Lê Lộc Bao Nhiêu Tuổi

Lê Lộc là nữ diễn viên xuất hiện khá dày đặc trên các chương trình gameshow và nhiều bộ phim. Với tình tình hài hước, vẻ ngoài dễ thương giúp cho cô lấy được nhiều cảm tình của khán giả. Cùng dvdtuhoc.com tìm hiểu xem Lê Lộc là ai và những chuyện đời tư xung quanh cô nàng nhé!


Lê Lộc là ai?

Lê Lộc là con gái của nghệ sĩ Duy Phương và Lê Giang, em gái của diễn viên Duy Phước. Từ nhỏ, cô đã theo cha và anh đi diễn khắp nơi. Tuy nhiên, ba mẹ cô thường xuyên cơm không lành, canh không ngọt nên cuộc hôn nhân nhanh chóng bị đổ vỡ cũng như hoàn cảnh gia đình trở nên khó khăn. Cô nàng được biết đến với nhiều vai trò Diễn viên, diễn viên hài, MC.

Bạn đang xem: Lê lộc bao nhiêu tuổi


*

Chi tiết Tiểu sử về diễn viên Lê Lộc

*
Sau khi cha mẹ chia tay, cô và anh trai ở với Duy Phương. Từ đó, tính cách của cô trở nên trầm lặng, ít nói hơn. Hiện tại, Lê Lộc đã vượt qua nhiều khó khăn để có được cuộc sống trọn vẹn cũng như vui vẻ, yêu đời hơn. Khi Lê Giang từ Úc trở về thì cô chuyển sang ở hẳn với mẹ và em trai cùng mẹ khác cha.


Bạn có biết Yu Dương là ai? Vẻ đẹp độc đáo của Thánh Cô Chiêu Dương

Sự nghiệp của Lê Lộc

Khi đã quyết định được sở thích của mình, Lê Lộc thi vào trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh. Cô tham gia nhiều vai diễn để nâng cao được kỹ năng diễn xuất. Từ những vai nhỏ, vai phụ nhưng Lê Lộc luôn nghiên cứu kỹ và thể hiện tốt. Lê Lộc luôn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả vì diễn xuất cũng như tính cách vui vẻ.

*


Vai diễn đầu tiên của Lê Lộc vào lúc chưa được 5 tuổi, cha cô tổ chức một live show và đảm nhiệm một vai không thoại. Vai diễn phản ánh được tâm trạng lúc đó hiện tại của Lê Lộc. Từ đó, NS. Duy Phương bắt đầu dẫn cô đi diễn nhiều hơn.

Ngoài làm diễn viên hài, diễn viên kịch thì cô còn làm MC hay chơi gameshow. Từ đó, có nhiều người biết đến Lê Lộc.

Xem thêm: Kiếm Gái Sinh Viên Cần Tiền, Nam, Nữ Sinh Viên Bán Dâm Kiếm Tiền Tiêu Tết

Trong chương trình Sao nối ngôi, Lê Lộc giành được giải quán quân. Đây được xem là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của cô.

Chuyện đời tư, tình cảm của nữ diễn viên Lê Lộc

Trong chương trình Người ấy là ai, Lê Lộc làm nữ chính trong tập 10 mùa 2. Bất ngờ thì người bạn thân của mình là diễn viên Tuấn Dũng làm một trong 5 chàng trai theo đuổi cô. Tuấn Dũng dành tình cảm đặc biệt cho Lê Lộc và anh đã mạnh dạn theo đuổi trong suốt chương trình.

Xem chi tiết hơn về anh chàng Tuấn Dũng Là ai?

*

Nhưng cô chỉ xem Tuấn Dũng là bạn và chọn người khác là Việt Dũng. Câu chuyện friendzone của Tuấn Dũng và Lê Lộc lấy không ít nước mắt của khán giả, ban cố vấn. Tập của Lê Lộc đã phá vỡ kỷ lục về lượt xem trực tuyến và view xem trên Youtube.


Sau khi chương trình phát sóng, Việt Dũng và Lê Lộc dường như không hề có bất kì tương tác gì. Tuy từng từ chối Tuấn Dũng, thì cả hai vẫn giữ cho mình mối quan hệ tình bạn thân thiết. Lê Lộc và Tuấn Dũng “dính như sam” tại các sự kiện lớn nhỏ.

*

Đặc biệt, Lê Lộc từng có tin đồn có người yêu là một nhạc sỹ nổi tiếng. Có khá nhiều người đoán là nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, nhưng chính chủ đã lên tiếng phủ nhận.

Chàng nghệ sĩ Tuấn Dũng say mê Lê Lộc là ai?

Hy vọng rằng trong tương lai, Lê Lộc sẽ có được cho mình những thành công trong cuộc sống và sự nghiệp nhé. Hãy theo dõi dvdtuhoc.com để có được những bài viết hay!