Mầm non quốc tế sài gòn

Hiện nay, số lượngcác ngôi trường mầm non thế giới tại TP. HCMđang gia tăng hối hả khiến nhiều bậc cha mẹ cảm thấy do dự và gặp mặt khó khăn trong bài toán lựa chọntrường mẫu mã giáo quốc tếcho trẻ. Dù những trường được đầu tư chi tiêu bởi các tập đoàn giáo dục lớn vào nước và nước ngoài, những phụ huynh vẫn lừng chừng đâu lànhà trẻ em quốc tếchất lượng, góp trẻ tiếp thu kiến thức và cải cách và phát triển kiến thức, kĩ năng một bí quyết toàn diện. Trong bài viết sau, Trường thế giới Saigon Pearl (dvdtuhoc.com) sẽ ra mắt đến quý phụ huynh danh sách TOP 10trường mầm non thế giới tại TP. HCMuy tín và chất lượng 2022 – 2023.

Bạn đang xem: Mầm non quốc tế sài gòn


*
*

1. Trường Mầm Non nước ngoài Saigon Pearl (dvdtuhoc.com)

Là member của tập đoàn lớn giáo dục Cognita nước anh với hơn 85 trường member trên toàn cầu, Trường quốc tế Saigon Pearl (dvdtuhoc.com) là trường nước ngoài uy tín và unique dành cho học viên từ 18 tháng mang đến 11 tuổi bao gồm cơ sở để tại khu vực Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam. Trường dvdtuhoc.com là trường mầm non và đái học quốc tế duy tốt nhất tại tp. Hcm nhận được sự triệu chứng nhận toàn diện từ 2 tổ chức chứng nhận giáo dục đào tạo uy tín nhân loại là Hội đồng các trường nước ngoài (CIS) và Hiệp hội những trường ít nhiều và đại học New England (NEASC). Trong thời hạn 2021, ngôi trường dvdtuhoc.com cũng đã trở thành trường ứng viên đào tạo và huấn luyện chương trình Tú tài quốc tế Bậc Tiểu học (IB PYP) được công nhận toàn cầu.

Trường Mầm Non nước ngoài dvdtuhoc.com bao gồm cơ sở vật chất hiện đại bao gồm thư viện, chống chức năng, sảnh thể thao, hồ bơi… giúp trẻ mầm non phát triển toàn vẹn về mặt thể chất. Sát bên đó, trường áp dụng cách thức giáo dục Reggio Emilia mang trẻ làm trung trung ương của câu hỏi giáo dục, góp trẻ dành được thành tích học tập xuất sắc đẹp và biến hóa những học sinh tự tin, có không thiếu thốn các năng lực sống cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu có trọng trách với thôn hội.

Để đọc thêm về chương trình thiếu nhi tại trường Mầm Non nước ngoài dvdtuhoc.com, phụ huynh rất có thể tham khảo tại đây

Thông tin contact Trường Mầm Non nước ngoài Saigon Pearl:

*
*
Trường Mầm Non nước ngoài Saigon Pearl (dvdtuhoc.com)

2. Ngôi trường Mầm Non quốc tế Hoa Kỳ (TAS)

Tại ngôi trường Mầm Non thế giới Hoa Kỳ (TAS), học viên sẽ được học các bài học cùng tham gia các vận động giúp cách tân và phát triển nhận thức, những yếu tố cảm tình và làng hội được xây đắp GELDS (tiêu chuẩn chỉnh phát triển học hành sớm của Georgia). Lân cận đó, ngoài những giờ học trên lớp, học viên mầm non và mẫu giáo trên TAS còn được thâm nhập các hoạt động âm nhạc,nghệ thuật, khiêu vũ, bơi lội… góp trẻ cải tiến và phát triển những tài năng xã hội, thêm độc lập, thêm tự tín và biết phương pháp tự âu yếm bản thân.

