Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S"> Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S"> Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S"> Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S"> Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S"> Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S"> Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S"> Thay" /> Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S"> Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S"> Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S"> Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S"> Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S"> Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S"> Thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S"> Thay" />

Màn Hình Iphone 6S Giá Bao Nhiêu

Thay màn hình, khía cạnh kính chạm màn hình iPhone 6 | 6S Plus và IP 6S">
*
cố màn hình, phương diện kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus và IP 6S">
*
nắm màn hình, mặt kính chạm màn hình iPhone 6 | 6S Plus và IP 6S">
*
cầm màn hình, mặt kính chạm màn hình iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S">
*
núm màn hình, phương diện kính chạm màn hình iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S">
*
nuốm màn hình, mặt kính chạm màn hình iPhone 6 | 6S Plus và IP 6S">
*
thế màn hình, phương diện kính chạm màn hình iPhone 6 | 6S Plus và IP 6S">
*
thế màn hình, phương diện kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus và IP 6S">
*
cố màn hình, khía cạnh kính chạm màn hình iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S">
*
núm màn hình, mặt kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S">
*
cụ màn hình, phương diện kính chạm màn hình iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S">
*
vậy màn hình, mặt kính chạm màn hình iPhone 6 | 6S Plus & IP 6S">
*
cố gắng màn hình, khía cạnh kính cảm ứng iPhone 6 | 6S Plus và IP 6S">
*

Danh sách cửa ngõ hàng:

hà nội thành phố hồ chí minh Đà Nẵng
siêu thị online (Còn hàng) 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng) 398 cầu Giấy, Q. Cg cầu giấy (Còn hàng) 123 è cổ Quang Khải, q.1 (Còn hàng) 602 Lê Hồng Phong, P.10, q.10 (Còn hàng) 97 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê (Còn hàng) 42 Phố Vọng, hbt hai bà trưng (Còn hàng)

Giá tại:

Hà Nội tp.hồ chí minh Đà Nẵng

550.000 ₫ - 1.000.000 ₫


Còn hàng

Chọn phiên bạn dạng để xem giá bán và trụ sở còn hàng:

Bảng giá bán thay screen iPhone 6 | 6S Plus và IP 6S


Thay screen iPhone 6550.000 ₫
Thay màn hình iPhone 6S700.000 ₫
Thay screen iPhone 6 Plus800.000 ₫
Thay màn hình hiển thị iPhone 6S Plus1.000.000 ₫
thời hạn bảo hành: 6 tháng (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi miễn phí trong nửa tiếng (Tìm gọi thêm)


Khuyến mãi

Danh sách cửa ngõ hàng:

tp hà nội tp.hồ chí minh Đà Nẵng
shop online (Còn hàng) 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng) 398 cầu Giấy, Q. Cg cầu giấy (Còn hàng) 123 trằn Quang Khải, q1 (Còn hàng) 602 Lê Hồng Phong, P.10, quận 10 (Còn hàng) 97 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê (Còn hàng) 42 Phố Vọng, 2 bà trưng (Còn hàng)
Dịch vụ tương tự

Thay sạc pin iPhone 6S Plus, iPhone 6S

0 ₫


Xem đưa ra tiết
*

Thay, sửa IC Sóng iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus

350.000 ₫


Xem bỏ ra tiết
*

Thay kính camera sau iPhone 6 | 6 Plus | 6S | 6S Plus

0 ₫


Xem bỏ ra tiết
Điện thoại liên quan
*

iPhone 11 Pro Max cũ (Chính hãng) - giá rẻ hơn 39%

9.950.000 ₫


Xem đưa ra tiết
Dịch vụ tương tự

Thay sạc iPhone 6S Plus, iPhone 6S

0 ₫


Xem đưa ra tiết

Thay, sửa IC Sóng iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus

350.000 ₫


Xem đưa ra tiết

Thay kính camera sau iPhone 6 | 6 Plus | 6S | 6S Plus

0 ₫


Xem chi tiết
Điện thoại liên quan

iPhone 11 Pro Max cũ (Chính hãng) - chi phí thấp hơn 39%

9.950.000 ₫


Xem bỏ ra tiết
Tin tức liên quan

Game hay cho iPhone 6 Plus cũ miễn chi phí HOT duy nhất 2018


Cách setup nhạc chuông mang lại iPhone 6 nhanh chóng, 1-1 giản


Dùng iPhone 6S Plus tất cả nên lên iPhone XR không?


