MẠNG VIETTEL LAG BẤT THƯỜNG

Sau một thời gian sử dụng thì mặt đường truyền internet cáp quang đãng Viettel nhà bạn thường bị trễ hay chập chờn, tín hiệu internet tạm bợ và nhanh bằng lúc mới lắp đặt. Sau đây,Viettel hồ Chí Minh xin đưa ra một số nguyên nhân chính với hướng tương khắc phục.

Bạn đang xem: Mạng viettel lag bất thường

Kiểm tra tốc độ đường truyền mạng internet cáp quang Viettel nhà bạn

Muốn biết con đường truyền mạng internet cáp quang Viettel nhà của bạn có chậm hay là không ? Cách thứ nhất là test vận tốc đường truyền. Bạn chỉ cần vào add http://www.speedtest.net/.

*

Trong bối cảnh của website bạn bấm chuột vào nút begin kiểm tra chờ khoản vài ba giây, đồng hồ đeo tay sẽ hiện tốc độ download, upload của mặt đường truyền internet cáp quang Viettel của phòng bạn. Nếu vận tốc đường truyền đúng như cam đoan của Viettel hoặc xô lệch ít gồm thể đồng ý được thì con đường truyền nhà của bạn đang ổn định, còn nếu công dụng test thấp rộng tốc độ cam đoan của Viettel thì đường truyền cáp quang quẻ nhà chúng ta cũng có thể gặp 1 trong các vì sao sau.

1. Laptop bị lan truyền virus

Nếu sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng thường bị treo hoặc đơ hoàn toàn có thể là vì sao bị lây nhiễm virut làm tác động đến việc kết nối internet. Để xung khắc phục chúng ta nên cài lại Window hoặc sử dụng những phầm mềm khử vi rút bản quyền từ các nhà cung cấp như BKAV,Antivirus, Kaspersky,...

Xem thêm: Con Đường Xưa Em Đi Vàng Lên Mái Tóc Thề, Mưa Rừng Có Lời Bài Hát

*

2. đồ vật Modem, Swich hoặc thẻ mạng bị lỗi

Các vật dụng trên nếu sử dụng lâu ngày đang hay bị nóng tác động đến độ bất biến củađường truyền internet, vị vậy khi sử dụng nhiều người cũng buộc phải cho đồ vật được nghỉ ngơi. Tắt router tốt modem khoản 3 - 5 phút rồi khởi động lại.

Ngoài ra khi sử dụng máy bàn các bạn thường cắn trực tiếp dây mạng vào modem mà lại không thông qua Swich để khám nghiệm xem Swich gồm bị lỗi hay không ? Nếu có lỗi có thể là vì sao dẫn cho đường truyền mạng internet cáp quang nhà của bạn bị chậm, bạn nên mang thiết bị mang đến nhà cung ứng để được bảo hành. đánh giá dây LAN, dây quang quẻ xem gồm bị đứt, gãy không. Trường hợp bị một trong những nguyên nhân này, chúng ta có thể liên hệ đến số năng lượng điện thoại cung cấp kỹ thuật của Viettel 1800.8119 (máy nhánh 2) để được cung ứng tốt nhất.

3. Wifi share cho không ít người dân sử dụng

Tùy vào nhu yếu sử dụng mà lại Viettel có rất nhiều gói cước tặng ngay khác nhau. Nhiều gia đình ở ngay gần nhau thường hay bao gồm thói quen dùng chung wifi để tiết kiệm ngân sách chi phí. Cơ mà như vậy các bạn sẽ không điều hành và kiểm soát số người dùng chung wifi nhà mình. Để tương khắc phục sự việc này các bạn nên liên tục đổi pass wifi nhằm tránh bị dùng thông thường wifi ngoại trừ ý muốn.

*

4. Ảnh hưởng bởi vì yếu tố bên ngoài hoặc lỗi mạng từ công ty cung cấp

Ảnh hưởng vày thời ngày tiết như mưa bão lâu ngày hoặc đứt cáp quang biển cũng là 1 trong số các nguyên nhân khiến đường truyền mạng internet cáp quang quẻ Viettel đơn vị bạn bị chậm trễ hoặc bất ổn định. Những lý do này các bạn không tự hạn chế và khắc phục được, hãy gọi tổng đài nghệ thuật Viettel theo số 1800.8119 (máy nhánh 2) để được cung cấp tốt nhất.