LỊCH ĐỂ BÀN 2018 DỄ THƯƠNG

Lịch để bàn 2018, mẫu lịch để bàn 2018 ngày càng được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm và chọn cài đặt bởi nó có thể dùng làm món quà tặng kèm nhân viên, đối tác, khách hàng nhân thời cơ cuối năm. Lịch để bàn không đối kháng thuần chỉ dùng để xem ngày tháng, lịch có tác dụng việc, ghi chú cho nhân viên văn phòng, ngoài ra được sử dụng như một vật dụng hữu ích trang trí mang đến bàn thao tác được chuyên nghiệp và gồm sức sống.

Bạn đang xem: Lịch để bàn 2018 dễ thương

Mẫu lịch để bàn 2018

Mẫu Lịch nhằm bàn 2018 bao gồm 3 thể loại chủ yếu đó là: kế hoạch bàn A hay có cách gọi khác lịch nhằm bàn chữ A ( ko note); định kỳ bàn M hay còn gọi lịch nhằm bàn M ( có note); lịch bàn 52 tuần đặc biệt quan trọng ( chủng loại đang bán chạy nhất hiện tại nay). Chủng loại lịch bàn có 1 đặc điểm bình thường là đế carton nước ngoài 4 lớp, cứng cáp, bồi giấy mỹ thuật nghiền vân. Mẫu Lịch để bàn 2018 bao gồm 3 thể một số loại chính.

Lịch để bàn 52 tuần đặc biệt 2018

Lịch để bàn 52 tuần đặc biệt quan trọng 2018 gồm 3 chủng loại mới: chủ đề Phong thuỷ, Phú Quý cat Tường, Trà Đạo, mẫu lịch bàn 52 tuần quan trọng đặc biệt này đang được tiếp nhận rất nhiệt tình từ Quý quý khách hàng trong 3 năm qua, đấy là mẫu lịch phá cách, sử dụng tiện lợi, ko chiếm không khí bàn viết, kế hoạch lãm, rất phù hợp cho các doanh nghiệp, công ty làm quà khuyến mãi ngay cho quý khách nhân lúc cuối năm.

– Kích thước: 27x14cm – 12 tháng giấy C230 gsm, in offset 4 màu, hình ảnh sắc nét, từng tháng là 1 hình ảnh – 52 tuần lưu ý giấy Couche Matt 100 gsm – Đế carton 4 lớp, bồi giấy mỹ thuật xay vân, địa điểm ép kim biểu tượng logo cty nghiền hoa văn – xoắn ốc dạng cuốn, kế hoạch gập lại gọn gàng giống cuốn sổ, rất lịch sự và nhân thể ích.

Xem thêm: Cách Xem Người Yêu Nhắn Tin Với Ai Trên Facebook Messenger Zalo

Mẫu lịch để bàn 52 tuần sệt biệt 2018 đế carton dày : là mẫu mã lịch bàn phá cách, không giống với kế hoạch bàn truyền thống lâu đời kiểu Chữ A cùng Chữ M, định kỳ bàn 52 tuần có kiểu dáng giống chiếc laptop, 12 tờ định kỳ tháng được in ấn giấy C230 gsm, phần 52 tuần chú ý in giấy Couche matt 70 gsm, mỗi tờ là 1 tuần, các bạn cũng có thể ghi chú lịch làm việc thuận tiện, ko chiếm các diện tích không gian cho bàn có tác dụng việc, 1 tờ lịch tháng nằm địa điểm phân trang cho 1 tuần note xen kẽ, kiếu lật dựng đứng nghiêng theo kiểu chiếc máy tính xách tay nghiêng 30 độ, nhìn trọng thể và hiện tại đại. điểm sáng chung là đế carton nước ngoài 4 lớp, cứng cáp, bồi giấy mỹ thuật xay vân.

*

*

*

*

Mẫu Lịch bàn chữ M 2018

Lịch bàn chữ M loại có chú ý gồm 52 tuần bao gồm 2 lốc xoáy là loại kế hoạch bàn có note, có làm nên chữ M gọi là kế hoạch bàn nhằm chữ M, đế kế hoạch carton dày 1.200 g, giấy bồi đế nghiền vân, cán màng bóng, dễ dàng ép kim, nghiền nhũ, 14 tờ lịch gồm một tờ bìa + 12 tờ định kỳ tháng, mỗi tờ 1 tháng + 1 tờ định kỳ 2018, 14 tờ kế hoạch không bao phủ đế, cách đế 4cm, 14 tờ đính với phần đầu đế lịch bởi 1 lò xo, 52 tuần lưu ý gắn cùng với phần lòng 1 lò xo. Mỗi mẫu mã lịch bàn có một túi giấy tặng kèm kèm.

– Kích thước: 24x16cm

– In offset 4 màu sắc 2 mặt: 14 tờ

– 13 tờ kế hoạch tháng in giấy C230 gsm

– Đế carton 1.200 gsm cao cấp

– 52 tuần in giấy C.Matt 70 gsm

– Túi đựng định kỳ kèm theo

*

*

*

*

Mẫu kế hoạch bàn A (1 lốc xoáy )

Lịch để bàn chữ A chỉ có 1 lò xo và ko có phần lưu ý (ghi chú) như lịch để bàn chữ A. Lịch để bàn chữ A được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian của bàn làm việc, với nhiều chủ đề khác nhau như: Vươn lên, Bonsai, Lộc Biếc, hương thơm đồng nội, sống đẹp, cội nguồn yêu thương, tư Duy Để Thành Công, trở nên tân tiến Bền Vững, Quy lao lý Cuộc Sống, hợp tác và ký kết thành công, cồn lực cuộc sống, ASEAN, Viết Lên Cuộc Sống, nước ta Thịnh Vượng.