Đánh giá chỉ Redmi K60: cpu siêu mạnh, pin rất trâu, camera 64MP OIS


Video hướng dẫn, quy trình sửa chữa
1
2
3

*
Thay screen iPhone 6, 6S Plus - giá bèo nhất thị trường


Dịch vụ thay màn hình iPhone 6, 6S Plus, chắc hẳn vẫn rất rất gần gũi với người tiêu dùng và chiếc apple iphone 6, 6S Plus cũng vậy. Trải qua thời gian dài sử dụng, smartphone của chúng ta cũng có thể lỗi, hỏng màn hình dẫn mang lại trải nghiệm không thể được như ban đầu. Vị vậy, thay screen iPhone 6 là vấn đề vô cùng đề nghị thiết.

Bạn đang xem: Màn hình iphone 6s giá bao nhiêu

Hỏng màn hình hoàn toàn có thể đến từ không ít nguyên nhân không giống nhau và nguyên nhân người dùng ngạc nhiên đến độc nhất là từ bỏ Pin. Lúc viên Pin của dòng sản phẩm bị phồng, chai có thể khiến màn hình bị tác động vô cùng nghiêm trọng. Giải pháp khắc phục xuất sắc nhất hôm nay là nuốm Pin iPhone 6, tránh làm mất dính các linh phụ kiện xung quanh.

Nguyên nhân cần thay màn hình hiển thị iPhone 6, 6S Plus

Tác hễ của ngoại lực, máy bị vào nước chiếm đến 90% lý do khiến cho 1 chiếc smartphone nào bị hư. Tùy vào tầm độ tác động, cũng giống như sự chậm trễ xử lý mà vấn đề sẽ có khá nhiều hướng giải quyết và xử lý khác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo 1 số biểu lộ sau đây

1. screen iPhone 6 Plus tối đen, không lên hình, gọi điện tới trang bị vẫn đổ chuông?

Vấn đề nằm ở liên kết giữa màn hình hiển thị với main tại bao gồm socket, có thể là vày bị lỏng, bị nước vào khiến cho chạm mạch hoặc dễ dàng là dây đã bị đứt.

Hướng giải quyết hoàn toàn có thể là nghiền cổ cáp, nối lại dây tuy nhiên thường khá khó khăn và sai trái định, vì chưng vậy rất tốt là thay screen cho iPhone 6 nhằm bảo đảm

2. Màn hình bị đen, mờ tại những rìa cạnh với góc

Với kiến tạo bởi vô vàn các bóng hình rất nhỏ, cho nên việc bị mờ cùng đen chính là bởi những bóng này đã bị yếu hoặc hỏng bắt buộc sáng được nữa đề nghị tối đen. Đôi khi là vì phản quang đãng bị gắn thêm lệch vày kỹ thuật sơ xuất từ dịch vụ sửa chữa iPhone 6S lần trước hoặc tới từ nhà cung cấp.

Bạn sẽ cần được kiểm tra lại bội phản quang của sản phẩm và những bóng led này để có hướng cách xử trí hoặc thay màn hình hiển thị cho iPhone 6 Plus chuẩn chỉnh xác

3. màn hình iPhone 6S Plus bị màu âm bản, ngược màu

Trong cấu tạo màn hình tất cả một tấm film cùng nó là nguyên nhân khiến máy bị color âm bản. Ko kể ra, vào ios có tính năng khiến cho màu bị hòn đảo ngước. Bạn có thể vô tình bật nó lên và hãy tắt nó để về lại ban đầu nhé.

4.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Kiểu Trang Trí Chiếu Nghỉ Cầu Thang Nên Tham Khảo

khía cạnh kính iPhone 6S bị trầy xước, nứt rạn

Thường do người dùng chủ quan ko dán chống xước đảm bảo nên chỉ việc sơ suất nhỏ tuổi cũng dẫn đến vụ việc này. Rơi rớt, bị vật cứng nhọn ảnh hưởng lên là tại sao chính.

