LỜI CHÚC SINH NHẬT MUỘN

--- bài xích mới rộng ---

Nên chúc mừng sinh nhật muộn như thế nào?

*

Các bạn hãy gửi lời chúc mừng sinh nhật muộn

Lời chúc 1:

*

Lời chúc 5:

I’m sending you this message late, but it doesn’t mean that I don’t care about you. Happy belated birthday!

*

I’m so lucky lớn have such a great friend lượt thích you… who’d forgive me if I forgot your birthday. Happy belated birthday!

Hope you had a great birthday. I missed eating your cake on your birthday, so I plan lớn eat at least two desserts today to trang điểm for it.

Bạn đang xem: Lời chúc sinh nhật muộn

(Hi vọng bạn đã tất cả một ngày sinh nhật tuyệt vời. Tôi đã quên ăn bánh của bạn vào dịp sinh nhật, bởi vậy tôi định sẽ ăn nhị món tráng miệng vào ngày bây giờ để bù đắp nó)

Lời chúc 9:

I just want khổng lồ tell you that irrespective of whether it is your birthday or not, you are always on my mind. Happy Birthday. I hope you had a brilliant day!

(Tôi chỉ muốn nói với bạn rằng bất kể đó gồm phải là sinh nhật bạn hay không thì bạn luôn ở trong thâm tâm trí tôi. Chúc mừng sinh nhật bạn! Tôi hi vọng bạn đã gồm một ngày tuyệt vời!)

*

I so wish that I could go back in time & arrive before your birthday day was over. But since I can’t, please accept your apology! I’m really sorry, it will never happen again. Belated Happy Birthday lớn you. Have a fun-filled year!

You live life in the fast lane but I move a little slower. That is why I am a little behind you on celebrating your birthday!

(Bạn sống vào làn đường nhanh nhưng tôi thì di chuyển chậm hơn một chút. Đó là lý dó tại sao tôi kỉ niệm sinh nhật của bạn muộn hơn!)

Even though this message comes khổng lồ you a little late, the wish it brings for happiness is good on any day date.

Xem thêm: #Top 3 Cách Làm Tua Rua Cho Quần Jean, Hướng Dẫn Tự Làm, Database Error

Happy belated birthday!

(Mặc cho dù thông điệp này đến hơi muộn, nhưng ước ao muốn nó đem lại hạnh phúc cho bạn luôn luôn là bất kỳ ngày nào. Chúc mừng sinh nhật muộn!)

*

I didn’t forget about your birthday; I just wanted khổng lồ help prolong the celebration.

(Tôi luôn ghi nhớ sinh nhật bạn, tôi chỉ là đang muốn kéo dài lễ kỉ niệm)

No matter what I do, it will never change the fact that I forgot your birthday. So get over it. Belated happy birthday!

(Cho mặc dù có làm cái gi đi nữa thì sự thực là tôi đã quên sinh nhật bạn. Vày vậy hãy vượt qua nó. Chúc mừng sinh nhật muộn!)

A real friend takes you drinking on your birthday khổng lồ make you forget your age. I forgot your birthday but we can still go drinking to forget I forgot it. Wishing you a belated happy birthday!

*

mặc dù bạn quên tuyệt muộn thế nào thì cũng gửi lời chúc sinh nhật muộn nuốm lời xin lỗi của bạn, như vậy lời chúc sinh nhật cảm động sẽ là sự thực tình của bạn. Mộtchúc mừng sinh nhật muộn tiếng anh đương nhiên lời xin lỗi trong hoàn cảnh này sẽ là một lời chúc sinh nhật ý nghĩa nhất rồi. Một lời chúc mừng sinh nhật của tôi sẽ đem đến sự ấm áp đến người mà bọn họ vô tình bỏ quên xem như lời xin lỗi muộn màng.

Theo casauhoaca.com

--- bài xích cũ rộng ---

Bạn đã xem bài viết Tổng hợp Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Muộn bởi Tiếng Anh Hay với Ý Nghĩa? bên trên website dvdtuhoc.com. Hi vọng những thông tin mà công ty chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu văn bản hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với đồng đội của mình và luôn luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để update những tin tức mới nhất. Chúc bạn một ngày xuất sắc lành!