Lò xông trầm hương dùng điện

VỀ CHÚNG TÔIKIẾN THỨCSản phẩmNhang trầm hươngTrầm mùi hương miếngLò xông trầmĐế gặm nhang trầmVòng tay trầm hươngChuỗi 108 hạt- Chuỗi Đeo CổTinh dầu trầm hươngTượng Phật- Trầm CảnhMặt dây chuyền Trầm HươngNhang QuếDÀNH đến BẠN
Nhang trầm hương
*
Trầm hương thơm miếng
*
Lò xông trầm
*
Vòng tay trầm hương
*
Chuỗi 108 hạt - Chuỗi Đeo Cổ
*
Mặt dây chuyền sản xuất trầm hương
*
Tượng Phật
*
Tinh dầu trầm hương
*
Đế cắm nhang trầm
*

*

hỗ trợ trực tuyến


*

*

*

Lò Xông Trầm dùng Điện gồm Đèn LX-093, được đốt nóng bằng bộ phận làm nóng, ánh sáng lò có thể lên tới 280 độ, có đèn led sáng đẹp. Dây nguồn gồm nút kiểm soát và điều chỉnh hẹn giờ.

Bạn đang xem: Lò xông trầm hương dùng điện

*

Chất liệu:Gốm Sứ

Giá:850,000 đ. Tặng kèm lọ trầm 5g mang đến khách cần sử dụng thử

Kích thước:12x 10.5cm (đường kính x chiều cao).

Bộ kiểm soát và điều chỉnh nhiệt:gồm nút chỉnh nhiệt từ 50 độ mang lại 280 độ rất có thể hẹn tiếng từ 1h mang đến 5h, điện 220V.

Màu Sắc: Nâu Đất

Phụ khiếu nại đi kèm: Khay kim loại, thìa để xúc bột trầm, nhíp để mở nắp lò dịp nóng hoặc gắp.

Chức năng:dùng để xông trầm hương thơm miếng với trầm hương bột, tinh chất dầu hoặc nụ trầm.

*

Cách sử dụng:

- bước 1: lắp dây nguồn vào máy cùng nguồn điện:

*

- cách 2:cho nguyên liệu trầm hương vào miệng lò (lưu ý nghiền nhỏ gỗ trầm, tránh dùng miếng khổng lồ cho kết quả tạo hương thấp, so với bột đến tầm 3 muỗng trầm)

*

- cách 3: dìm nút nguồn để đèn được sáng sủa lên, nút nguồn cũng chính là nút hứa giờ , nhấn 1 loại là hẹn 1 giờ, dấn từ 1-5h. Nút nhấn mang đến 5h nhấn đợt tiếp nhữa là nút tắt.

*

Bước 4:Chỉnh nhiệt độ độ hợp lý và phải chăng (tinh dầu trung bình 100 độ, bột trầm thì tầm 140-170 độ, nụ trầm có thể tầm 180-200 độ). Trong khi thấy mùi thơm đã rộng phủ thì rất có thể giảm sút để duy trì chứ không độc nhất vô nhị thiết phải kê ở ánh sáng cao như ban đầu.

*

- điều khoản tiêu thụ mức điện tầm 5W đến 25W khôn xiết tiết kiệm. Mất tầm 3-5 phút để nhiệt độ lư được ổn định định. Xông 1 lần trung bình 6 tiếng cùng để sử dụng được lâu hơn quí người tiêu dùng không yêu cầu để ánh sáng cao trong thời hạn quá dài, tạo hại đến máy.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Quạt Công Nghiệp Treo Tường Công Nghiệp, Size 500

- dùng khay sắt kẽm kim loại khi áp dụng tinh dầu, cho tí nước vào khay nhỏ tuổi vài giọt tinh dâu, và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để hương được lan ra.

* LƯU Ý: khi sử dụng LÒ XÔNG TRẦM HƯƠNG

– né xa tầm tay trẻ em.

– Không áp dụng LÒ XÔNG TRẦM HƯƠNG thừa 8 tiếng một ngày tránh ảnh hưởng đến tuổi lâu của sản phẩm.

– Không áp dụng xông trầm cho phụ nữ mang thai.

****VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG LÒ XÔNG TRẦM DÙNG ĐIỆN?

- Trước kia, khi sử dụng xông trầm, ông bà ta thường được sử dụng 1 loại lư hay loại thau sạch, team than rồi vứt trầm lên đốt. Bởi thế rất hao và khi trầm cháy cố nhiên mùi của than củi.

- Ngày nay, với technology hiện đại, đều nhà cấp dưỡng đã đổi mới lò đốt trầm hương bằng điện rất kì an ninh với gia công bằng chất liệu bằng gốm. Thành phầm cực dễ thực hiện và rất thân mật và gần gũi với môi trường, lư xông trầm được tráng men phương pháp điện, tác dụng điều chỉnh nhiệt độ. Đặc biệt đốt trầm không chế tạo khói gây black tường nhưng vẫn có mùi thơm lan tỏa. Đặc biệt, lư đốt trầm bằng điện sử dụng công nghệ chip đốt tiên tiến và phát triển không chế tạo ra lửa, không phải lo ngại gây cháy lúc để quên.

- Lò đốt với mẫu mã sang trọng, gọn gàng nhẹ tương xứng với chống khách, cửa hàng, khách hàng sạn đẳng cấp hay nơi linh thiêng như bàn thờ tổ tiên. Sẵn sàng đánh bay các mùi tức giận do khí hậu như ẩm mốc hay vì khói thuốc. Một bàn uống trà với lư gốm xông trầm lân cận sẽ làm cho thú vui tao nhã lên vội vàng bộn phần. Ko kể ra, đặt tại bàn tiếp tân của rất nhiều khách sạn bự hay quầy spa sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy thiệt thoải mái, gây tuyệt hảo sâu nhan sắc khi họ mang lại nơi thư giãn giải trí của bạn.

Tìm mua thành phầm tại:

TRẦM HƯƠNG KỲ ANH