MÀN HÌNH REALME C3 DÙNG CHUNG

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 : 9h - 17h


Thêm Vào Giỏ

Do sơ ý bạn làm rơi chiếc điện thoại Realme C2, C3, C3i liệt luôn cảm, bể nát, sọc màn hình và lúc này bạn đang tìm cho mình một nơi uy tín để thay màn hình Realme C2, C3, C3i giá rẻ, chính hãng, lấy liền. Xin được giới thiệu đến bạn trung tâm chuyên sửa chữa ép kính thay màn hình chuyên nghiệp Nguyễn Gia Mobile.

Bạn đang xem: Màn hình realme c3 dùng chung

Bài viết này sẽ được Nguyễn Gia Mobile nói đến dấu hiệu cần thay màn hình và ưu điểm của cửa hàng. Cùng tìm hiểu nhé!


Mục lục

Dấu hiệu nhận biết cần thay màn hình Realme C2, C3, C3i mới:

Điện thoại phần quan trọng nhất chính là mặt kính màn hình hiển thị, có thể do thường xuyên làm rơi rớt điện thoại hoặc sơ ý làm rớt vào nước gây nên những lỗi không đáng có. Gây bất tiện trong quá trình sử dụng và làm việc trên chiếc Realme C2, C3, C3i.

Cách khắc phục nhanh nhất lúc này là bạn nhanh chóng mang máy đến Nguyễn Gia Mobile để được chúng tôi tư vấn và kiểm tra khắc phục ngay tại chỗ cho bạn. Để khách hàng không mất thời tìm hiểu tại sao lại bị hư màn hình, như thế nào gọi là hỏng màn hình thì cửa hàng sẽ chỉ ra cho bạn một số dấu hiệu hư hỏng như:

Điện rơi từ trên cao xuống đất làm màn hình điện thoại bị bể nát mất đi một phần hiển thị, loang mực gây khó khăn lúc sử dụng và trải nghiệm trên chiếc điện thoại. Sử dụng lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến phần cứng Mainboard và làm mảnh vỡ ghim vào tay nguy hiểm cho người sử dụng.


*

Màn hình Realme C2, C3 bị bể nát


Do có tác động mạnh của ngoại lực, vật nặng đề tì lên màn hình gây lỗi sọc ngang, sọc dọc nhiễu màn hình lúc sử dụng. Sử dụng lâu ngày sẽ làm ảnh hưởng đến thị lực của người dùng do màn hình nhiễu màu làm giảm góc nhìn.


*

Màn hình Realme C2, C3 bị bể nát


Sơ ý làm rớt điện thoại vào nước hoặc hóa chất khiến mạch LCD hiển thị bị oxi hóa cháy IC gây nên lỗi màn hình lúc hiển thị lúc không. Sử dụng lâu ngày sẽ làm hỏng luôn các chức năng khác của điện như wifi, camera….. do bị nước, hóa chất ngấm vào phần cứng điện thoại.


*

Màn hình Realme C2, C3 lúc hiển thị lúc không


Điện thoại bị loạn, liệt cảm ứng lỗi này rất thường gặp khiến điện thoại tự thao tác cảm ứng loạn xạ làm nóng điện thoại ảnh hưởng đến pin. Đặc biệt gây khó chịu khi tự kích hoạt cuộc gọi, nhắn tin rất phiền cho người sử dụng.


*

Màn hình Realme C2, C3 bị liệt cảm ứng


Đây cũng chính là dấu hiệu cần thay màn hình Realme C1, thay màn hình Realme 3, 3 Pro khi bạn đang sử dụng 2 model này mà gặp những hư hỏng trên.

Nguyễn Gia Mobile là trung tâm sửa chữa ép kính thay màn hình điện thoại được khách hàng biết đến hơn 12 năm qua, cửa hàng luôn mang đến dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Nắm bắt được nhu cầu cần ép kính thay màn hình Realme ngày càng tăng nên cửa hàng đã nhập nguồn linh kiện rất lớn, chính hãng để phục vụ khi khách hàng cần.


*

Màn hình Realme C2, C3


Kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp, tiến hành quá trình thay màn hình nhanh chóng, bạn không phải đợi lâu chỉ trong vòng 60 phút là nhận được máy.


*

Màn hình Realme C2, C3 mới thay


Cửa hàng luôn cập nhật hệ thống máy tách, ép thay mặt kính màn hình hiện đại tiên tiến nhất nhằm mang lại hiệu suất 100% khi thay kính màn hình. Và hỗ trợ kỹ thuật tiết kiệm thời gian hoàn thành quá trình thay thế nhanh nhất có thể.

Thời gian bảo hành dài 1-12 tháng, bạn sẽ được đổi mới ngay nếu có lỗi nhà sản xuất.

Xem thêm: Top 10 Máy Sấy Quần Áo Sấy Diệt Khuẩn Tốt Nhất Năm 2022, Mua Máy Sấy Quần Áo, Tủ Sấy Chính Hãng Giá Rẻ

Bạn sẽ được nhận một số ưu đãi khi thay màn hình Realme:

Kiểm tra chức năng và vệ sinh máy miễn phí.

Bạn được theo dõi trực tiếp quá trình thay màn hình cùng kỹ thuật viên.

Hỗ trợ cài đặt phần mềm khi khách hàng hàng cần.

Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ thay màn hình Realme.

Tặng miễn phí tấm dán cường lực màn hình siêu sịn sò.

Chia sẻ cho bạn thêm những kinh nghiệm sử dụng tránh hư hỏng không đáng có sau khi thay màn hình.

Thay màn hình Realme C2, C3, C3i chính hãng, giá rẻ được diễn ra như thế nào?

Bước 1: kỹ thuật viên nhận máy kiểm tra toàn bộ chức năng và báo lỗi trực tiếp với khách hàng.

Bước 2: tháo gỡ màn hình hư ra khỏi máy, gắn tạm màn hình mới vào sử dụng thử xem màn hình mới và điện thoại có lỗi gì không.

Bước 3: sau khi mọi chức năng và màn hình mới đều sử dụng tốt, kỹ thuật tiến hành thay màn hình Realme mới và lắp ráp hoàn thiện chiếc điện thoại.

Bước 4: bàn giao lại điện thoại cho khách hàng kiểm tra, nếu có gì chưa hài lòng kỹ thuật viên sẽ xử lý tại chỗ ngay cho bạn.

Bước 5: dán tặng tấm dán cường lực và Voucher giảm giá cho quý khách hàng thân thương.