theo nhà nghĩa từ bỏ do, thường bị cuốn hút bởi mọi gã trai hư hoặc đều tay bọn ông phệ tuổi (album Born to Die).Em yêu một giải pháp mù quáng với chìm đắm trong số những mối quan hệ nam nữ không lành mạnh. “He hit me and it felt lượt thích a kiss” (album Ultraviolence).Phải một thời gian sau em mới phân biệt mình xứng đáng với phần đa điều giỏi đẹp rộng sự hành hạ nhưng em đã nên chịu đựng (album Honeymoon).Lúc sau này, em không còn là cô nàng chỉ biết nhờ vào vào phần đông gã lũ ông cơ mà em yêu thương nữa. Cụ vào đó, em giành lại kiểm soát điều hành cuộc đời mình với trở nênmạnh mẽ hơn (album Lust For Life).Em đã từng giải thích rằng trong tiếng Tây Ban Nha, cái tên của em gợi cho những người ta một vẻ đẹp sexy nóng bỏng của đa số bờ đại dương hoang sơ. Vànhìn em cũng choàng lên một nét xinh như vậy: nó là nét đẹp truyền thống nhưng vẫn có phần hoang dã, khêu gợi thuộc đôi môi cơ mà bao kẻ ghét ghen thì bảo kia là thành phầm của phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp (tôi cũng biết Lana tiếng Tây ban nha là "bông" chứ chả tương quan khỉ gì đến hải dương cả, tuy vậy tôi không ghét ghen em phải tôi chả nói)Em chỉ cười khẩy và kệ mịa, không đồng ý hay bao phủ nhận. Cuộc sống em vẫn quá thân quen với đều sự bao phủ nhậnvà phán xét.Ngay từ trang bị nhạc không giống ai trong thị phần nhạc pop khiến cho em không được thương hiệu đĩa nào đặt niềm tin, Lana y hệt như nhân vậtLlewyn Davistrong tập phim “InsideLlewyn Davis” (2013) khi cả nhì đều bền chí theo đuổi cái nhạc mà những ông béo trong ngành âm nhạc không đủ can đảm đánh liều.Nhưng khác với Llewyn,Lana xứng đáng nhẽ cũng thành công mau lẹ sau khi bản video video clip tự có tác dụng của bài xích "Video Games""gây sốt trên Internet, nhưng bản trình diễn sinh hoạt SNL sau đấy khiến em tiếp đến gần như mất hết uy tín.Sau đấy, tín đồ ta bàn tán: Lana liệu có phải là nghệ sĩ đích thực hay chỉ là kẻ giả tạo, phải cần đến cung cấp kỹ thuật khi hát? Lana chỉ cố tạo thành cái vẻ đẹp nhất quý phái bí mật hay đó chỉ là sản phẩm củaphẫu thuật thẩm mỹ? Lana được mọi người quan tâmđến đa phần làdo sắc đẹp?