TWISTED FATE AD: CÁCH CHƠI VÀ LÊN ĐỒ CHO TWISTED FATE XẠ THỦ

Tháng Năm 4, 2021Tháng Năm 6, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Twisted Fate Guide Mùa 11: Bảng Ngọc hỗ trợ Và bí quyết Lên Đồ

Hướng dẫn lối chơi tướng Twisted Fate mùa 11, Build Guide các trang bị vận tốc đánh + phép màu cho pháp môn sư này khi đi đường giữa Mid dạn dĩ nhất. Bảng ngọc vấp ngã trợ, combo và cùng những kỹ năng Skill tương thích nhất mang đến tướng Fate lúc đi Rừng hay đứng đầu trong LMHT leo rank tốt nhất năm 2021.Bạn đã xem: biện pháp lên vật thần bài

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Twisted FateBảng nâng phương pháp theo cấpPhép bổ trợ cho Twisted FateCách lên đồ mang đến tướng Twisted FateĐiểm mạnh mẽ và yếu đuối của Twisted FateHướng dẫn lối chơi tướng Twisted Fate

Bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate

Bảng ngọc Twisted Fate mùa 11 new nhất, với phần lớn bảng ngọc bổ trợ cho Twisted Fate AD, Mid cùng với vị trí pháp sư đường giữa hay dùng nhất. Với đều viên ngọc tái tổng hợp cho tướng Fate, để gần như người tìm hiểu thêm sử dụng nhằm leo Rank LOL.

Bạn đang xem: Twisted fate ad: cách chơi và lên đồ cho twisted fate xạ thủ

Bảng ngọc Twisted Fate AD

Áp đảo + Cảm hứng


*

Nhánh chính

Sốc Điện: thừa nhận ngay: 30 > 180 SMTU, cùng với 3 năng lực đánh trúng đối phương thì đòn tấn công thứ 3 sẽ nhận được sức mạnh thích ứng.Vị Máu: Hồi máu mang lại Fate, khi gây giáp thương lên đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: Khi thu thập được 10 nhãn cầu, nhận ra 6 SMCK + 10 SMPT.Thợ Săn Tàn Nhẫn: dấn ngay 10 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.Thợ Săn tối Thượng: Chiêu cuối của tướng Fate, nhận được sút 5% thời gian hồi chiêu.

Nhánh phụ

Thời Điểm hoàn Hảo: cảm nhận một đồng hồ đeo tay ngưng ứ đọng sau 14p.Máy Dọn Lính: Viên ngọc tuyệt vời nhất cho tướng mạo khi chọn bảng ngọc này.Thuốc Thời Gian: khi dùng bình thuốc xuất xắc bánh quy nhận ngay 50% hồi.

Bảng ngọc Twisted Fate AP

Cảm hứng + Pháp thuật


*

Nhánh chính

Sách Phép: rất có thể đổi một phép hỗ trợ mà vị tướng mạo này cần.

Xem thêm: 【9/2021】Điều Cần Biết Về Đông Trùng Hạ Thảo Quy Hoàng 【Xem 10,296】

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, tốc độ dịch rời xuyên đồ vật thể của Fate tạo thêm 2.5 giây.Thăng Tiến sức Mạnh: bớt được 10% thời gian hồi chiêu lúc đạt cấp độ 10.

Bảng ngọc Twisted Fate đi Mid

Pháp thuật + Cảm hứng


*

Nhánh chính

Tham khảo qua đông đảo bảng ngọc tái tổ hợp cho tướng Fate, để đều người có thể tham khảo qua hầu như viên ngọc thích phù hợp với lối đi đường của mình.

Bảng nâng giải pháp theo cấp

Tùy theo từng vị trí, cơ mà các chúng ta cũng có thể tham khảo bảng nâng chiêu thức theo cung cấp cho Twisted Fate như sau:

Cách 1: TF max Q->W->E:  Dành mang lại lối chơi TF Mid AP


*

*

Phép bổ trợ cho Twisted Fate

Với những vị trí đi đường, bạn chơi hoàn toàn có thể chọn cho vị tướng này số đông phép bổ trợ thích hợp mang lại TF như sau:

Đi Mid

Tốc biến hóa + thiêu đốt.


Đi Rừng

Tốc đổi thay + trừng phạt.


Đi Top

Tốc trở thành + dịch chuyển.


Đi Bot

Tốc biến chuyển + dịch chuyển.


Được nghe biết vai trò là 1 trong những pháp sư đi mặt đường giữa, Twisted Fate rất là cơ rượu cồn với chiêu cuối của bản thân mình nên tốc thay đổi + nấu nung là 2 phép bổ trợ cho pháp sư đi Mid này.

Cách lên đồ đến tướng Twisted Fate

Với một Twisted Fate đi Mid phép thuật, thì các trang bị thiên về hồi tích điện + phép màu + xuyên kháng phép là hết sức quan trọng cho vị tướng này.

Còn so với một Twisted Fate gần kề thương, thì tốc độ đánh + hút máu là đa số trang bị thích hợp nhất mà tín đồ chơi hoàn toàn có thể tham khảo qua thiết bị của Tryndamere, Tristana… để vận dụng cho tướng Fate.