MẠCH NHÁY THEO NHẠC DÙNG LM324

Thông số kỹ thuật của sản phẩm này thực chất vô cùng đơn giản và dễ dàng bởi chúng có những thông số kỹ thuật cơ bạn dạng vô thuộc dễ lưu giữ như: chúng tất cả mức điện áp 12v,...

Bạn đang xem: Mạch nháy theo nhạc dùng lm324

Thông số kỹ thuật của sản phẩm này thực tế vô cùng đơn giản dễ dàng bởi chúng có những thông số kỹ thuật cơ bản vô thuộc dễ nhớ như: chúng có mức điện áp hỗ trợ lên đến 12VDC. Chúng có thể sử dụng IC opamp LM324 thao tác làm việc theo kiểu đối chiếu điện áp và chúng rất có thể sử dụng led phân chia theo vật dụng tự dải màu: 25 Xanh Lá, 9 Vàng, 6 Ðỏ nên cũng chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên trọng tâm trong vấn đề lựa chọn dòng sản phẩm này của chúng tôi.

Dòng sản phẩm này còn có diode bảo vệ chống cấp ngược nguồn với có kích thước mạch: DxR: 28x4cm nên chính vì thế mà các bạn hoàn toàn rất có thể yên tâm trong câu hỏi lựa chọn chúng. Mạch vận động cần phải gồm thêm CPU điều khiển 2 dải tần hoặc CPU 10 dải tần

Sản phẩm hoàn toàn có thể cấp bộc lộ từ chân OUT ra của mạch CPu vào ngõ IN của bo mạch nên bởi vì thế mà các bạn hoàn toàn có thể yên vai trung phong trong bài toán lựa chọn thành phầm này của công ty chúng tôi.

*

Ðến với dòng sản phẩm này của công ty chúng tôi nếu cài đặt trọn cỗ thêm CPU điều khiển mạch Led nháy theo nhạc 2 dải tần thì các bạn hoàn toàn rất có thể yên trọng tâm bởi chúng ta cũng có thể nhận được bảo hành miễn phí trọn vẹn nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng dòng sản phẩm này.

Xem thêm: Khổng Tú Quỳnh Có Bạn Trai Mới, Tình Cũ Ngô Kiến Huy Thế Nào?

Sản phẩm 1 thanh led + CPU điều khiển và tinh chỉnh Led nháy theo nhạc 2 dải tần: giá chỉ 210k và sản phẩm 2 thanh led + CPU tinh chỉnh Led nháy theo nhạc 2 dải tần: giá chỉ 330k nên bởi vì thế mà bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trọng tâm trong việc lựa chọn sản phẩm này.

Khi bật nhạc, sóng âm thanh sẽ tạo ra các mức điện áp nhưng chân A2 sẽ sở hữu được nhiệm vụ phát âm nên chính vì thế mà bạn hoàn toàn rất có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm này của chúng tôi để thực hiện . Khi gọi được mức năng lượng điện áp ấy bản thân sẽ so sánh và phân loại music ấy thuộc chế độ led nào và mang đến phát chế độ đó. Mình thấy rằng nhạc càng lên cao trào thì số đo chân A2 càng cao. Ðồng thời mình cũng có cho tinh chỉnh thời gian chờ giúp thấy mode led mang lại thích hợp.

*

Mọi tin tức về dòng sản phẩm này đã được chúng tôi cập nhật đầy đủ trên web nên cũng chính vì thế mà các bạn hoàn toàn rất có thể yên trung tâm trong vấn đề lựa chọn dòng sản phẩm này của công ty cửa hàng chúng tôi để chắt lọc sản phẩm, công ty chúng tôi cam kết bh sản phẩm đến bạn, vào thời gian bảo hành nêu như sản phẩm có lỗi thì bạn hãy mang chúng mang lại với bọn chúng tôi, chúng tôi sẽ hạn chế lỗi miễn giá tiền cho bạn, xung quanh ra, giả dụ như không còn thời gian bh thì bạn cũng có thể mang mang đến để được cửa hàng chúng tôi khắc phục lỗi cùng với số giá thành thấp nhật gồm thể.

Mọi thông tin về thành phầm đều được update đầy đầy đủ tại web dvdtuhoc.com nên chúng ta có thể dễ dàng vào chỗ này để xem tin tức về sản phẩm một cách dễ nhất. Hoặc trực tiếp điện thoại tư vấn điện cho cửa hàng chúng tôi để được công ty chúng tôi tư vấn.