Có thể thay màn hình cho iPhone 6, tuy nhiên nên phụ thuộc vào độ vụn hoặc đổ vỡ của kính có làm tác động tới màn hình không để xác định sẽ thay mặt đại diện kính iPhone 6 giỏi là màn hình

5. Màn hiển thị bị loang mực, tan mực, chết điểm

Nguyên nhân là màn hình hiển thị & khía cạnh kính chịu bắt buộc lực đè nén mạnh dẫn mang lại bị hỏng gây nên hiện tượng chết điểm ảnh hoàng loạt. Dường như thì sau thời hạn sử dụng đang quá thọ hoặc đồ vật bị những vết bụi lọt vô phản bội quang cần màn hình có 1 vài điểm đen.

Tùy vào khoảng độ nặng nề và hầu hết là nhu cầu, các chúng ta có thể thay màn hình hiển thị mới.

*

Hình hình ảnh iPhone bị tan vỡ kính rã mực (bên trái) với bị sọc (bên phải)


Địa chỉ thay màn hình iPhone 6, 6S Plus trên Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM

Có không hề ít đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ thay thế cho điện thoại cảm ứng thông minh nhưng MCCare là địa chỉ cửa hàng được quý người tiêu dùng từ cả 3 miền tổ quốc tin cậy lựa chọn để thay màn hình iPhone chính hãng nói thông thường và sửa chữa trị iPhone dành riêng trong suốt những năm qua.

*
dvdtuhoc.com Care

Giới thiệu trung tâm thay thế MCCare

Trung tâm MCCare là hệ thống sửa chữa trị duy duy nhất ở Việt Nam xuất hiện song tuy nhiên cùng với khối hệ thống bán hàng. MCCare xuất hiện tại toàn bộ các trụ sở của dvdtuhoc.com. Đặc biệt toàn bộ các cường độ sửa chữa, MCCare phần nhiều có bảo hành, cung cấp phần mượt miễn phí cùng rất nhiều ưu điểm sau:

MCCare gồm trung tâm huấn luyện và giảng dạy học viên sửa chữa tại cả 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Đây là vấn đề kiện dễ dãi để cửa hàng chúng tôi có được team ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có tay nghề nhiều năm.Duy độc nhất vô nhị tại Việt Nam, MCCare thực hiện không hề thiếu quy trình: nhận demo máy, sửa chữa thay thế, test máy kỹ sau thời điểm sửa và trước lúc gửi lại khách hàng hàng.Tất cả các trung tâm đều sở hữu số hotline phản ảnh chất lượng dịch vụ. Thẳng Tổng doanh nghiệp sẽ chào đón và lời giải mọi vướng mắc của Quý khách. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối hoàn hảo khi bảo hành, thay thế tại MCCare.
*
Trung tâm đào tạo và giảng dạy MCCare

dvdtuhoc.com luôn luôn mong muốn lắng nghe chủ kiến của người tiêu dùng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Xác minh khẩu hiệu "KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1". Là showroom có uy tín lâu năm, được sự tin cậy và ủng hộ của chúng ta với tiêu chí nhanh chóng, mang ngay, giá bán rẻ, linh kiện zin 100%. MCCare xin cam kết:

Mức giá rất tốt thị trường, bảo hành lên tới 6 tháng.Linh khiếu nại zin 100%, nhập bao gồm hãng từ đơn vị sản xuất.Kỹ thuật viên được huấn luyện và đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, gớm nghiệm làm việc lâu năm.Quy trình sửa chữa, thay thế chuyên nghiệp, công khai, tính toán camera chặt chẽ.Thời gian Thay screen iPhone 6, 6S Plus nhanh chóng.Có các quà tặng, tặng kèm hấp dẫn.
*
Trung tâm sửa chữa MCCare

Với tôn chỉ "KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1", dvdtuhoc.com luôn luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách mặt hàng một cách cực tốt cả về chất lượng linh kiện cùng giá thành. Khi sử dụng dịch vụ thương mại Thay màn hình iPhone 6, 6S Plus, chúng tôi khẳng định chất lượng đảm bảo với nấc giá rẻ nhất, bảo hành lên mang đến 6 tháng. Ví như còn bất cứ thắc mắc nào về thương mại dịch vụ hay chạm chán phải bất kỳ hư hư gì với chiếc smartphone của mình, hãy tương tác ngay với công ty chúng tôi để được cung cấp tốt nhất.