HỒN MA CÓ THẬT HAY KHÔNG?

Song tuy nhiên với những mẩu truyện tâm linh kỳ bí phương Đông, thần thoại cổ xưa về ngũ quỷ ở vn cũng vô cùng phong phú và đa dạng và xứng đáng sợ.

Bạn đang xem: Hồn ma có thật hay không?Quỷ nhập tràng là một trong những truyền thuyết dân gian những nước phái mạnh Á đã có từ xa xưa, của cả ở Việt Nam, là hiện tượng người đã chết tự nhiên sống lại, hồn hoàn vào xác. Fan ta đồn đãi rằng linh miêu nếu nhảy đầm qua xác người chết sẽ tạo ra hiện tượng quỷ nhập tràng.

2. Thiên Linh CáiNếu thái lan có Kuman Thong là trang bị bùa ngải khôn cùng lợi hại, thì việt nam có Thiên Linh Cái. Tương truyền, Thiên Linh chiếc là loại sọ của một trinh nữ, chết vào giờ linh hay bị tiêu diệt thảm như sét đánh, bị thiêu. Các pháp sư đem xác về chôn và trồng cây chuối bên cạnh, đủ 49 bữa sau đào lên để nhặt cái đầu lâu, mang về thờ hồn cô bé để luyện tà thuật.

3. Linh Miêu – Quỷ Dạ XoaChuyện kể rằng có cô nàng được gả làm vk lẽ một mái ấm gia đình quyền quý nọ. Người vợ cả không sinh được con nên khi thấy cô gái mang bầu thì nảy lòng ghen tuông ghét, tìm giải pháp hãm sợ hãi cô. Cả ba lần mang thai, người vợ cả đa số đầu độc cô gái bằng thuốc làm hư thai; cho tới lần máy ba cô nàng nhận ra được sự tình, trước khi chết nguyền rủa: người vk cả đẻ được người con nào cô đang ăn người con đó, rồi giết chết cả bà ta.

Khi chết đi, người vợ lẽ đầu thai làm cho mèo đen, người vk cả đầu thai có tác dụng gà mái. Hễ nhỏ gà mai đẻ trứng là mèo đen rình ăn uống sạch. Qua bố lứa, nó lập tức vồ luôn gà bà mẹ ăn sinh sống trong chỗ.Tới kiếp thứ hai, bạn vợ nhỏ lại hóa kiếp thành nai, vk lớn hóa làm cho hổ. Nai chiếc đẻ được đứa con nào, hổ hầu như tới bắt nạp năng lượng thịt; cho lứa thứ bố ăn luôn cả nai mẹ.

Xem thêm: Clip Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam 2016, Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam

Người vk lẽ lần tiếp nữa chết trong oán thù hận, đầu thai thành quỷ dữ, mắt sáng như lửa và mặt mũi như mèo ma – sẽ là quỷ hắc dạ xoa. Người bà xã cả thì hóa kiếp thành người đàn bà xinh đẹp, lấy ck sinh con. Ân oán xưa vẫn còn, bắt buộc người bà xã cả sinh được đứa con nào phần lớn bị hắc dạ xoa bắt ăn thịt.

4. Hổ trànhHổ trành là nhỏ hổ vẫn thành tinh vì nạp năng lượng thịt hơn 100 mạng người. Tai hổ trành có hơn 100 vun đò đánh dấu số bạn bị nó làm hại. Những người bị nhỏ quỷ hổ này ăn uống thịt biến thành ma trành, hổ đi đâu chúng theo đó để dụ dỗ những người dân khác, đưa tới cho hổ trành ăn uống thịt nhằm chúng có thể đầu thai. Theo thần thoại cổ xưa dân gian, nếu nhà ai có tín đồ bị hổ nạp năng lượng thịt nhưng mà lấy được xác yêu cầu lập đàn ba ngày ba đêm để chiếm hồn ngoài hổ trành.

5. Ma da


Ma da là vong hồn những người chết đuối; không tìm kiếm thấy xác hay là không thể rất thoát. Khi bơi lội ở sông hồ nước vắng vẻ, ma da có thể xuất hiện nay để thừa nhận chìm nạn nhân giỏi kéo chân xuống nước. Trường hợp ma domain authority dìm được người khác chết ở phần nó chết trước tê thì nó hoàn toàn có thể được đầu thai. Ma da thường có hình dáng đứa trẻ, có lẽ vì số lượng trẻ em bị tiêu diệt đuối nhiều hơn thế nữa người lớn.

6. Ma lạc/ Ma dẫn đường


Ở vùng núi non, rừng cây rậm rạp, các người bước vào mãi ko thấy trở về hay tìm kiếm được xác thì người ta mang đến rằng đã biết thành ma dẫn đi. Bị đầy đủ vong hồn này dụ dỗ, người đó sẽ đi theo một cách vô thức, dẫu có trải qua bụi gai xum xê cũng ko trầy xước, nhức đớn. Ma đã dẫn tín đồ đó đi và đậy ở bụi cây hay hang động cho đến khi người đó chết.


Kuman Thong và phần đa điều nên biết về búp bê "ma quỷ" hoàn toàn có thể mang lại chi phí tài, may mắn cho chủ nhân
*

Ban chỉnh sửa dvdtuhoc.com:

dvdtuhoc.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.