Lỗi Game Ngôi Sao Thời Trang

MuMu xin kính chào và hoan nghênh các Stylist đang đi vào với Ngôi Sao năng động dvdtuhoc.com.

Bạn đang xem: Lỗi game ngôi sao thời trang

MuMu xin được phía dẫn, giải đáp một số sự cố kỉnh không vào game được khi gia nhập Ngôi Sao thời trang dvdtuhoc.com.

Lỗi 1- Tải ngôi sao sáng Thời Trang từ CH Play, lúc tiến hành update thì thông tin “Tải update thất bại” hoặc“Giải nén thất bại”

*

Nguyên nhân 1 - vì đường truyền sai trái định.Bạn buộc phải dùng wifi để sở hữu game để không trở nên rớt mạng.Nguyên nhân 2 - do dung lượng bộ nhớ của điện thoại không đủ.Khi game download về sẽ được tải trên bộ nhớ của điện thoại cảm ứng thông minh – chứ không cần phải bộ nhớ của thẻ nhớ (thẻ SD). Các bạn nên xoá hoặc gửi bớt những ứng dụng không cần thiết sang thẻ nhớ. Biện pháp làm như sau:Bước 01: kiểm tra bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm xem còn đầy đủ từ 700 - 800MB không. Mở “Cài đặt”, lựa chọn “Bộ nhớ”, “Dung lượng trống” từ bộ lưu trữ điện thoại.

*

*

Bước 02: Nếu dung tích ít hơn 700 - 800MB thì nên xóa bớt những ứng dụng không quan trọng hoặc chuyển các ứng dụng kia sang thẻ nhớ SD. Mở “Cài đặt, chọn “Quản lý ứng dụng”, chọn các ứng dụng phải chuyển “Chuyển sang trọng thẻ SD” . Tiếp đến vào lại trò chơi và thực hiện cập nhật.

Xem thêm: Ứng Dụng Độ Nhạy Free Fire

*

*

Lỗi 2- Tải ngôi sao Thời Trang từ CH Play, khi mở trò chơi lên thì hiện thông tin “Rất tiếc, ngôi sao 5 cánh Thời Trang sẽ dừng lại”

*

Mumu đã ghi nhận những trường vừa lòng lỗi này, phía kỹ thuật vẫn trong quá trình khắc phục, sẽ rứa gắng hoàn thành sớm nhất hoàn toàn có thể nha.Lỗi thiết lập Droid 4x mà lại không hoạt động được

*

hoặc

*

Thông báo lỗi “Ủy quyền thất bại” hoặc lỗi “!” khi đăng nhập bằng Facebook

*

Bước 01: tại màn hình hiển thị chính lựa chọn nút “Tải”, chọn tiếp “Đồng ý” và kế tiếp đăng nhập lại Facebook.

*

Bước 02: nếu vẫn còn bị hãy thoát hoàn toàn game. Sau đó mở lại lựa chọn đăng nhập Facebook.Bước 03: nếu vẫn không không còn nên thực hiện xóa trò chơi và cài lại. Tiếp nối mở lại chọn đăng nhập Facebook


Sự khiếu nại hot


 Công ty cp VNG trưng bày độc quyền trên Việt Nam.

Z06 Đường số 13, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, tp Hồ Chí Minh.