Thông tin contact Trường Mầm Non thế giới Hoa Kỳ (TAS):

*
*

3. Ngôi trường Mầm Non nước ngoài Úc (AIS)

Trường Mầm Non quốc tế Úc (AIS) nhận học sinh từ 18 tháng mang lại 5 tuổi. Tại AIS, học viên mầm non sẽ được học tập đa phần qua những trò chơi phù hợp với độ tuổi của các em. Qua đó, các em sẽ dần dần hình thành hầu như khái niệm và năng lực cơ phiên bản trong bài toán nhận thức và mày mò thế giới xung quanh. Những lớpmầm non và chủng loại giáo quốc tếtại AIS sẽ gồm 1 giáo viên nước ngoài và 1 thầy giáo Việt Nam cung ứng cùng giảng dạy. Bên cạnh các chương trình quốc tế, học viên còn được học tập thêm những môn hỗ trợ như giáo dục đào tạo thể chất, bơi lội, âm nhạc, ngôn từ và văn hóa truyền thống Việt Nam.

Thông tin tương tác Trường Mầm Non quốc tế Úc (AIS):

*
*

4. Ngôi trường Mầm Non quốc tế Mỹ (AISVN)

Trường Mầm Non nước ngoài Mỹ (AISVN) nhận học viên từ 3 đến 4 tuổi. Tại AISVN, học sinh dự bị đái học sẽ theo học tập chương trình mày mò IB PYP (khám phá lịch trình Tú Tài quốc tế bậc đái Học) gồm sự phối hợp giữa cách thức chơi nhưng học trong môi trường thiên nhiên giáo dục năng rượu cồn và demo thách. Mục tiêu giáo dục của ngôi trường AISVN là giúp học viên mầm non desgin sự đọc hiểu biết về thế giới xung quanh dựa vào sự đọc biết và tìm hiểu của chính các em.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non nước ngoài Mỹ (AISVN):

*
*

5. Ngôi trường Mầm Non thế giới Anh Việt (BVIS)

Trường Mầm Non thế giới Anh Việt (BVIS) nhận học viên mầm non và mẫu mã giáo trường đoản cú 2 đến 5 tuổi. Trên BVIS, học viên mầm non và mẫu giáo sẽ được giáo dục theo chương trình giáo dục đào tạo mầm non anh quốc (British-styled Early Years Education). Với vẻ ngoài giáo dục nghịch mà học, ngôi trường BVIS đào bới mục tiêu giúp học viên mầm non, mẫu mã giáo và dự bị đái học phát triển sự sáng chế và bí quyết học tập theo chủ đề trong môi trường thiên nhiên giáo dục an toàn.

Xem thêm: Kem Che Khuyết Điểm Pro Conceal, Kem Che Khuyết Điểm L

Thông tin contact Trường Mầm Non nước ngoài Anh Việt (BVIS):

6. Trường Mầm Non nước ngoài Nam tp sài thành (SSIS)

Trường thế giới Nam sài thành (SSIS) triệu tập vào việc xây dựng môi trường xung quanh giáo dục năng động, trí tuệ sáng tạo và an ninh cho học viên mầm non và chủng loại giáo tại trường. Chương trình huấn luyện bậc mầm non và mẫu mã giáo tại SSIS giúp học sinh phát triển nhận thức với hiểu biết về trái đất xung quanh thông qua các hiệ tượng học tập trên lớp và các hoạt động giáo dục quanh đó trời không giống nhau. Học viên học tập chủ yếu theo quy mô cá nhân, nhóm nhỏ dại và nhóm lớn chủ yếu qua hình thức chơi nhưng mà học, trải nghiệm tò mò và thực hành thực tế. Ngoài các môn học tập chính, học viên mầm non và tiểu học tại trường SSIS còn được tham gia học các môn nghệ thuật, âm nhạc, giáo dục đào tạo thể hóa học và bơi lội lội.

Thông tin contact Trường Mầm Non quốc tế Nam tp sài gòn (SSIS):

7. Ngôi trường Mầm Non thế giới Kinder Academy

Trường Mầm Non thế giới Kinder Academy được thiết kế với hy vọng muốn đem đến cho học viên môi trường giáo dục quốc tế. Chương trình đào tạo và huấn luyện tại Kinder Academy tất cả sự phối hợp giữa 2 phương pháp giáo dục Reggio Emilia và STEM, cùng với chế độ dinh dưỡng bảo đảm an toàn từ chuyên gia giúp học sinh tại trường phát triển về thể chất và trí óc trong quy trình học tập.

