Ly đổi màu viết thông điệp

*

*
*
*
0
*

*


*

LY ĐỔI MÀU VIẾT THÔNG ĐIỆP HÌNH TẨU THUỐC SIÊU DỄ THƯƠNG

Ly sứ, cốc sứkhông chỉ để sử dụng uống nước mà chúng ta còn hoàn toàn có thể làm quà tặng đầy ý nghĩa. Mọi chiếcly sứ, ly sứ nói buộc phải sự đong đầy tình yêu với nỗi nhớ..

Bạn đang xem: Ly đổi màu viết thông điệp

♥Sản phẩmLy sứ đổi màu- tự viết thông điệp là 1 trong những phiên phiên bản mới của chiếc ly thay đổi màu, không giống với mẫu ly thay đổi màu truyền thống đã được thiết kế theo phong cách sẵn thông điệp"I Love You", "Happy Birthday", "Love", "Merry Chirstmas", Ly thay đổi màu sắc thông điệp còn một khoảng tầm trống cho bạn tự tạo đầy đủ thông điệp tốt vẽ hình của riêng biệt mình...Và người ấy đang thật bất ngờ bởi một mẫu chữ hoặc hình ảnh do bạn làm cho khi màn đen bí mật được "bật mí" khi đổ nước sôi vào

dvdtuhoc.com - Quà khuyến mãi độc đáosẽ giúp chúng ta không quá trở ngại khi chọn lọc quà tặng ý nghĩa, rất dị và thật bất ngờ dành cho người thân, đồng đội hoặc tín đồ ấy của mình.

*

Ly sứ thay đổi màu viết thông điệplà món xoàn độc đáo, tân tiến và thời thượng cho số đông dịp Sinh nhật, Valentine Day, 20/10, Noel.... Hoặc giành cho bố, bà bầu của bạn.

Ly đổi màu thông điệpmang lại sự mê thích thú, vẻ tân tiến và bắt kịp xu thế cho giới trẻ. Hưởng thụ café tự trộn trong loại ly này đem về cho bạn xúc cảm như đang tận hưởng hương vị sự yêu thương thương, thân thiện mà các bạn gửi gắm..

Xem thêm: Trải Nghiệm Nhà Hàng La Maison 1888 By Pierre Gagnaire, La Maison 1888

*

Ly thay đổi màu viết thông điệp huyền ảocó khả năng biến hóa màu theo nhiệt độ mang lại sự bất thần đầy thú vị cho tất cả những người sử dụng.

♥Thật vậy, vì sự bất ngờ và chân thành và ý nghĩa mà nó mang lại,Ly sứ thay đổi màu sắc thông điệp ẩnđang vươn lên là trào lưu tiến thưởng tặng.

*

Chất liệu :Sứ


Hiệu ứng :Khi đổ nước nóng (ấm) từ bỏ 70 độ C vào thì ly sẽ biến từ hình ban đầu thành một hình khác.