Lỗi Hiển Thị Tai Nghe

Chắc hẳn lúc dùng smartphone di động họ rất tiếp tục sử dụng tai nghe bởi vì sự tiện nghi và tính cá thể của phụ khiếu nại này. Mặc dù nhiên cũng đều có lúc chúng ta cần cần sử dụng loa ngoài hoặc loa để thừa nhận cuộc điện thoại tư vấn đến và điên thoại bất ngờ đột ngột bị lỗi ko phát music được. Đối với những trường hợp điện thoại cảm ứng bị lỗi chế độ tai nghe do đó Hcare đã chỉ bạn một số chiến thuật hữu ích và dễ dàng và đơn giản để cách xử lý kịp thời.

Bạn đang xem: Lỗi hiển thị tai nghe


Chính xác thì điện thoại cảm ứng thông minh bị lỗi chính sách tai nghe là sao?

Nếu năng lượng điện thoại của bạn vẫn ở chính sách Headphone, ko phát loa xung quanh được hoặc có âm thanh nhưng rất nhỏ dại nghe không rõ dù chúng ta đã rút tai nghe ra khỏi máy thì năng lượng điện thoại của người tiêu dùng đang bị lỗi chế độ tai nghe rồi. Chạm mặt phải chứng trạng này bạn không thể kích hoạt loa phạt nhạc, loa âm lượng bằng nút điều chỉnh âm lượng được nữa.

Thậm chí đôi khi bạn còn ko nghe được music từ cuộc gọi mà máy nhiều người đang nhận. Đây được đánh giá là tình huống gây cực nhọc chịu số 1 đối với điện thoại thông minh di động.

Do đâu mà điện thoại cảm ứng thông minh bị lỗi chế độ tai nghe?

Thông hay khá khó khăn để chúng ta xác định đúng chuẩn vì sao điện thoại của bản thân mình rơi vào triệu chứng lỗi chính sách tai nghe. Vắt nhưng đa số là do họ đã thực hiện sai biện pháp hoặc xử lý một tác vụ nào đó cẩu thả. Tại đây Hcare đang nêu ra một số vì sao cơ bạn dạng để bạn tham khảo:


Bạn đang rút tai nghe một cách đột ngột khi máy điện thoại đang làm việc các vận dụng phát nhạc, video clip hoặc những ứng dụng bên dưới nền vạc âm thanhMáy năng lượng điện thoại của chúng ta phải chạy vô số ứng dụng bên dưới nền cùng một trong các đó không tường thích đã đè lên kỹ năng phát âm thanh của tai ngheJack gặm tai nghe của bạn hỏngBạn dùng tai nghe ko phải của máy hoặc không cùng chiếc máy mà nhiều người đang dùng.Vị trí cắn tai nghe của dòng sản phẩm đã bị ẩm hoặc dính bụi dẫn đến lỗi truyền âm thanhBạn cập nhật các ứng dụng music nhưng bản cập nhật này có lỗiBạn để smartphone phải chịu các va đập mạnh khỏe gây ảnh hưởng đến những mạch năng lượng điện tử

Cách hạn chế khi smartphone bị lỗi chế độ tai nghe

*

Cắm lại tai nghe hoặc loa ngoại trừ vào máy smartphone rồi đúc kết một lần nữa

Đây là giải pháp xử lý dễ dàng và đơn giản nhất mà cũng công dụng nhất lúc máy smartphone bị lỗi cơ chế tai nghe. Việc bạn gặm lại tai nghe hoặc loa vào điện thoại thông minh sẽ khiến điện thoại cảm ứng một đợt tiếp nhữa phải phân biệt thiết bị nghe bao gồm dây nối bởi hệ điều hành. Và khi chúng ta rút nó ra một đợt nữa thì máy sẽ có cơ hội đọc lại tin tức và gửi sang cơ chế thường, không có tai nghe.

Xem thêm: Nên Mua Note 5 Hay S6 Edge Plus Xách Tay, So Sánh Galaxy Note 5 Và Galaxy S6 Edge Plus

Nếu tai nghe của doanh nghiệp đã gặm đi cắm lại những lần nhưng không hạn chế được tình trạng của dòng sản phẩm thì chúng ta nên dùng tai nghe không giống cùng loại để thử. Cũng rất có thể tai nghe của bạn đã có hỏng hóc nên điện thoại cảm ứng mới bị kẹt ở cơ chế dùng mang lại tai nghe.

Khởi đụng lại điện thoại

Đôi lúc máy của công ty đang bị quá tải vày chạy những ứng dụng căn cơ hoặc bị đơ. Bạn hãy thử tắt đồ vật đi và bật lại để điện thoại trở về các thiết lập ban đầu. Cách này vẫn xóa đi tài liệu mà máy đang nhận rằng máy đang rất được kết nối cùng với tai nghe.

Kiểm tra và lau chùi và vệ sinh lại jack cắn tai nghe

Nếu jack cắm của người sử dụng đang bị ẩm hoặc có nhiều bụi bẩn đọng lại thì khả năng nó làm cho máy bạn không bay khỏi cơ chế tai nghe là cực kỳ cao. Bởi vì các bụi bẩn này phụ thuộc vào thành jack rất có thể làm máy thừa nhận diện nhầm đó là tai nghe đang được kết nối cùng máy tự động hóa giữ ở chế độ tai nghe. Bạn cần lau chùi lại jack gặm để bảo đảm jack cắm của chính bản thân mình đã thật sạch sẽ hoàn toàn

Đưa đến các trung tâm sửa chữa thay thế điện thoại

Nếu chúng ta đã thử tất cả các bí quyết trên mà lại máy của bạn vẫn ko tự bay khỏi cơ chế tai nghe thì bạn tránh việc cố từ bỏ sửa nữa. Vấn đề bạn thế sửa hoàn toàn có thể sẽ đưa máy vào triệu chứng tệ hơn. Từ bây giờ bạn nên tìm đến các showroom sửa chữa điện thoại cảm ứng thông minh uy tín để những nhân viên ở đó trợ giúp. Hcare sẽ cung ứng miễn tổn phí cho bạn.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Hcare là trung vai trung phong chuyên bảo hành và sửa chữa điện thoại uy tín số 1 sẵn sàng cung ứng bạn trong những trường hòa hợp máy điện thoại bị kẹt ở cơ chế tai nghe và cả các trục trặc không giống trong quá trình sử dụng. Hãy mang lại trực tiếp Hcare của shop chúng tôi hoặc liên hệ qua trang web dvdtuhoc.com nhằm được support và hỗ trợ chi tiết hơn.