Mắm nêm thái lan mua ở đâu

Đu đủ tía khía, Campuchia call là Ko lôn bốc #220k xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan gọi là Som tam, Lào call là Lap Là món gỏi đặc trưng của bạn Thái, Lào và Campuchia.

Bạn đang xem: Mắm nêm thái lan mua ở đâu

Về phần nguyên liệu cơ phiên bản là kiểu như nhau, có đu đủ và rau muống ướp rét được đâm cùng các gia vị như mắm ruốc, đậu phộng, ba khía, con đường thốt nốt, đậu đũa sống, tôm khô, chanh, tỏi, ớt.... Ăn kèm những loại rau như ngò gai, quế, diếp cá.

Xem thêm: Tìm Lại Bầu Trời ( Hợp Âm Tìm Lại Bầu Trời (Hợp Âm Tone Tuấn Hưng)

Món này rất nổi bật vị chua của chanh, cay của ớt với mùi thơm chủ đạo của mắm ruốc, ba khía. Món này cần đâm mới ngon nha, không phải lúc nào cũng trộn như món gỏi của người việt nam mình đâu, càng đâm càng giòn, ăn uống chơi tốt nhậu phần đa ngon. Mọi fan mún làm chuẩn đúng vị chỉ cần mua chai sốt bên e hehe chuẩn thái Made in xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan Hsd 1 năm #gỏi #đu_đủ #trộn #ba_khía #mắmbakhía #gỏi_mắm_ba_khía #trộn_đu_đủ_xanh #thái_lan #tháilan #sotdudu #thailand #somtam #sotgoibakhia #goibakhia #goicua #dudu #goisong #daudua #chuanthai #goichin #khongtanh #thythy #thailan #trộn #đuđủ #tháiland #gỏi_đu_đủ #thái_lan

Mua chai thiết bị 10 bên cửa hàng là biết shop bán sản phẩm chuẩn ntn rồi, lần này mấy c láng giềng nhờ cài đặt giùm bắt buộc mua luôn 5 chai, mắm thơm, ngon với vị mặn toàn diện ăn, ko tanh như mắm cửa hàng khác bán, nói bình thường 1 chai gd mình làm cho được hơn 25 lần, rất đáng tiền, đang lại mua hàng ở shop

*
*
*
*
*

Mắm bố khía hết sức thơm, vị ko quá mặn tựa như các nơi khác bán, à hàng này có hàng giả, giờ đồng hồ mình new để ý, trước gồm mua nhưng chữ làm việc vỏ chai mờ hơn, mắm tanh chứ ko thơm như của shop, mắm nêm vừa ăn uống nên cứ chũm dùng trực tiếp luôn.

*
*
*
*
*

Giao sản phẩm nhanh, sao mình check mã kg ra nhỉ, chưa áp dụng nên không biết đúng đắn thái không