Thông tin tương tác Trường Mầm Non nước ngoài Kinder Academy:

8. Ngôi trường Mầm Non quốc tế Blue Ridge (BRIS)

Trường thiếu nhi Quốc blue Ridge là một trong những hệ thống trường quốc tế với trên 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành giáo dục. Trường BRIS luôn luôn chú trọng vào sở thích và niềm vui thích của học sinh mầm non vào giáo dục. Chương trình giáo dục tại trường gồm sự phối hợp giữa căn nguyên giáo dục Fieldwork – anh quốc và tiêu chuẩn Common chip core – Hoa Kỳ. Ngôi trường BRIS còn tồn tại cơ sở vật hóa học hiện đại, nháng mát, đáp ứng nhu ước học tập với rèn luyện thể chất của học viên mầm non trên trường.

Thông tin tương tác Trường Mầm Non nước ngoài Blue Ridge (BRIS):

Cơ sở 1: Tầng 2, tòa nhà Horizon, 214 trần Quang Khải, phường Tân Định, Q.1, TP. HCMCơ sở 2: 44/1 Nguyễn Văn Đậu, p. 6, Q. Bình Thạnh, TP. HCMCơ sở 3: 61 Cao Thắng, phường 3, Q. 3, TP. HCMCơ sở 4: 16 Đất Thánh, phường 6, Q. Tân Bình, TP. HCMCơ sở 5: 52C Tân Quý, p Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM

9. Trường chủng loại GiáoQuốc Tế Lavelle Academy

Trường Mầm Non quốc tế Lavelle Academy hướng đến mục tiêu giáo dục và đào tạo chung là đưa về học sinh mầm non một môi trường thiên nhiên giáo dục an toàn, tích cực và sáng tạo. Trên trường Lavelle Academy, học viên sẽ được học hành theo các phương thức giáo dục tự hưởng thụ dựa trên sở thích cá nhân, qua đó những em đang trở bắt buộc tự lập, hiếu kỳ ham giao lưu và học hỏi và phạt triển toàn diện theo cách riêng của những em. Hằng ngày của những em trên trường sẽ các thật vui và chân thành và ý nghĩa như khi ở nhà với vô vàn đều điều có lợi và mới lạ.

Thông tin contact Trường Mầm Non thế giới Lavelle Academy:

10. Ngôi trường Mầm Non quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Mầm Non thế giới Quốc Tế Việt Úc (VAS) tất cả chương trình thiếu nhi liên cấp được ủy thác bởi những tổ chức thế giới uy tín trên nhân loại như trung tâm tổ chức thi IELTS, trung tâm khảo thí ICDL, hội đồng khảo thí quốc tế đại học Cambridge… Khi mang lại trẻ theo học chương trình thiếu nhi tại VAS, trẻ sẽ được học chương trình nước ngoài tích hợp phối kết hợp giữa chương trình giáo dục quốc tế Cambridge và chương trình huấn luyện và giảng dạy của Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam. VAS còn có rất nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa giúp trẻ cải cách và phát triển thể hóa học và các kỹ năng mềm phải thiết.

Thông tin liên hệ Trường Mầm Non nước ngoài Việt Úc (VAS):

Bài viết trên là chia sẻ từ Trường nước ngoài Saigon Pearl (dvdtuhoc.com) đến quý phụ huynh tin tức cơ phiên bản của cácnhà con trẻ quốc tế,các trường mẫu giáo quốc tếcác trường mầm non quốc tế tạiTP. HCMuy tín được không ít phụ huynh tin cậy lựa chọn cho trẻ theo học. Mong muốn rằng quý bố mẹ sẽ chọn lựa được cho con em của mình mình ngôi trườngmầm non và chủng loại giáo quốc tếphù vừa lòng giúp trẻ cải cách và phát triển toàn diện.

Nếu quan tiền tâm, phụ huynh bao gồm thểliên hệ với ngôi trường Mầm Non nước ngoài Saigon Pearl (dvdtuhoc.com)qua thông tin bên dưới: