Lý tiểu long thách thức phố tàu, bị cao thủ 20 tuổi đánh "sấp mặt"?

Ai cũng biết Lý tiểu Long là vua côn nhị khúc, là một trong những tượng đài võ thuật trên cụ giới. Tuy nhiên cũng chính vì sự nổi tiếng của mình khiến Lý đái Long gặp gỡ rất các rắc rối. Mặc dù kiêu hùng, luôn luôn không sợ bị đánh tuy vậy ông vẫn phải mang theo trang bị phòng thân. Hãy thuộc tìm hiều đó là gì nhé!


*
Huyền thoại võ thuật Lý tè Long


Lý đái Long- ông hoàng côn nhị khúc

Lý tiểu Long là ai?

Lý đái Long (Bruce Lee) là một trong võ sư, diễn viên danh tiếng người Trung Quốc. Đầu thập niên 70, phim võ thuật Trung Quốc nổi loạn trên ảnh đàn nỗ lực giới. Cái tên Lý tiểu Long tạo chân động thế giới với số đông màn võ xuất sắc. Ông không những nổi giờ đồng hồ với danh hiệu vua côn nhị khúc mà còn được nghe biết là bạn sáng lập ra Triệt Quyền đạo. Lý tè Long được tạp chí Time xếp vào list 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất của ráng kỉ 20.

Bạn đang xem: Lý tiểu long thách thức phố tàu, bị cao thủ 20 tuổi đánh "sấp mặt"?


*

Lý đái Long được coi là người đặt nền móng mang lại Côn nhị khúc.


Tại sao nói đến ông, tín đồ ta lại nghĩ mang đến côn nhị khúc?

Nếu bạn là một người tê mê võ thuật cùng đam mê côn nhị khúc. Chắc hẳn bạn không thể bỏ qua được đông đảo màn màn trình diễn võ thuật đỉnh cao, phần đa đường côn “hiểm hóc” và tài tình của ông. Các vố đánh của Lý tè Long mô tả được cái thần của võ thuật. Hay nói theo một cách khác nó biểu hiện được sức mạnh mà sự tinh tế của Côn nhị khúc.

Với hầu như đường côn đỉnh cao, cách dịch rời nhanh, sự uyển chuyển của không ít đường loan côn. Hoặc đầy đủ đường đưa tay như thể nó đang bay lượn xung quanh thân làm cho mọi người thán phục. Từ đó , luyện tập côn nhị khúc thay đổi một trào lưu lại trên vắt giới. Không thể phủ nhận rằng, Lý tiểu Long chính là người đã đưa Côn nhị khúc lên một khoảng cao mới.

Xem thêm: Triết Lý Nhân Sinh Cuộc Đời, 18 Triết Lý Nhân Sinh Của Cuộc Đời

Lý tè Long sở hữu theo gì để phòng thân?

Huyền thoại võ thuật Lý tiểu Long đã trải qua vô vàn trận đấu nhưng chưa cúi đầu trước bất kỳ đối thủ nào. Đây là tại sao mà không hề ít người tìm đến Lý tè Long để thách đấu để đươc nổi tiếng. Có không ít người đến tận nơi đấu trực tiếp, nhưng mà cũng ít nhiều người bất thần thách đấu trên tuyến đường phố. Hoàn toàn có thể nói, cuộc sống thường ngày của lịch sử một thời võ thuật rất áp lực đè nén và nguy hiểm.


*

Lý đái Long là vua côn nhị khúc tuy thế lại sử dụng súng ngắn làm cho vật phòng thân


Không ít người tường vật mà ông vua côn nhị khúc mang theo chống thân đề nghị là côn nhị khúc. Trên thực tế, Lý tiểu Long không thể mang theo côn nhị khúc chống thân. Ông luôn thấy mình bị nguy hại và ăn hiếp dọa. Vì chưng vậy nhưng Lý đái Long mang theo bên mình một khẩu súng ngắn 367 Magnum để tự vệ mọi khi ra ngoài nhà.

Nghe thì dường như buồn mỉm cười nhưng điều đó là trọn vẹn hợp lý. Dù Lý tè Long có ích hại mang đến đâu thì cũng không hạn chế lại được súng đạn.Theo lời nhắc của Jess Glover, một đệ tử của Lý đái Long thì sư phụ của ông bao gồm một tài năng bắn súng giỏi vời.

Bạn có thể xem màn múa côn nhị khúc tuyệt đỉnh công phu Lý tiểu Long bên dưới đây:

Bạn đã biết tại sao Lý tiểu Long cần mang theo cơ chế phòng thân chưa?

Cho cho tới bây giờ, dù đã mất tại vắt nữa mà lại Lý tiểu Long vẫn là 1 trong huyền thoại võ thuật cầm giới. Đỉnh cao mà ông đạt được trong võ thuật tới thời điểm này vẫn khó có thể tìm thấy người thứ 2 như vậy.