Lượt tải free fire trên toàn thế giới

Cho đến thời điểm bạn đọc tin này, Garena miễn phí Fire đã được tải về hơn 1.000.000.000 lần từ cửa hàng Google Play Store. Đây là tựa game sinh đồng di động (mobile battle royale) đầu tiên đạt được kỷ lục này. Theo ghi nhận từ trang Wikipedia, hiện chỉ mới gồm 2 tựa game khác gia nhập “câu lạc bộ 1 tỉ lượt tải” của Google Play Store là Candy Crush Saga và Subway Surfers.

Bạn đang xem: Lượt tải free fire trên toàn thế giới

Đây là bé số được tính trên toàn cầu. Doanh nghiệp Garena cũng phân chia sẻ bên trên tài khoản mạng xã hội của bản thân về thành công xuất sắc của tựa trò chơi chỉ mới ra mắt từ cuối năm 2017 này. Để kính chào mừng, không tính tiền Fire sẽ tổ chứ một sự kiện vào game hồi tháng 8 tới, tuy vậy hành cùng dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của game.

*

Thành công này của Garena miễn phí Fire đến từ việc tựa game đã được cải tiến cùng bổ sung ko ngừng cả về trải nghiệm chơi game đến vô số những nội dung đa dạng không giống nhau, tuy nhiên song với phân phát triển những giải đấu eSports để củng cố vững chắc cộng đồng trò chơi thủ hâm một tựa trò chơi này.

Xem thêm: Cách Pha Chế Matcha Trà Xanh Ngon, Cách Pha Matcha Trà Xanh Thơm Ngon,Bổ Dưỡng

Chỉ trong năm 2021, Garena không tính tiền Fire đã công bố hàng loạt sự hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng khắp toàn cầu, tất cả thể kể sơ những tên tuổi đình đám như đội đua xe McLaren Racing, huyền thoại game đối chống Street Fighter V, những bộ anime đình đám như One-Punch Man với Attack on Titan.

*

Về mảng thể thao điện tử, giải đấu gần đây free Fire World Series 2021 tại Singapore đã đạt đỉnh 5,4 triệu lượt xem thuộc lúc. Đây được coi là một kỷ lục toàn cầu.

Nào chúng ta hãy tiếp tục chơi Garena không lấy phí Fire trên PC thuộc dvdtuhoc.com và cùng ăn mừng thành công xuất sắc này với những game thủ free Fire toàn thế giới nhé.