LỊCH CHIẾU EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH

EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH đạt lệch giá 26 tỷ đồng, đứng vị trí thứ 1 phòng vé Sau gần một tuần công chiếu, Em Là Bà Nội Của Anh vẫn đạt lệch giá 26 tỉ đồng với trên 358 ngàn lượt người xem. Tập phim hiện đang đứng thứ 1 chống vé.

Bạn đã xem: kế hoạch chiếu em là bà nội của anh


Bạn đang xem: Lịch chiếu em là bà nội của anh

*

Xem thêm: Không Chỉ Fan, Biên Kịch The Walking Dead Cũng Không "Nuốt Trôi" Cái Chết Tàn Bạo Của Glenn Và Abraham

tập phim hài cảm cồn của năm 2015 -Em Là Bà Nội Của Anh không chỉ đưa về tiếng cười ngoài ra cho người theo dõi những cảm hứng vô thuộc lắng đọng.

một trong những trích đoạn thành công nhất, sở hữu đến xúc cảm trọn vẹn nhất đến khán giả chính là bài hát “Còn Tuổi Nào mang lại Em” vì chưng Miu Lê trình diễn. Nhạc điệu đầy hóa học thơ, ca trường đoản cú trầm buồn, giọng ca ngọt ngào truyền cảm của miu lê và phần đông hình hình ảnh hồi tưởng về vượt khứ vất vả đau thương của nhân đồ gia dụng Thanh Nga đang kết phù hợp với nhau một phương pháp tuyệt vời, tạo nên một nốt trầm hoàn toản cho bộ phim. Mái ấm gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sau khi xem phim sẽ bị tuyệt vời mạnh vì diễn xuất cùng giọng hát của Miu Lê. Em gái của núm nhạc sĩ, chị Trịnh Vĩnh Trinh chia sẻ: “Miu Lê hát nhạc Trịnh rất hấp dẫn và đầy tố chất của nhạc Trịnh, đúng phong cách Trịnh Công sơn – Khánh Ly của thời ngày xưa ấy mà mái ấm gia đình rất trân trọng. Trinh nghĩ về anh Sơn cũng tương đối vui.”

Trích đoạn "Còn tuổi nào cho em" : https://www.youtube.com/watch?v=ES4u0dh4kTE


*

trình diễn “Còn Tuổi Nào mang lại Em” của Miu Lê hoàn hảo và xuất sắc khiến đây là video để lại tuyệt hảo sâu sắc đẹp nhất so với khán giả xem phim. Rất nhiều người theo dõi đã chia sẻ sự chổ chính giữa đắc và cảm giác mạnh mẽ cùng với trích đoạn này bên trên trang cá thể cũng như trên trang fan page riêng biệt của phim. Cũng rất nhiều người cho biết họ cho rạp lần hai, lần tía để được hưởng thụ lại clip này cũng tương tự những ca khúc khác bởi Miu Lê trình bày trong Em Là Bà Nội Của Anh.

người theo dõi Luk hồ nước Hải My nhận xét: “Bộ phim 80% khiến khán giả trong rạp cười mong “sập ghế”, cười cợt vì các cái duyên của bộ phim, cười vị diễn xuất vượt tốt, quá tự nhiên của ca sĩ miu lê và đầy đủ diễn viên khác trong phim, cười vị đâu đó xung quanh đời họ ít những cũng “nhây nhây, lầy lầy” như những nhân vật trong phim…”

chỉ sau chưa đầy một tuần lễ công chiếu, Em Là Bà Nội Của Anh thật sự đã hình thành một cơn bão tại các rạp chiếu phim vn và cả trên các trang mạng làng mạc hội. Và có lẽ rằng không cần phải pr vượt nhiều, chính sự yêu mến của khán giả dành cho bộ phim đã đem thành công xuất sắc thực sự mang đến EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH ♥♥♥

Ai còn chưa xem thì hãy đến Trung trung tâm Chiếu phim đất nước trải nghiệm cảm xúc "nổi da gà" lúc nghe tới bài này trong phim nhé ^^