LEE HYUN WOO VÀ IU

Tin tức mới nhất từ nhà chế tạo phim 'Dream' cho thấy thêm Lee Hyun Woo xác nhận tham gia bộ phim truyện cùng IU cùng Park Seo Joon.

Bạn đang xem: Lee hyun woo và iu


Lee Hyun Woo chứng thực tham gia phim điện ảnh "Dream" cùng bạn bè IU cùng Park Seo Joon

Tin tức mới nhất từ nhà cung cấp phim "Dream" cho thấy thêm Lee Hyun Woo chứng thực tham gia tập phim cùng IU cùng Park Seo Joon.

Nhân tố bí ẩn cuối cùng của Mocha không tính tiền Fire xuất hiện: té ra "người sệt biệt" Cô Ngân TV kể đến chính là Gao Bạc

Hội chị đại mới được khai quật trên màn hình ảnh Hàn - bà nhà IU cùng trưởng phòng kinh doanh khu Itaewon Kim domain authority Mi không thể thiếu

*
"Itaewon Class": chưa hẳn Kim domain authority Mi, hóa ra lúc đầu IU bắt đầu là người được nhắm đến vai "điên nữ" Jo Yi Seo

*
Sau 9 năm, IU thâm nhập hát nhạc phim "Hạ cánh chỗ anh" của Son Ye Jin và Hyun Bin

Mới đây, nhà sản xuất tập phim Dreamthông báo phái mạnh diễn viên Lee Hyun Woo đang chuẩn bị khởi quay bộ phim truyện cùng IU và Park Seo Joon.

Dreamlà một bộ phim kể mẩu chuyện về một đội người đang cố gắng nỗ lực cho giải đấu World Cup dành cho người vô gia cư, một sự kiện bóng đá thế giới thường niên. Đội bóng này được dẫn dắt bởi đào tạo và giảng dạy viên Yoon Hong Dae (Park Seo Joon thủ vai) - một mong thủ chuyên nghiệp đang bị quản chế kỷ luật sau khoản thời gian vô tình vướng vào một tai nạn.


Đồng hành thuộc Hong Dae là PD Soo Min (IU), người luôn luôn ôm mộng thành công khi sản xuất tập phim tài liệu về láng đá. Lee Hyun Woo sẽ vào vai In Guk, một cầu thủ bóng đá của team tuyển giang sơn đặc biệt.

Xem thêm: Công Ty Đông Phương Đồng Nai Việt Nam, Công Ty Tnhh Đông Phương Đồng Nai Việt Nam

*

Park Seo Joon với IU kết hợp trong Dream

Lee Hyun Woo xuất ngũ vào tháng 10 năm ngoái, vừa quay chấm dứt tác phẩm nhạc kịch điện ảnh Herotrước khi thâm nhập vào dự án Dream. Lee Hyun Woo là đồng bọn của "em gái quốc dân" IU, đôi bạn trẻ cùng tuổi từng dính những tin đồn hẹn hò trong vượt khứ cơ mà hai doanh nghiệp đã bao phủ nhận.

Năm 2019, khi vừa quay trở lại từ quân ngũ, Lee Hyun Woo đã góp khía cạnh trong MVAbove the time của IU, viết tiếp mẩu truyện tình vượt thời gian dang dở 8 thời gian trước trong MV You&I. Tái hòa hợp trong Dream, khán giả mong hóng phản ứng hóa học của đôi đồng bọn nổi giờ trong showbiz Hàn Quốc, đôi khi cũng chờ đợi sự quay trở lại màn hình ảnh rộng của Lee Hyun Woo.

*

IU với Lee Hyun Woo là đôi đồng bọn khác giới nổi tiếng của Showbiz Hàn

*

Ngay lúc vừa xuất ngũ Lee Hyun Woo đã tham gia đóng MV của IU nhằm ủng hộ các bạn thân

Lee Hyun Woo sinh vào năm 1993, xuất hiện thêm với phương châm diễn viên nhí và được khán giả ưu ái hotline với danh hiệu "em trai quốc dân". Kỹ năng và nhan sắc gồm thừa nhưng như mong muốn vẫn không mỉm mỉm cười với Lee Hyun Woo lúc anh chưa tồn tại vai diễn sự thay đổi trong sự nghiệp. Một trong những tác phẩm của Lee Hyun Woo: God of study, lớn the beautiful you, Ẩn thân, Moorim School, cướp siêu đẳng,…

Dream là thành công của đạo diễn Lee Byeong Heon, người đã chỉ đạo bộ phim hit nổi tiếng Extreme Job, movie Twenty và drama Be Melodramatic....Bộ phim được dự con kiến khởi quay hồi tháng 5 này.