Lotte Cinema Lê Đại Hành

THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà khi để vé coi phim trực tiếp bên trên dvdtuhoc.com vào mỗi thiết bị 6 hàng tuần!

*

*

*

*

Để đặt vé Lotte Cinema bên trên Ví dvdtuhoc.com, chúng ta cần làm cho theo quá trình sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé xem phim’.

Bạn đang xem: Lotte cinema lê đại hành

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn cụm rạp Lotte Cinema bạn có nhu cầu xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn bộ combo bắp nước (nếu có nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, xác nhận và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode trên quầy vé.

Xem thêm: Cốc Pha Trà Có Phin Lọc - Cốc Pha Trà Thủy Tinh Có Lõi Lọc Ttt02

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, các bạn sẽ nhận được thông tin trong ứng dụng có giữ mã vé. Bạn cũng có thể xem lại mã vé lúc vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn có thể nhận vé coi phim Lotte Cinema trên rạp bằng 1 trong các 2 giải pháp sau:

Cung cung cấp mã rước vé trên quầy cài đặt vé online trên rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại cảm ứng dùng để đăng ký lúc mua vé với nhận vé.
Hiện trên Lotte Cinema chưa hỗ trợ hủy hoặc thay đổi thông tin vé đã giao dịch thanh toán qua dvdtuhoc.com. Chúng ta vui lòng tương tác trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để biết thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp chúng ta đã thanh toán thành công tuy vậy chưa nhận ra vé xem phim, chúng ta có thể chủ động đánh giá Vé theo 2 phương pháp như sau:

Cách 1 : Tại màn hình chính Ví dvdtuhoc.com > Ví của mình > làm chủ vé và tin tức hành khách hàng > làm chủ vé cùng thẻ > Vé coi phimCách 2: Tại màn hình chính Ví dvdtuhoc.com > lịch sử hào hùng GD > Tìm giao dịch vé coi phim Lotte Cinema

Nếu bạn đã làm việc như trên mà lại vẫn không kiếm được vé, vui lòng contact trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 để được cung ứng vì dvdtuhoc.com là solo vị thanh toán giao dịch trung gian nên chưa có đầy đủ tin tức vé của bạn.

Trong ngôi trường hợp chúng ta không contact được Lotte Cinema, vui lòng tương tác bộ phận chăm lo Khách sản phẩm của dvdtuhoc.com qua đường dây nóng 1900 54 54 41 hoặc gửi cung ứng tại mục trợ giúp trong VÍ CỦA TÔI tại vận dụng dvdtuhoc.com để hỗ trợ bạn.


Hiện tại cơ chế của Lotte Cinema chưa cung cấp hủy hoặc đổi khác thông tin Thẻ quà tặng đã thanh toán.
Lầu 6, Toà đơn vị Phú Mỹ Hưng, số 8 Hoàng Văn Thái, khu phố 1, Phường Tân Phú, Quận 7, tp Hồ Chí Minh