LỖI STREAM ĐANG ĐƯỢC XỬ LÝ

Lỗi không Live Stream trực tiếp Facebook được? là tình trạng khá nhiều người dùng Facebook gặp phải hiện nay. Với những tài khoản thường xuyên live stream bán hàng online thì đây là một lỗi khiến người dùng rất phiền. Vậy làm sao để xử lý lỗi trong trường hợp này. Hãy cùng congnghe24.info tìm hiểu ngay tại thông tin hướng dẫn sau bạn nhé!


*

Lỗi không live stream được trên Facebook

Lỗi không Live Stream trực tiếp Facebook được? Cách khắc phục

Tại sao không Live Stream trực tiếp Facebook được? Nguyên nhân là gì, cách khắc phục như thế nào?… Xem ngay thông tin sau bạn nhé!

Nguyên nhân 1: Do kết nối Internet không đảm bảo

Điều kiện đầu tiên để live Stream đó là vấn đề kết nối Internet. Nếu tín hiệu kết nối kém thì không thể sử dụng được tính năng phát trực tiếp.Bạn đang xem: Lỗi stream đang được xử lý

Cách khắc phục: Bạn nên kiểm tra lại đường truyền wifi hoặc dung lượng của gói cước 3G/4G đang sử dụng. Sau đó tắt nguồn khởi động lại máy để máy cập nhật sóng tốt hơn.

Bạn đang xem: Lỗi stream đang được xử lý

Nếu gói cước 3G/4G đang dùng đã hết data thì bạn cần phải mua thêm hoặc đăng ký lại gói mới.

»Tham khảo ngay: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi data khủng giúp truy cập mạng nhanh hơn gấp 20 lần.

Nguyên nhân 2: Do phiên bản Facebook bạn dùng đã cũ

Với các phiên bản cũ thì sẽ thường hay gặp lỗi trong việc sử dụng các tính năng, đặc biệt là tính năng phát trực tiếp vậy nên trong trường hợp này bạn nên update lại phiên bản.

Nguyên nhân 3: Do chưa thực hiện đúng các thao tác mở live stream trên Facebook

Rất nhiều người dùng không nắm rõ các bước mở live stream trên Facebook nên không thực hiện phát trực tiếp thành công. Nếu bạn chưa biết cách mở live stream thì có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn mở live stream trên Facebook Bước 1: Đăng nhập Facebook của bạn.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Shot Máy Ảnh Nikon, Check Shot Máy Ảnh Nikon

Bước 2: Vào mục viết Status trên thanh trạng thái.Bước 3: Tiếp đến nhấn vào biểu tượng máy quay – Phát trực tiếp/ Phát video trực tiếp.
*

Chọn phát trực tiếp

Bước 4: Màn hình stream video sẽ xuất hiện, bạn sẽ đợi khoảng vài giây để dòng chữ Đang kết nối sẽ chuyển sang màu xanh Phát trực tiếp.

Bước 5: Bạn nhập mô tả video và nhấn vào dòng chữ Phát trực tiếp để bắt đầu live stream.


*

Phát trực tiếp/ kết thúc

Trên đây là 3 nguyên nhân cơ bản nhất dẫn đến bạn không thể live stream trực tiếp Facebook thành công. Hy vọng với những gợi ý từ bài viết bạn sẽ có thể tự khắc phục lỗi này! Chúc các bạn thành công.