Cæ°á»›i hari won ä‘æ°á»£c 4 näƒm, trấn thã nh vẫn tã¬m ä‘ến tã¬nh cå© ä‘ể giải sầu

không chỉ quan trọng đặc biệt trong phong thái làm việc, tức thì trong chuyện tình cảm, Trấn Thành cũng đều có "gu" rất khác người khác.


Những điều này đã được anh thẳng thắn phân tách sẻ vào talk show "Lần đầu tôi kể" qua tập 3 – "Yêu lạ". Khi được hỏi về quan liêu điểm yêu, Trấn Thành thừa nhận: "Khi yêu, tôi đam mê nhất phụ nữ đã từng tất cả gia đình". Anh không thích hợp những người không giống phái trẻ bé và luôn rung động trước ai chín chắn.

Bạn đang xem: Cæ°á»›i hari won ä‘æ°á»£c 4 näƒm, trấn thã nh vẫn tã¬m ä‘ến tã¬nh cå© ä‘ể giải sầu

Nam MC mang đến rằng: "Mối tình đẹp nhất của phụ nữ đó là mối tình đầu sau hôn nhân". Đối với anh, những người phụ nữ ấy thường gồm sức hút đặc biệt bởi "có nét phụ nữ của bản thân, bao gồm tố chất của một người vợ hy sinh, cam chịu và gồm cả đậm chất cá tính nổi loạn khi muốn được yêu thương lại lần nữa sau mối tình đã nhàm chán trước đó.


*

Trấn Thành tạo bất ngờ lúc tiết lộ, ưa thích nhất phụ nữ đã từng gồm gia đình.

Xem thêm: Các Loại Trái Cây Bàn Thờ Gia Tiên


Tâm sự thuộc anh Bờ Vai về những cuộc tình trong vượt khứ, Trấn Thành tiết lộ mình yêu rất nhiều lần, yêu thương từ rất sớm với với mỗi mối tình đi qua đều để lại bài học, trải nghiệm quý giá đến bản thân. Mối tình đầu của nam giới MC là lúc anh 15 tuổi, với một người đàn bà hơn 3 tuổi. Trấn Thành cho rằng, cả cuộc đời anh chỉ yêu thương người hơn tuổi.

Anh cũng luôn tự tin mình là người đàn ông hoàn hảo trong tình yêu, chân thành, chăm sóc người yêu thương chu đáo, tôn trọng với vị tha phải những người phụ nữ từng đi qua đời anh đều sẽ cạnh tranh lòng quên được. Nam giới MC không ngại thừa nhận, mình bao gồm hơn chục mối tình, trong đó tất cả 4 chuyện tình "khắc cốt ghi tâm" đọng lại rất nhiều cảm xúc.


Trong chương trình, khi phân chia sẻ về tình cũ Mai Hồ, Trấn Thành dành sự tôn trọng và cho biết hiện tại hai người vẫn là bạn tốt của nhau. Nam giới MC tiết lộ, anh không quan trọng trả cảnh của Mai Hồ, thậm chí yêu thương thương nhỏ riêng của người yêu thương như con đẻ. Tuy nhiên, bởi vì quan điểm sống không phù hợp, vì chưng bản thân "quá già" trong khi Mai Hồ lại "quá trẻ con" phải cả nhị thường xuyên bao biện nhau, dẫn đến nhiều áp lực vào cuộc sống.


*

Trấn chân thành sự, anh thương bé riêng của tình cũ như nhỏ đẻ.


Trấn thật tình sự, anh chia ly Mai Hồ vì chưng sợ sẽ ngoại tình và có tác dụng tổn thương đến cô. Lúc được hỏi về khả năng nối lại tình xưa, trưởng chống "Ơn giời, cậu đây rồi" mang lại biết, đây là chuyện ko thể nói trước.