LIVESHOW CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC

ĐAN NGUYÊN – Liveshow “Thương Về Miền Trung Full 4K” | Chương thơm Trình Ca Nhạc Bolero Trữ Tình Đặc Sắc.► Liveshow Đan Nguyên: https://youtu.be/dMtaqQO8PEI► Đan Nguyên ổn Chọn thanh lọc hay độc nhất vô nhị sự nghiệp: https://goo.gl/k3FeAE► Nhạc Vàng Đan Nguyên ổn : https://goo.gl/wifwz9► Nhạc Bolero Đan Nguyên : https://goo.gl/ocXToA► Nhạc Lính Đan Nguim : https://goo.gl/pU2mo4► Đan Nguyên ổn Song ca: https://bitly.vn/32ad► Đan Nguyên ổn Băng Tâm: https://bitly.vn/32af► Đan Nguyên ổn Hoàng Thục Linh: https://bitly.vn/32ah► Đan Ngulặng Hà Thanh hao Xuân: https://bitly.vn/32aj► Đan Nguim Y Phụng: https://bitly.vn/32ao————————————————————————————► #dannguyen #thuongvemientrung #liveshow► Đăng ký quan sát và theo dõi kênh đan nguim trên đây: https://goo.gl/M18Rx6————————————————————————————Đan Nguim (tên thật Nguyễn Đặng Đan) là 1 trong ca sĩ hải ngoại thành công xuất sắc với loại nhạc trữ tình trước năm 1975, hiện hiệp tác với Trung tâm Thúy Nga tự đầu năm 2016.

Bạn đang xem: Liveshow chương trình ca nhạc

Trước đó, anh đã từng có lần hợp tác cùng với Trung trọng tâm Asia từ năm 2007 cho đầu xuân năm mới 2016. Đan Nguyên ổn sinch ngày 9 mon 7 năm 1984 trên thị xã Phụ Lộc, Prúc Lộc, Thừa Thiên Huế. Năm 1998, anh thuộc người mẹ cùng nhị em gái, một em trai lịch sự định cư sống Hoa Kỳ theo diện Rover. Nơi định cư thứ nhất của Ðan Nguyên ổn là Quận Cam, Nam California. Họ Nguyễn thương hiệu Đan, cần anh đã mang nghệ danh là Đan Nguyên ổn, tên gọi thân mật là “Đan”. Lúc này, Đan Nguim tiếp tục góp mặt trong những chương trình ca nhạc của bạn Việt ở hải nước ngoài, cũng giống như giữ diễn làm việc Anh, Canadomain authority và Úc….Năm 2006, Đan Nguim ban đầu tham gia các cuộc thi tuyển chọn lựa ca sĩ trên hải ngoại và đang chiếm được cho tới 4 quán quân, 1 giải nhì vào tổng số 6 cuộc thi từ Bắc Cali cho tới Nam Cali.

Xem thêm: Các Bài Thi Viết Chữ Đẹp Của Học Sinh Tiểu Học Năm 2019, Đề Thi Chữ Đẹp Lớp 5

Trong lần gặp mặt gỡ ca sĩ Trish Thùy Trang trên một đại nhạc hội sinh hoạt San Jose, Đan Nguim vẫn dựa vào Trish chuyển CD của Đan đến tận tay Trúc Hồ với Thy Vân (người có quyền lực cao trung trọng tâm Asia). Hai ngày tiếp theo thì Đan Ngulặng nhận thấy điện thoại thông minh của Trúc Hồ mời Đan Nguyên cho thử giọng. Đan Nguyên ổn hạ cánh ngay lập tức ngày kế tiếp cùng thâu demo giọng bài Xin làm cho người lạ lẫm. Giọng ca đặc biệt ấy đã khiến cho Trung chổ chính giữa Asia để ý và mời thể hiện trong lịch trình “Asia 55 – Hát Với Thần Tượng” thu hình mùa hè trong năm 2007. Trong lần đầu tiên lộ diện kia, anh đã gây vệt ấn với người theo dõi Lúc song ca thành công xuất sắc thuộc ca sĩ Chế Linc, nhạc phẩm danh tiếng Thói đời của nhạc sĩ Trúc Phương thơm. Từ đó, Đan Nguyên ổn phi vào con phố ca hát cùng mau cchờ thu được sự mến mộ của tương đối nhiều người. Đầu năm năm nhâm thìn, Đan Nguim bắt đầu hiệp tác với trung trọng điểm Thuý Nga tự cuốn Paris by Night 118: “50 năm âm nhạc Đức Huy”. Tiếng hát Đan Nguyên ổn đã có giới yêu thương nhạc trữ tình cả nội địa cùng hải ngoại nghe biết vì hóa học giọng khôn cùng bi lụy cùng thu hút đầy đủ giới trẻ và thậm chí hầu hết người theo dõi phệ tuổi đã từng có lần say mê với cái nhạc quà.Chúc quý khách nghe nhạc mừng cuống với bao hàm phút giây thư giãn và giải trí tại kênh nhạc ĐAN NGUYÊN BOLERO.